Diễn biến bất ngờ vụ người phụ nữ lái đò mất tích cùng nhiều vết máu

Công an Tiền Giang đã tìm thấy thi thể người phụ nữ lái đò mất tích bí ẩn trên sông Tiền. Bước đầu nhận định đây có thể là vụ giết người để cướp tài sản.

Liên quan đến vụ chị Phạm Thị Lệ Khanh (42 tuổi, ngụ xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho), làm nghề lái đò du lịch mất tích bí ẩn trên sông Tiền cùng nhiều vết máu, diễn biến mới nhất, Cơ quan công an tỉnh Tiền Giang đã tìm thấy thi thể người phụ nữ này.


Chiếc đò của nạn nhân

Thi thể chị Khanh được tìm thấy tại đoạn sông qua phường Tân Long (TP Mỹ Tho). Nhận định ban đầu có thể đây là vụ án giết người để cướp tài sản.

Thông tin sơ bộ, nạn nhân bị mất số tiền, vàng trị giá khoảng 60 triệu đồng. Hiện cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.


Công an lấy lời khai một số người để phục vụ công tác điều tra

Sau đó, những người làm công cho gia đình anh Nguyên đã kéo chiếc đò này cột vào bè cá.Trước đó, khoảng 22h ngày 28/4, người làm công trên bè cá của gia đình anh Nguyễn Mộng Nguyên (46 tuổi, ngụ phường Tân Long, TP Mỹ Tho) phát hiện chiếc đò du lịch mang BKS TG-8243 không người lái trôi dạt trên sông Tiền hướng từ cầu Rạch Miễu về hướng Vàm Kỳ Hôn.

Sáng hôm sau, gia đình anh Nguyên phát hiện trên buồng lái của chiếc đò có nhiều dấu hiệu bất thường như vết máu và con dao Thái Lan nên trình báo cơ quan công an.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong buồng lái của chiếc đò có nhiều vật dụng bị xáo trộn, nhiều máu dính trên một chiếc áo và vương vãi khắp nơi cùng với một con dao Thái Lan cán vàng .

Theo người nhà của chị Khanh, người phụ nữ này có đeo nhiều nữ trang có giá trị. Chị Khanh đã ly hôn với chồng, hiện không nhà cửa, sống bằng nghề đưa đò du lịch trên sông Tiền. Tối hôm xảy ra vụ việc, chị Khanh có đưa một nhóm khách trên sông Tiền và mất tung tích.

Theo Vietnamnet


tin xã hội mất tích

Tin tức mới nhất