Diễn viên từng ẩu đả với Angela Phương Trinh quay lại đóng phim truyền hình

YeYe Nhật Hạ từng đóng chung với Angela Phương Trinh khi còn nhỏ. Phim "Yêu trong đau thương" đánh dấu sự trở lại sau khoảng 4 năm không đóng phim của nữ diễn viên.

Chiều 28/7 ekip phim truyền hình Yêu trong đau thương đã có buổi họp báo ra mắt dàn diễn viên. Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, dài 38 tập và do đạo diễn Chu Thiện cầm trịch. Phim với sự tham gia của các diễn viên: Đăng Dũng Bino, Ye Ye Nhật Hạ, Bella Mai, Thanh Thức, Ngân Quỳnh, NSND Kim Xuân ...

Diễn viên từng ẩu đả với Angela Phương Trinh quay lại đóng phim truyền hình-1

Trong đó YeYe Nhật Hạ gây chú ý hơn cả vì đã lâu không tham gia đóng phim truyền hình. Cách đây hơn chục năm Nhật Hạ thuộc lứa diễn viên nhí nổi tiếng trong các phim như Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật ...

Sau một thời gian tập trung học tập, quay lại đóng phim điện ảnh Nhật Hạ vẫn chưa tạo được ấn tượng với khán giả. Vì vậy với vai diễn lần này cô hy vọng có thể chứng minh khả năng diễn xuất và vượt qua những vai diễn đình đám trong quá khứ của chính mình. 

Diễn viên từng ẩu đả với Angela Phương Trinh quay lại đóng phim truyền hình-2
Nhật Hạ thường xuyên xảy ra xung đột với Angela Phương Trinh trong phim "Mùi ngò gai"

Diễn viên từng ẩu đả với Angela Phương Trinh quay lại đóng phim truyền hình-3
Năm 2009, Nhật Hạ góp mặt trong bộ phim dài 340 tập "Gia Đình Phép Thuật" với vai phù thủy Ye Ye và "chết" luôn tên gọi này.

Diễn viên từng ẩu đả với Angela Phương Trinh quay lại đóng phim truyền hình-4

Nữ diễn viên dí dỏm chia sẻ lý do tham gia phim: "Đây cũng là phim xưa đầu tiên tôi tham gia. Tôi rất vui khi nhận lời vì từ trước đến giờ ai cũng nói mặt tôi sến. Có thể đạo diễn nhìn thấy điều đó nên mới mời tham gia bộ phim."

Nhật Hạ cũng cho biết với phim này cô rất đầu tư đồ đạc. Vì nhân vật của cô trải qua 5 giai đoạn khác nhau, nên đồ không chỉ là trang phục bà ba giống mọi người. 

Diễn viên từng ẩu đả với Angela Phương Trinh quay lại đóng phim truyền hình-5

Diễn viên Đăng Dũng Bino vào vai nam chính trong phim. Đối với nam diễn viên trẻ thì đây thực sự là thử thách nhất là khi cả đoàn phim chỉ có mình anh nói tiếng Hà Nội. Vì vậy anh chàng phải nhờ bạn diễn, đạo diễn thậm chí cả người phụ trách ăn uống của đoàn giúp làm sao để phát âm đúng, giải nghĩa các từ mình không hiểu. Nên đôi lúc có những từ chàng trai Hà Nội không hiểu hết nghĩa khiến diễn đạo diễn cũng góp ý là mình chưa truyền tải hết tâm lý. 

Diễn viên từng ẩu đả với Angela Phương Trinh quay lại đóng phim truyền hình-6

Còn với Bella Mai đài từ là vấn đề khó khăn với cô. "Tôi là người Quảng Ngãi, phim yêu cầu thu tiếng trực tiếp và lời thoại phải chính xác 99% mà tính tôi nói nhanh, không tròn vành rõ chữ nên để đúng vần điệu không đơn giản", nữ diễn viên chia sẻ.

Ngoài ra khó khăn thứ hai về tạo hình nhân vật. Trong phim Bella Mai có đến 5 kiểu tóc khác nhau. Đặc biệt có ngày quay phải sử dụng cả 5 kiểu đó. Vì sợ nhìn giả nên cô cũng không dám dùng tóc giả mà sử dụng tóc thật.

Diễn viên từng ẩu đả với Angela Phương Trinh quay lại đóng phim truyền hình-7

Phim chính thức lên sóng từ ngày 1/8.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


phim việt nam Phim truyền hình

Tin tức mới nhất