Bồ Tây nóng bỏng check-in siêu xe, kỷ niệm 1 năm yêu Bùi Tiến Dũng

Rất nhiều người gửi lời chúc, mong chờ ngày đôi trẻ về chung một nhà.

Mới đây trên trang cá nhân, mẫu nữ Dianka đã đăng ảnh ngồi trên xế hộp cùng Bùi Tiến Dũng. Kèm theo đó cô đăng status ngắn gọn: "It’s our special day. 09/08/2021. 1 year together" (Tạm dịch: "Đây là một ngày đặc biệt của chúng tôi. 9/8/2021. 1 năm bên nhau").

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Rất nhiều người gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi và mong chờ ngày họ chính thức về chung một nhà.

Bồ Tây nóng bỏng check-in siêu xe, kỷ niệm 1 năm yêu Bùi Tiến Dũng-1

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova lộ chuyện tình cảm từ sau bữa tiệc với gia đình thủ môn xứ Thanh hồi tháng 7/2019.

Nhưng thời điểm ấy, mẫu Tây khẳng định cả hai chỉ là bạn: "Tôi có quen Bùi Tiến Dũng. Anh ấy là một người đàn ông rất rất rất tốt và cũng rất thân thiện. Nhưng chúng tôi chỉ là bạn thôi".

Bồ Tây nóng bỏng check-in siêu xe, kỷ niệm 1 năm yêu Bùi Tiến Dũng-2

Đến tháng 8 cùng năm, Dianka Zakhidova lại bất ngờ xác nhận cô và Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò: "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi".

Kể từ khi công khai "là của nhau", cặp trai nổi tiếng gái xinh thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc, phát "cẩu lương" trá hình trên mạng xã hội. 

Bồ Tây nóng bỏng check-in siêu xe, kỷ niệm 1 năm yêu Bùi Tiến Dũng-3
Bồ Tây nóng bỏng check-in siêu xe, kỷ niệm 1 năm yêu Bùi Tiến Dũng-4

Cuối tháng 4 vừa qua, gái xinh này đã chính thức trở thành gà cưng của Vũ Khắc Tiệp khi cô tham gia một buổi tuyển chọn người mẫu do ông bầu này tổ chức. Việc trở thành đàn em của Ngọc Trinh khiến tên tuổi của mẫu nữ càng được chú ý hơn.

Bồ Tây nóng bỏng check-in siêu xe, kỷ niệm 1 năm yêu Bùi Tiến Dũng-5Bồ Tây nóng bỏng check-in siêu xe, kỷ niệm 1 năm yêu Bùi Tiến Dũng-6

Dianka Zakhidova, đến từ Ukraine. Cô từng theo học Đại học Quốc gia Kyiv, chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật. Dianka đang là một người mẫu quốc tế, làm việc tại rất nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức, Latvia...

Hiện cô đang sinh sống, làm việc tại TP. HCM.

Hóng
Theo Vietnamnet


Dianka Zakhidova Bùi Tiến Dũng

Tin tức mới nhất