Chạy lại 'buôn dưa lê' khi thấy em trai đứng nhặt bóng quá nhàn, Đình Trọng khiến fans cười muốn xỉu với loạt tư thế lạ

Khoảnh khắc đáng yêu của chàng "trung vệ thép" vô tình được ống kính máy quay ghi lại.

Tối qua (7/4), Câu lạc bộ Hà Nội và Sông Lam Nghệ An đã có trận đấu gay cấn trên sân vận động Hàng Đẫy. Ngoài những cầu thủ đang cống hiến hết mình trên sân, ở trận so găng này, ống kính máy quay cũng liên tục hướng tới chàng trai tên Bình - em ruột của Trần Đình Trọng. Theo tìm hiểu, anh chàng nằm trong đội ngũ nhặt bóng.

Vì sức khỏe chưa hoàn toàn ổn định, Trọng Ỉn không được tung vào sân. Suốt 90 phút thi đấu, thỉnh thoảng trung vệ họ Trần chơi bóng nhẹ nhàng cùng đồng đội phía ngoài sân tập để làm nóng cơ thể. Đặc biệt, khi thấy em trai đang chăm chú theo dõi trận đấu từ phía ngoài, "người tình của Tư Dũng" đã chạy lại đưa cho em nước uống.


Clip Đình Trọng đứng nói chuyện cùng em trai khiến nhiều người thích thú (nguồn: Star Talk).

Nếu ở hiệp 1, khá vất vả trong việc nhặt bóng thì ở hiệp 2, em trai Trọng Ỉn lại rất nhàn khi Sông Lam Nghệ An không tạo được nhiều tình huống nguy hiểm vào khung thành của CLB Hà Nội. Bởi vậy, Đình Trọng tranh thủ ra "buôn dưa lê" với em trai.

Ngay khi clip xuất hiện, rất nhiều bình luận hài hước được để lại. Ngoài việc tò mò về câu chuyện 2 anh em trao đổi, số khác lại cảm thấy vô cùng thích thú khi thấy Trọng Ỉn đứng rèn luyện sức khỏe với loạt tư thế lạ.


T.H
Theo Vietnamnet


Trần Đình Trọng

Tin tức mới nhất