Diễn viên Hoàng Yến viên mãn khoe bụng bầu với người chồng thứ 4

Mới đây, diễn viên Hoàng Yến hạnh phúc khoe bụng bầu với người chồng thứ 4, kém chị 3 tuổi...

Hoàng Yến - diễn viên nổi tiếng cá tính và "lẳng lơ" trên màn ảnh cho biết, chị đang mang bầu ở tháng thứ 6 với chồng thứ 4, kém mình 3 tuổi. Trước đó nữ diễn viên 40 tuổi đã sinh 2 con gái.


Diễn viên Hoàng Yến đã trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Khi đổ vỡ hôn nhân, phụ nữ thường e ngại, thiếu niềm tin để bước vào cuộc hôn nhân tiếp theo, nhưng Hoàng Yến dường như ngoại lệ, cô vẫn tin vào tình yêu và tìm được đúng người đàn ông hợp với mình.

Khi được hỏi có sợ khán giả bàn tán việc hôn nhân của mình không, Hoàng Yến cho biết: “Mỗi chúng ta có một cuộc đời để sống, và trách nhiệm của chúng ta là phải sống sao cho cuộc đời ấy thật ý nghĩa, để rồi không phải hối tiếc ân hận điều gì. Tại sao tôi lại phải sợ ai bàn tán nói ra nói vào về chuyện đời tư của tôi nhỉ? Quá khứ là quá khứ, hãy cứ để cho nó trôi đi. Ngày hôm qua nó qua rồi. Có chăng giữ lại chỉ là những kỷ niệm đẹp là 2 cô con gái của tôi...".


Diễn viên Hoàng Yến cùng chồng và hai con gái.


"Chúng tôi như đôi bạn thân, như đồng nghiệp, anh em, chị em, bạn nhậu,... chính xác là như tri kỷ. Ngoài việc làm tình nhân, vợ chồng, chúng tôi còn là những người đó trong nhau, thì làm sao mà không háo hức? Thậm chí chúng tôi còn nhớ nhau ngay cả khi đang ở bên nhau. Nói chung là chúng tôi mê nhau lắm", Hoàng Yến bộc bạch.

Nói về người chồng mang tên Thắng Cao, Hoàng Yến cho biết: "Anh ấy là người đã mang đến cho tôi đầy đủ cung bậc cảm xúc, những nốt thăng trầm của cuộc sống. Và tôi khẳng định ngày nào còn bên nhau thì ngày đó với chúng tôi sẽ là ngày hạnh phúc. Bởi vì hơn nửa cuộc đời rồi chúng tôi mới tìm thấy nhau, thế nên giữ nhau ghê lắm. Bật mí chút xíu nhé, nghe có vẻ rất tiểu thuyết và lãng mạn chỉ có trong phim, đó là chúng tôi đã hẹn nhau chết cùng ngày cùng tháng cùng năm đấy”.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của diễn viên Hoàng Yến:

Theo Người Đưa Tin


Diễn viên Hoàng Yến Hoàng Yến khoe bụng bầu
Chúc chị hạnh phúc

Tin tức mới nhất