Bị chê tướng đi xấu và cần phải học hỏi Ngọc Trinh, Diệu Nhi trả treo: 'Chị đâu có phải người mẫu'

Bình luận1

"Biết sao giờ, chị không phải người mẫu rồi. Nếu có đóng phim vai người mẫu thì chị sẽ tập", Diệu Nhi đáp trả antifan.

Nổi danh là "thánh lầy" của showbiz Việt, mỗi lần xuất hiện Diệu Nhi thường khiến khán giả bật cười vì tính cách hài hước, duyên dáng. Vui tính là vậy nhưng không ít lần nữ diễn viên bị antifan vào tận trang cá nhân xỉa xói, châm chọc. 

Mới đây, trên Instagram Diệu Nhi đăng tải bức ảnh khoe dáng ở phòng gym. Cô đính kèm lời chia sẻ: "Ăn uống kiêng cữ, yoga lúc rảnh, tăng cường thêm gym với PT riêng nên giờ tướng cũng giống PT lắm luôn rồi nè".

Bị chê tướng đi xấu và cần phải học hỏi Ngọc Trinh, Diệu Nhi trả treo: Chị đâu có phải người mẫu-1
Diệu Nhi khoe dáng ở phòng gym.

Dưới bức ảnh, fans của nữ diễn viên hài không khỏi xuýt xoa, khen ngợi thân hình nuột nà của thần tượng. Tuy nhiên, một số anti-fan lại bất ngờ để lại những lời khó chịu. 

Đặc biệt, một tài khoản khuyên bạn gái Anh Tú nên sửa lại tướng đi và học tập Ngọc Trinh để hoàn thiện mình. "Nói thật lòng là chị sửa lại tướng đi nữa là ok hết nha! Vấn đề này nên học tập chị Trinh nè", người này nhắc nhở.

Trước lời khuyên của tài khoản mạng, Diệu Nhi thẳng thắn cho biết cô không phải người mẫu. Nếu có đóng phim và phải vào vai người mẫu, cô sẵn sàng tập nhưng bây giờ thì: Không. "Biết sao giờ, chị không phải người mẫu rồi. Nếu có đóng phim vai người mẫu thì chị sẽ tập", nữ diễn viên đáp trả. 

Bị chê tướng đi xấu và cần phải học hỏi Ngọc Trinh, Diệu Nhi trả treo: Chị đâu có phải người mẫu-2
Lời đáp trả gây chú ý của Diệu Nhi khi bị khuyên sửa lại tướng đi.

Bị chê tướng đi xấu và cần phải học hỏi Ngọc Trinh, Diệu Nhi trả treo: Chị đâu có phải người mẫu-3
Diệu Nhi và Ngọc Trinh.

Cách đây không lâu, Diệu Nhi cũng bị một antifan xúc phạm nặng nề. Tài khoản này gọi cô là "thần kinh, diễn dở" và chê fans của nữ diễn viên "tật nguyền não".

Quá bức xúc, Diệu Nhi đáp trả gay gắt: "Chị cảm ơn em đã nhận ra thần kinh chị có vấn đề và fan chị tật nguyền (cái này em nói hơi bị nặng, nên chị phải đáp trả em nè), diễn dở, hài vô duyên... Đó là những lý do khiến chị trở nên nổi tiếng, chị có nhiều show, chị mua được 2 căn nhà, 1 xe hơi và đi lưu diễn nước ngoài nữa. Chị làm nghệ sĩ kiểu gì ấy em nhỉ?

Nhưng cho chị góp ý em cái nè, nếu sau này em có con, người khác chửi con thần kinh có vấn đề, tật nguyền não, em có cảm giác như thế nào?

Chị là người showbiz, chị nghe lời khen tiếng chửi quen rồi, nhưng những lời này gia đình chị đọc được sẽ buồn, fan chị sẽ tổn thương. Nên em cứng thì chửi lộn tay đôi với chị bằng cách nào đừng để người thứ 3 buồn. Chị mời em".

Bị chê tướng đi xấu và cần phải học hỏi Ngọc Trinh, Diệu Nhi trả treo: Chị đâu có phải người mẫu-4

Bị chê tướng đi xấu và cần phải học hỏi Ngọc Trinh, Diệu Nhi trả treo: Chị đâu có phải người mẫu-5
Diệu Nhi thường đáp trả gay gắt khi bị anti-fan xúc phạm.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Diệu Nhi Ngọc Trinh
Nhớ lần bà tham gia show truyền hình giọng ải giọng ai bà ngoáy mũi bị anh Thành với anh Nghĩa chỉnh , đến giờ mất luôn hình ảnh...

Tin tức mới nhất