Bị chỉ trích chỉ vì câu đùa muốn ôm chồng người khác, Diệu Nhi thẳng tay block anti-fan

Lời bông đùa tưởng chừng rất vui trên trang cá nhân của đàn chị Đông Nhi nhưng lại khiến Diệu Nhi nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Hôm qua (14/2), lời comment của Diệu Nhi dành cho đàn chị - nữ ca sĩ Đông Nhi đã khiến mạng xã hội dậy sóng.

Cụ thể, khi bà xã Ông Cao Thắng khoe hành động lãng mạn của chồng nhân dịp Valentine, Diệu Nhi lập tức để lại bình luận: "Còn em nhìn thì muốn ôm chồng chị".

Lời bông đùa của nữ diễn viên bị nhiều người cho là đi quá giới hạn, và rằng ranh giới giữa hài hước và vô duyên là rất mong manh.

Bị chỉ trích chỉ vì câu đùa muốn ôm chồng người khác, Diệu Nhi thẳng tay block anti-fan-1Bị chỉ trích chỉ vì câu đùa muốn ôm chồng người khác, Diệu Nhi thẳng tay block anti-fan-2
Lời bình luận tưởng chừng vô thưởng vô phạt lại kéo nữ diễn viên hài vào tranh cãi trái chiều.

Cách đây ít phút, trên Instagram, Diệu Nhi ngầm lên tiếng về phát ngôn đang gây tranh cãi. Người đẹp đăng hình tung tăng dạo phố và ẩn ý: "Cuộc sống rất đơn giản nhưng chúng ta lại bắt nó phức tạp".

Phía dưới bài đăng, nhiều người cố ý nhắc lại lời bình luận kém duyên của Diệu Nhi. Sự việc gây chú ý khi nữ diễn viên thẳng tay block một tài khoản mạng vì nhận xét cô có lối sống giả tạo, hay nói đạo lý.

"Những người hay nói đạo lý thường sống chẳng ra cái gì" - anti fan chỉ trích. Ngay lập tức Diệu Nhi đáp trả và block người này ra khỏi trang cá nhân của mình: "Chị block em nhé. Cuộc sống em bất hạnh lắm khi nghĩ về điều em nói".

Tuy nhiên, sau ít phút đăng tải thì Diệu Nhi đã xóa bài viết trên.

Bị chỉ trích chỉ vì câu đùa muốn ôm chồng người khác, Diệu Nhi thẳng tay block anti-fan-3Bị chỉ trích chỉ vì câu đùa muốn ôm chồng người khác, Diệu Nhi thẳng tay block anti-fan-4
Diệu Nhi ngầm ẩn ý sau sự cố vạ miệng.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Ông Cao Thắng Đông Nhi

Tin tức mới nhất