Nói về tài 'thả thính', Diệu Nhi là số 2 thì không ai dám nhận số 1

Nhân vật của Diệu Nhi trong "Vu Quy Đại Náo" tán trai bằng cả trăm câu nói sến sẩm, có thể làm thành một cuốn từ điển.

Vu Quy Đại Náo cũng là bộ phim tiếp theo mà Diệu Nhi lại tiếp tục… ế và chịu nhiều sức ép lấy chồng từ phía gia đình. Thế nhưng, khán giả sẽ được gặp một cô nàng Diệu Nhi hoàn toàn khác lạ.

Hiền không phải là nhân vật ‘gái ế’ đầu tiên mà Diệu Nhi thể hiện, nhưng lại khác các vai diễn trước rất nhiều. Dù có vẻ ngoài điệu đà, nữ tính, nhưng Hiền lại sở hữu cá tính rất mạnh bên trong, hết lòng với bạn bè và đặc biệt quyết liệt trong tình yêu.

Đừng bất ngờ khi chứng kiến một cô gái nhỏ nhắn, điệu đà như Hiền có thể nổi khùng và tung cước trong phút chốc để bảo vệ bạn mình” - nữ diễn viên bật mí.

Không chỉ giỏi đánh võ, Diệu Nhi còn khiến khán giả phải thán phục với khả năng “thả thính” của cô nàng trong phim khi gặp được người đàn ông trong mộng.

Nói về tài thả thính, Diệu Nhi là số 2 thì không ai dám nhận số 1-1

Dù từng thề thốt sẽ “ế trọn đời” cùng Trang (Ngọc Trinh), nhưng nếu đã nhìn thấy mục tiêu của đời mình, Hiền sẵn sàng quên bạn để… tán trai bằng cả trăm câu nói sến sẩm có thể làm thành một cuốn từ điển.

Có lẽ, đây chính là vai diễn nhiều màu sắc và thú vị nhất của bạn gái Anh Tú trên màn ảnh từ trước đến giờ.

Tiếp nối một Ngọc Trinh mạnh mẽ, thông minh trong vai Trang, thì hình ảnh một Diệu Nhi ế nhưng duyên dáng, vui tươi mà cũng vô cùng sến sẩm trong vai Hiền chắc chắn sẽ mang đến nhiều màu sắc hài hước cho Vu Quy Đại Náo nhân dịp đầu năm.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Vu quy đại náo Diệu Nhi