Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream

Một lần nữa, Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây chú ý bởi lựa chọn trang phục dáng trễ vai.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-1Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-2Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-3
Một số hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong buổi livestream mới đây.

Mới đây, Địch Lê Nhiệt Ba có tham gia một livestream quảng cáo cho một thương hiệu. Người đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi xuất hiện xinh đẹp trong chiếc đầm trễ vai màu xanh với họa tiết hoa duyên dáng.

Trang phục hở cổ, vai và lấp ló thềm ngực khiến người đẹp Tân Cương thêm phần quyến rũ. Tuy nhiên, trong một bài viết của cư dân mạng được đăng tải trên Weibo thì khoảng hở vòng 1 của Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ. Số khác khẳng định cô ăn vận tinh tế, sự quyến rũ ở mức vừa phải, khéo léo.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-4
Một bài đăng trên Weibo đã làm mờ vòng 1 của Địch Lê Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-5
Một số hình ảnh khác cut ra từ livestream được người viết đăng.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-6
Địch Lệ Nhiệt Ba được ngợi khen hết lời về nhan sắc.

Thực tế, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn được đánh giá cao ở phong cách ăn mặc nhất là khi xuất hiện tại các sự kiện. Người đẹp không chỉ nhận được sự quan tâm nhờ vẻ ngoài khả ái mà còn vì phong cách thời trang ấn tượng.

Địch Lệ Nhiệt Ba luôn biết biến mình trở thành tâm điểm chú ý với những bộ trang phục thể hiện được lợi thế vóc dáng nhưng vẫn có chừng mực. Kể cả khi thực hiện những buổi livestream cho nhãn hàng, mỹ nhân Tân Cương cũng chọn cho mình những bộ trang phục cầu kỳ. 

Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-7Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-8Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-9
Trang phục hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba được thêu cầu kỳ.

Cùng nhìn ngắm một số bộ trang phục tham gia sự kiện livestream khác của Địch Lệ Nhiệt Ba:

Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-10
Dù không phải là thảm đỏ nhưng có thể thấy Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn chỉn chu về trang phục mỗi khi  xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-11
Tùy thuộc vào concept của sự kiện, nhãn hàng mà người đẹp sẽ chọn cho mình kiểu trang phục phù hợp. Trong đó kiểu đồ dáng cúp ngực vẫn luôn được ưu tiên.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-12
Tham gia một sự kiện livestream về game Địch Lệ Nhiệt Ba lựa chọn kiểu đồ cá tính hơn nhưng vẫn tôn được lợi thế vóc dáng.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-13
Thay vì những chiếc váy bồng bềnh, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc quần thụng kết hợp với corset màu đen khiến trang phục cá tính nhưng vẫn quyến rũ.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-14
Gu thời trang của Nhiệt Ba được đánh giá cao vì mang đến cảm nhận về sự thanh lịch, nữ tính, quyến rũ theo cách tinh tế.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị làm mờ vì mặc trễ vai hở ngực khi livestream-15
Trang phục của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ nhấn vào phía trên nhiều hơn, khi livestream máy quay sẽ thường bắt góc trung hoặc cận. 

 

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/mac-tre-vai-ho-nguc-khi-livestream-dich-le-nhiet-ba-bi-dan-mang-lam-mo-vong-1-50202293102411759.htm

Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất