Đi trong ngõ ở Hà Nội, người đàn ông đột nhiên bị xe rùa từ tầng 5 rơi trúng

Xe rùa rơi từ tầng 5 ngôi nhà ở trung tâm Hà Nội đang thi công trúng người đi đường, một người đàn ông nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 phút sáng nay (3/8), tại ngõ 2A phố Văn Cao, quận Ba Đình (Hà Nội).

Trong lúc di chuyển bên trong ngõ, người đàn ông bị một chiếc xe rùa bất ngờ rơi từ tầng 5 công trình đang thi công trúng người khiến nạn nhân bị thương.

Đi trong ngõ ở Hà Nội, người đàn ông đột nhiên bị xe rùa từ tầng 5 rơi trúng-1
Người đàn ông đang đi trong ngõ bị xe rùa rơi trúng

Một công nhân làm việc tại hiện trường chia sẻ với báo Tổ Quốc, khi bị chiếc xe rùa rơi trúng, người này vẫn tỉnh và ngồi dậy trước cửa ngôi nhà đang thi công. Ngay sau đó, những người dân ở gần đã đưa nạn nhân đi viện chữa trị.

Nhân chứng nói với báo Pháp Luật và Bạn Đọc: "Đang trát trần nhà ở tầng 4, tôi nghe thấy tiếng rầm. Sau đó, mọi người bên dưới hô hoán có người bị xe rùa rơi trúng. Tôi chạy ra nhìn xuống dưới thì thấy người đàn ông bị xe rùa rơi trúng vẫn còn tỉnh, đang ngồi dậy. 

Thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe rùa trên tầng 5 không đựng gì chỉ có mỗi xe không. Không rõ do bất cẩn hay thế nào mà một công nhân đang làm việc trên tầng 5 làm rơi chiếc xe rùa xuống đất...".

Đi trong ngõ ở Hà Nội, người đàn ông đột nhiên bị xe rùa từ tầng 5 rơi trúng-2

Đi trong ngõ ở Hà Nội, người đàn ông đột nhiên bị xe rùa từ tầng 5 rơi trúng-3
Ngôi nhà đang thi công

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

MT
Theo Vietnamnet


hiện trường tai nạn lao động

Tin tức mới nhất