Dịch quay lại nên hoãn cưới, cô dâu bất ngờ nhận được tin nhắn: 'Chị là vợ người yêu em à?'

"Ban đầu em cứ nghĩ ai đùa. Em bắt đầu hỏi chuyện. Cô gái đó xin em số điện thoại để gọi qua nói cho dễ hơn. Em lúc này cảm thấy không ổn rồi, bấm số gửi cho mà run run", cô gái kể.

Trong cuộc sống, nhiều lúc sự việc cứ ngỡ là xui rủi nhưng lại mang đến may mắn. Với hôn nhân, đôi lúc cần một sự may mắn nho nhỏ để có kết cục đẹp hơn. Như câu chuyện của một nàng dâu dưới đây cũng vậy. Chuyện như sau:

“Nghĩ mà uất lắm các chị ạ. Em từ đứa sắp lên xe hoa trở thành độc thân, mọi thứ chỉ vừa diễn ra thôi. Nói là độc thân nhưng em lại cảm thấy may mắn. May vì mình nhận ra mọi thứ từ sớm chứ để muộn hơn thì ăn nói gì nữa.

Số là em và anh ta yêu nhau 3 năm nay. Năm nay, em được tuổi nên 2 nhà quyết cưới. Chồng em dù tiền nong kiếm không bằng em, gia cảnh cũng bình thường hơn nhưng được cái anh chăm sóc em rất nhiều. Anh ấy giỏi ăn nói nên luôn khiến em vui vẻ. Bố mẹ em cũng ưng anh lắm, bảo rằng em ít nói, kiếm được người nói hay, hay nói như thế cân bằng trong nhà cũng tốt.

Dịch quay lại nên hoãn cưới, cô dâu bất ngờ nhận được tin nhắn: Chị là vợ người yêu em à?-1

Hai bên gia đình đã ăn hỏi xong xuôi, đáng lẽ sẽ tổ chức đám cưới vào tuần trước nhưng chẳng may thông tin dịch bệnh bùng phát nên hai đứa quyết hoãn cưới. Anh ấy thì có ý muốn tổ chức nhỏ cũng được hoặc hai đứa đăng ký kết hôn rồi khi nào hết dịch làm to sau.

Tuy nhiên, em không đồng ý. Bọn em chẳng vội vàng gì với chuyện cưới xin. Bây giờ cưới em muốn làm tử tế luôn một lần. Cứ chia đợt ra làm vậy em không ưng. Chiều lòng em nên hai bên gia đình cũng cho đó là hợp lí.

Thế nhưng các chị biết gì không? Cũng may cho em là lần hoãn cưới này em phát hiện sự thật kinh hoàng về anh ta. May thêm lần nữa là em không vội đi đăng ký kết hôn chứ sự đã rồi lại khó giải quyết.

Vì hai đứa chụp ảnh cưới nên hôm đáng lẽ là ngày cưới của cả hai, em có đăng ảnh lên để khoe với mọi người. Không ngờ chỉ chưa đầy nửa ngày sau khi đăng ảnh, em đã nhận được tin nhắn từ một người lạ mặt.

Khi đó, câu đầu tiên mà người kia nhắn qua khiến em suýt ngất đi: ‘Chị là vợ của người yêu em à?’.

Ban đầu em cứ nghĩ ai đùa. Em bắt đầu hỏi chuyện. Cô gái đó xin em số điện thoại để gọi qua nói cho dễ hơn. Em lúc này cảm thấy không ổn rồi, bấm số gửi cho mà run run.

Cô gái ấy gọi qua rất nhanh rồi ngập ngừng kể mọi chuyện. Hóa ra, cô ấy không hề biết chuyện chồng em sắp cưới hay có người yêu. Đến khi ảnh cưới em đăng lên, bạn cô ấy thấy được gửi qua thì tất cả mới ngã ngửa.

Cô gái này bảo rằng chồng em quen và yêu cô ấy được gần nửa năm nay. Anh ta lên nhà cô ăn uống rồi ngủ lại nhiều đêm rồi và hoàn toàn chưa bao giờ nói đến việc có vợ. Thậm chí, khi bố mẹ cô gái bảo rằng yêu đương nghiêm túc tính chuyện tương lai, anh ta cũng bảo sẽ sắp xếp rồi nói bố mẹ chuẩn bị.

Cô gái bình tĩnh kể hết rồi sau đó cũng bật khóc vì không hiểu chuyện gì. Lúc đó em bàng hoàng quá, em hỏi có bằng chứng gì không. Cô gái gửi qua cho em ảnh chụp hai người thân mật với nhau, có cả hình giường chiếu cùng với đó là những đoạn tin nhắn vừa mới hôm qua họ gửi cho nhau.

Hóa ra, hôm qua anh ta bảo rằng có dự án đi họp là đến nhà cô gái đó. Nhìn tấm ảnh được phóng to trên màn hình mà em muốn ngã quỵ. Cô gái kia bảo rằng hoàn toàn không biết chuyện này. Cô ấy là con nhà tử tế, không bao giờ có suy nghĩ cướp chồng ai cả. Bây giờ, cô ta sẽ chia tay ngay lập tức.

Em quay cuồng kinh khủng, đau đớn vô cùng. Chị gái em bước vào em kể lại mọi chuyện. Chị gái em nói rằng vậy thì gọi anh ta và cả cô gái kia đến nhà, ba mặt một lời.

Em mới hỏi cô gái có dám đến nhà mình không, cả hai đều ở cùng một huyện. Cô gái nói rằng sẽ xuống nhà em với bố mẹ mình.

Em sau đó đã kể hết cho bố mẹ. Bố mẹ em bàng hoàng lắm hỏi em giờ giải quyết sao. Nhà chồng không xa nhà em lắm. Em bảo bố mẹ mời bố mẹ chồng qua luôn, giải quyết dứt khoát.

Dịch quay lại nên hoãn cưới, cô dâu bất ngờ nhận được tin nhắn: Chị là vợ người yêu em à?-2

Khi anh ta và bố mẹ chồng ‘hụt’ vừa vào thì vẫn tươi cười chào hỏi. Đến lúc thấy cô gái và bố mẹ cô ngồi đó, anh ta bắt đầu méo xệch, tái mét.

Đúng lúc này, bố em mới đứng ra mời mọi người ngồi để nói rõ mọi chuyện. Bố mẹ cô gái là giáo viên, nói chuyện rất nhẹ nhàng và có lí lẽ, bố mẹ anh ta cũng bàng hoàng, không nói nên lời.

Mẹ chồng ‘hụt’ quay sang tát thẳng mặt anh ta một cái lúc nghe nói đến việc dù sắp lấy vợ nhưng vẫn hứa hẹn chuyện cưới xin với cô gái kia. Xong xuôi, nhà em cũng tuyên bố hủy hôn, trả lễ không chấp nhận rể này. Nhà cô gái xin phép về luôn, cô ta đi qua người chồng tôi nói nhanh hai từ: 'thằng tồi' rồi đi thẳng.

Đúng là ai ngờ nổi, hoãn cưới lại phát hiện được chuyện lớn thế này. Nghe đâu anh chồng 'hụt' bị bố mẹ từ mặt luôn. Đáng quá".

Đúng là một câu chuyện cứ ngỡ chỉ có trong phim ảnh. Cách cô giải quyết vấn đề thật triệt để và gãy gọn làm sao. Không để bên nào phân vân hay có cái nhìn nghi ngờ, cô gọi cả những người quan trọng đến, giải quyết trong một lần theo cách sòng phẳng nhất.

Cuộc đời thật sự biết cách tạo ra các bước ngoặt. Hi vọng rằng cô gái sẽ có một đối tượng tốt đẹp hơn trong tương lai.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dich-quay-lai-nen-hoan-cuoi-co-dau-bat-ngo-nhan-duoc-tin-nhan-chi-la-vo-nguoi-yeu-em-a-va-cai-ket-ha-he-danh-cho-ke-boi-bac-162210905222517849.htm

Ngoại tình vợ chồng Đám cưới

Tin tức mới nhất