Người đàn ông chết treo trên đường điện 35 KV

Nghe tiếng nổ, nhiều người đi chăn trâu ở Hòa Bình chạy lại thì tá hỏa nhìn thấy một người đàn ông chết mắc trên đường điện trung thế 35 KV.

Chiều tối ngày 12/12, tin từ UBND xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông tử vong sau khi trèo lên cây cột điện trung thế.

Người đàn ông chết treo trên đường điện 35 KV-1
Hình ảnh người đàn ông chết treo lủng lẳng trên đường điện trung thế. Ảnh: Báo Người lao động

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 ngày 12/12, một số người dân chăn trâu ở khu vực cánh đồng giữa xóm Khoang và xóm Má Mự (xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi) bất ngờ nghe tiếng nổ phát ra từ đường điện 35 KV gần đó.

Nhiều người chạy lại thì tá hỏa nhìn thấy một người đàn ông đang mắc lủng lẳng trên đường dây điện. Sự việc nhanh chóng được báo cáo với chính quyền địa phương và ngành điện.

Đến 17h cùng ngày, nạn nhân đã được đưa xuống đất trong tình trạng tử vong, thi thể đã khô cứng.

Nạn nhân được xác định là ông Bùi Văn Nh. (SN 1977, ngụ xóm Thượng, xã Cuối Hạ). Người đàn ông này hiện được hưởng chế độ trợ cấp xã hội.

Người đàn ông chết treo trên đường điện 35 KV-2
Rất đông người dân kéo tới chứng kiến sự việc. Ảnh: Báo Người lao động.

Một số người dân cho biết, trước đó họ nhìn thấy ông Nh. khoác 1 chiếc balô đi ra khu vực trên, sau đó họ nghe tiếng nổ, chạy lại thì thấy ông Nh. đã chết treo trên đường điện. Theo nhận định có thể ông Nh. đã trèo lên đường điện và bị điện phóng giật chết mắc lại trên đường dây.

Thi thể nạn nhân sau đó đã được lực lượng chức năng bàn giao về cho gia đình lo hậu sự theo phong tục của địa phương.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/nguoi-dan-ong-chet-treo-tren-duong-dien-35-kv-post1025376.html?fbclid=IwAR0jSXqPkpoqv9iW_Usp9JZ_Zb8R_rCZwKOQAGnPSND7Y_XmIW5Tx7qoK6I

điện giật tai nạn tử vong nạn nhân

Tin tức mới nhất