Dịch vụ "xua đuổi tình nhân" tại Trung Quốc

Bình luận0

(2Sao) - Bạn sẽ làm gì khi phát hiện ra chồng đang có mối quan hệ ngoài luồng? Đối đầu với anh ta, bỏ anh ta hay cố gắng tha thứ?

Tại các thành phố lớn của Trung Quốc như Thượng Hải, Quảng Châu, hiện có dịch vụ giá 59,000 đô la để thuê một Mistress dispeller (tạm dịch là Chuyên gia xua đuổi tình nhân) giúp chấm dứt mối quan hệ giữa những người đàn ông đã lập gia đình và tình nhân của họ.

Ở Trung Quốc, số lượng các phụ nữ thuê chuyên gia giúp chấm dứt mối quan
hệ ngoài luồng của chồng ngày càng tăng


Tại Trung Quốc, khi một phụ nữ phát hiện bị chồng lừa dối, họ không dùng bạo lực, tìm tới luật sư hay bất cứ cách thức thông thường nào khác mà họ tìm tới các "Chuyên gia xua đuổi tình nhân" để tinh tế thâm nhập vào cuộc sống của người tình, trở thành bạn bè của cô ta, chiếm lòng tin và sau đó là phá vỡ mối quan hệ giữa chồng và tình nhân. 

Dịch vụ này có chi phí khoảng 59.000 đô la

Phụ nữ Trung Quốc thuê dịch vụ thâm nhập vào cuộc sống của tình
nhân và phá vỡ mối quan hệ giữa chồng và bồ sau đó.


Bệnh viện hôn nhân Weiqing, thành lập năm 2001 tại Thượng Hải, là nơi cung cấp dịch vụ như vậy. Hiện bệnh viện này đã mở rộng hoạt động ra 59 thành phố. Họ đã giải quyết hàng trăm vụ việc thông qua một số nguyên tắc cơ bản. Shu Xin, giám đốc Weiqing cho biết, đầu tiên các Chuyên gia của họ sẽ tìm hiểu về các cô nhân tình xem động cơ của họ là vì tiền, tình yêu hay tình dục.

Sau đó họ sẽ lên kế hoạch, các chuyên gia bắt đầu kết bạn với các cô nhân tình bằng nhiều cách như thông qua phòng tập thể dục, chuyển đến ở gần hoặc tìm công việc có liên quan đến họ. Tuy nhiên việc loại bỏ tình nhân sau đó lại khác nhau, tùy thuộc từng hoàn cảnh cụ thể.  Họ có thể tìm cho các tình nhân một người yêu mới, một công việc mới ở thành phố khác hoặc thậm chí thuyết phục các tình nhân rằng một người đàn ông có vợ không xứng với họ.

"Các Chuyên gia xua đuổi tình nhân" không được dùng bạo lực, cũng không được có bất cứ quan hệ thân mật nào với các tình nhân mà họ phụ trách.

Dịch vụ xua đuổi tình nhân trở nên phổ biến ở Trung Quốc

Một chuyên gia xua đuổi tình nhân sẽ tiếp cận các cô bồ bằng nhiều cách khác nhau

Tại Trung Quốc, có vô số các trang web cung cấp dịch vụ xua đuổi tình nhân và các dịch vụ tương tự. Hiện các công ty này có kế hoạch mở rộng sang các nước khác ở châu Âu và Bắc Mỹ trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân.

Phương Trang
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất