Diễn viên Julia Fox mặc như không ra phố

Nữ diễn viên 32 tuổi tiếp tục khiến người xem đỏ mặt vì trang phục cut out quá táo bạo khi xuất hiện trên đường phố New York.

Diễn viên Julia Fox mặc như không ra phố-1
 Julia Fox định hình cho mình phong cách sexy táo bạo, phá cách từ trang phục đời thường đến đi sự kiện. Gần đây cô nàng liên tục lăng xê mốt mặc nội y dạo phốDiễn viên Julia Fox mặc như không ra phố-2
Julia Fox - nữ diễn viên người Mỹ gốc Ý sinh năm 1990 gần đây được chú ý khi hẹn hò với Kanye West. Sau khi chia tay rapper đình đám, cô vẫn lăng xê phong cách sexy táo bạo.
Diễn viên Julia Fox mặc như không ra phố-3
Julia Fox lại vừa gây chú ý khi xuất hiện trên đường phố New York ngày 23/6 với chiếc quần jeans phá cách cạp trễ kết hợp với áo cut out táo bạo chỉ đủ để cho điểm nhạy cảm ở phần ngực của thương hiệu Artemisi.

Diễn viên Julia Fox mặc như không ra phố-4.
Chiếc áo "mặc cũng như không" của Julia Fox với phần dây xích phía sau lưng. Cô nàng để tóc dài tự nhiên và kẻ mắt đậm làm điểm nhấn. 

Bà mẹ một con không ngại khoe da thịt trong những bộ cánh nhiều người không bao giờ dám mặc ra đường. Trang Instagram hơn 1,3 triệu người theo dõi của nữ diễn viên 32 tuổi đến từ Milan ngập những bức hình gợi cảm.   

Diễn viên Julia Fox mặc như không ra phố-5Diễn viên Julia Fox mặc như không ra phố-6

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/dien-vien-julia-fox-mac-nhu-khong-ra-pho-2033156.html?fbclid=IwAR0vXTcYEHZ-FIVVsLKTi8O-PCNa0DOuS37tPCQvDW4UW2pcoheSNw8G7PA

nội y

Tin tức mới nhất