Diễn viên nào quyền lực nhất TVB?

Báo cáo thường niên của TVB cho thấy sự thăng tiến địa vị của các tiểu hoa đán mới như Đường Thi Vịnh, Lâm Hạ Vi. Trong khi Trần Hào vẫn là anh cả của đài.

Diễn viên nào quyền lực nhất TVB?-1
Ngày 7/5, trang HK01 đưa tin đài TVB đã công bố báo cáo thường niên năm 2021. Trong đó có hình ảnh của gần 100 nghệ sĩ. Việc sắp xếp thứ tự xuất hiện thể hiện địa vị hiện tại, sự coi trọng của đài truyền hình dành cho các diễn viên.

Diễn viên nào quyền lực nhất TVB?-2
Truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) cho biết bảng xếp hạng địa vị gây ảnh hưởng lớn đến lương thưởng, khối lượng công việc trong năm 2022 của nghệ sĩ dưới trướng nhà đài hàng đầu xứ Hương Cảng.

Diễn viên nào quyền lực nhất TVB?-3
Trong đó, hàng thứ nhất là 4 nghệ sĩ Đường Thi Vịnh, Lâm Hạ Vi, Đàm Ngạn Tuấn và Trần Hào. Theo HK01, Lâm Hạ Vi và Đàm Ngạn Tuấn vừa nhận giải Thị hậu, Thị đế của TVB hồi tháng 1. Ở thời điểm hiện tại, họ là nghệ sĩ được công ty hết lòng lăng xê.

Diễn viên nào quyền lực nhất TVB?-4
Vị trí nhất tỷ thuộc về Đường Thi Vịnh khiến nhiều người bất ngờ vì năm 2021 cô không có nhiều phim ra mắt. Tuy nhiên, vài năm gần đây, Đường Thi Vịnh nhận sự ưu ái từ TVB, sau sự ra đi của Hồ Định Hân, TVB đã trao cho Đường Thi Vịnh vị trí nhất tỷ. Năm 2022, có 3 bộ phim do Đường Thi Vịnh đóng chính phát sóng.

Diễn viên nào quyền lực nhất TVB?-5
Đường Thi Vịnh sinh năm 1981, gia nhập TVB từ năm 2003. Cô tham gia các tác phẩm Bằng chứng thép, Đường tâm phong bạo, Đại thái giám… Do đóng nhiều vai em gái, nữ diễn viên còn được gọi là "em gái quốc dân". Diễn xuất của cô tiến bộ theo thời gian. Năm 2017, với vai diễn trong phim Mỹ nhân không biết nhõng nhẽo, cô giành được ngôi vị Thị hậu.

Diễn viên nào quyền lực nhất TVB?-6
Vị trí nhất ca thuộc về Trần Hào, nam diễn viên có nhiều đóng góp cho TVB. Theo thống kê của On, Trần Hào đứng đầu danh sách nam diễn viên có thu nhập cao nhất TVB tính đến năm 2021. Nhà đài đã đưa ra mức lương 30 triệu HKD cho bản hợp đồng tiếp theo với Trần Hào, và anh đã đồng ý. Tại Hong Kong, kỹ năng diễn xuất của tài tử Sóng gió gia tộc được đông đảo khán giả công nhận và yêu thích.


Diễn viên nào quyền lực nhất TVB?-7
Trong hàng thứ hai có sự xuất hiện của các diễn viên Vương Hạo Tín, Huỳnh Trí Văn, Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân và Lý Giai Tâm. Theo đó, Vương Hạo Tín và Hồ Định Hân từng đạt Thị đế, Thị hậu TVB, danh tiếng, khả năng diễn xuất đã được công nhận. Huỳnh Trí Văn cũng từng giành giải Nữ chính xuất sắc khu vực Singapore và Malaysia, tại lễ trao giải TVB 2018.

Diễn viên nào quyền lực nhất TVB?-8
Nam diễn viên Trần Triển Bằng tranh cãi về vấn đề thù lao với công ty, nhưng sau đó đã được giải quyết và kéo dài hợp đồng, với thâm niên, độ phổ biến của anh, việc anh đứng ở hàng thứ hai là hợp lý.

Diễn viên nào quyền lực nhất TVB?-9
Năm 2021, vị trí nhất tỷ trong dàn sao nữ quyền lực TVB thuộc về Hồ Định Hân. Theo HK01, đây là sự an ủi cuối cùng mà nhà đài dành cho người đẹp Gia đình vui vẻ. Tháng 11/2020, Hồ Định Hân quyết định rời đài, nơi cô đã gắn bó 18 năm để đầu quân sang Thiệu Thị Huynh Đệ, hiện tại, cô chỉ có quan hệ hợp tác với đài TVB. Dù vậy, địa vị và tầm ảnh hưởng của cô vẫn giữ nguyên trong nội bộ TVB. Nữ diễn viên được biết đến qua các tác phẩm ăn khách như Gia đình vui vẻ, Hồ sơ tuyệt mật, Tuổi trung niên, Cô gái đến từ sao miêu, Đứa con ngoại tộc..

Diễn viên nào quyền lực nhất TVB?-10
Lý Giai Tâm là cái tên gây tranh cãi khi đứng hàng thứ hai trong bảng diễn viên quyền lực của TVB. Lý Giai Tâm từng lên ngôi Thị hậu với vai nữ chính trong Chuyện bốn nàng luật sư (2015). Tuy nhiên, nữ diễn viên từng bị đài TVB cấm sóng một thời gian do có phát ngôn gây tranh luận. Hiện tại, cô tiếp tục được công ty trọng dụng. Tại lễ trao giải thường niên TVB vào đầu năm, Lý Giai Tâm giành danh hiệu Nữ nhân vật được yêu thích nhất

Diễn viên nào quyền lực nhất TVB?-11
Nam diễn viên Vương Hạo Tín được xem là "con ngỗng đẻ trứng vàng" cho TVB vài năm qua. Ngôi sao này đã hai lần giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc của loạt phim Bước qua ranh giới. Vương Hạo Tín cũng là nghệ sĩ nam được trao cát-xê cao bậc nhất tại TVB. Tuy nhiên hiện tại anh tập trung sự nghiệp ở thị trường Trung Quốc đại lục.

Diễn viên nào quyền lực nhất TVB?-12
Nam diễn viên được yêu thích hàng đầu tại TVB Mã Quốc Minh chỉ được giới thiệu ở hàng thứ ba, bên cạnh anh là Trần Oánh, Viên Vỹ Hào, Thái Tư Bối. Theo HK01, năm 2022, có thể Mã Quốc Minh kết hôn và giảm bớt khối lượng công việc, do đó, thứ hạng của nam diễn viên thấp hơn.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/dien-vien-nao-quyen-luc-nhat-tvb-post1315310.html

trần hào tvb

Tin tức mới nhất