Địch Lệ Nhiệt Ba được khen khi đóng cảnh nóng trong 'Chẩm thượng thư'

Bình luận0

Trong "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư", Địch Lệ Nhiệt Ba và bạn diễn Cao Vỹ Quang đã có cảnh thân mật nóng bỏng.

Địch Lệ Nhiệt Ba được khen khi đóng cảnh nóng trong Chẩm thượng thư-1
Bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đóng chính đã chuẩn bị đi tới hồi kết. Từ khi lên sóng tới nay, phim nhận được sự quan tâm lớn của cả khán giả Trung Quốc và Việt Nam. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu 3 kiếp của hồ ly Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, cặp đôi gây sốt không kém hai nhân vật chính là Bạch Thiển (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình).

Địch Lệ Nhiệt Ba được khen khi đóng cảnh nóng trong Chẩm thượng thư-2
Mới đây, ê-kíp sản xuất của Chẩm thượng thư đã tung ra phân đoạn động phòng của Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân. Dù phân cảnh này có thời lượng khá ngắn nhưng cũng đủ làm khán giả quan tâm. Địch Lệ Nhiệt Ba và bạn diễn Cao Vỹ Quang đã thể hiện phân đoạn này rất thành công khi trao cho nhau ánh mắt tình tứ. Sau nhiều biến cố, trắc trở, cuối cùng Phượng Cửu và Đông Hoa cũng nhận ra tình cảm của nhau. Theo nguyên tác, cả hai có chung với nhau một cậu con trai, tên là Bạch Cổn Cổn.

Địch Lệ Nhiệt Ba được khen khi đóng cảnh nóng trong Chẩm thượng thư-3
Trước đó, phim cũng gây bất ngờ cho người xem khi xuất hiện nhiều phân cảnh thân mật của hai nhân vật chính như cảnh tắm bồn, khóa môi mãnh liệt... Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho phim và hai diễn viên chính: "Một phân cảnh rất ngọt ngào", "Càng về cuối phim càng hấp dẫn", "Cặp đôi chính đóng rất ăn ý", "Ban đầu, tôi không đặt kỳ vọng nhiều lắm nhưng nửa sau của phim khá hơn phần đầu", "Cuối cùng Phượng Cửu và Đế quân cũng được hạnh phúc"...

Địch Lệ Nhiệt Ba được khen khi đóng cảnh nóng trong Chẩm thượng thư-4
Cảnh Phượng Cửu bị người yêu cắn tới rách môi cũng gây sốt trên MXH ở Trung Quốc. Đây là bộ phim dài tập hiếm hoi người đẹp Tân Cương có nhiều cảnh thân mật với bạn diễn nam như vậy.

Địch Lệ Nhiệt Ba được khen khi đóng cảnh nóng trong Chẩm thượng thư-5
Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là dự án tái xuất màn ảnh nhỏ của Địch Lệ Nhiệt Ba sau 2 năm vắng bóng. Ban đầu, phim được kỳ vọng sẽ là tác phẩm kéo lại tên tuổi của mỹ nhân Tân Cương sau lùm xùm nhận giải Thị Hậu ở giải thưởng Kim Ưng. Song, vào thời điểm mới ra mắt, Chẩm thượng thư nhận nhiều lời chê bai của khán giả, từ diễn xuất cho tới phục trang, kịch bản.

Địch Lệ Nhiệt Ba được khen khi đóng cảnh nóng trong Chẩm thượng thư-6
Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với ngoại hình kém sắc hơn hẳn các tác phẩm trước. Mỹ nhân Tân Cương để lộ bọng mắt to, gương mặt nhợt nhạt. Diễn xuất của nữ diễn viên không có nhiều tiến bộ. Nhiều người nhận xét rằng, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ tỏa sáng khi đóng các vai phụ.

Địch Lệ Nhiệt Ba được khen khi đóng cảnh nóng trong Chẩm thượng thư-7
Dù nửa đầu của phim phải nhận nhiều chê bai, tình tiết nhàm chán và ít cao trào, nửa sau của phim đã được đánh giá tốt hơn khi tập trung vào chuyện tình cảm của hai nhân vật chính. Các cảnh thân mật ngọt ngào giữa hai nhân vật chính cũng là yếu tố thu hút người xem của Chẩm thượng thư. Nhờ sự ăn ý trong diễn xuất của cặp đôi chính nên phim vẫn có lượng người xem hùng hậu với 4 tỷ lượt xem trực tuyến, điểm đánh giá của phim trên Douban cũng tăng nhẹ, từ 5.7 điểm lên 6.0/10 điểm, với hơn 140 nghìn lượt bình chọn.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/dich-le-nhiet-ba-duoc-khen-khi-dong-canh-nong-trong-cham-thuong-thu-post1052927.html?fbclid=IwAR2DPvV2YI4ccuZArLOw-S35amog-okmPeJvy4rsFBZy1fUpfylgoZQ7_eY

tam sinh tam thế chẩm thượng thư cảnh nóng Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao