Dù 'tan đàn xẻ nghé' nhưng diva Hồng Nhung vẫn mời chồng cũ về nhà ăn Tết cùng hai con

Diva Hồng Nhung tiết lộ vẫn mời chồng cũ về nhà ăn Tết. Cô hi vọng vào mùng 2 hoặc mùng 3 anh sẽ có mặt để đón xuân cùng gia đình.

Tháng 6/2018, diva Hồng Nhung bất ngờ công khai chuyện "tan đàn xẻ nghé" với ông xã ngoại quốc sau nhiều năm gắn bó. Từng được xem là "biểu tượng hạnh phúc" của showbiz Việt, việc cả hai ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. 

Dù tan đàn xẻ nghé nhưng diva Hồng Nhung vẫn mời chồng cũ về nhà ăn Tết cùng hai con-1
2018 được nhận xét là một năm đầy biến động của Hồng Nhung.

Sau ly hôn, Hồng Nhung và chồng cũ đều có hướng đi riêng mình. Dù không còn chung con đường nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để chăm sóc cho hai nhóc tì Tôm - Tép. Chia sẻ trên báo chí cách đây không lâu, giọng ca Đóa hoa vô thường cho biết sau khi chia tay, ngoài công việc thì cô dành thời gian còn lại cho hai con. 

Dù trải qua một năm 2018 đầy biến động nhưng trước Tết Nguyên Đán, nữ ca sĩ vẫn vui vẻ cùng cặp song sinh sắm sửa mâm ngũ quả, trang hoàng nhà cửa.

Không những thế, trong một bài phỏng vấn gần đây, nữ diva bất ngờ tiết lộ kế hoạch của bản thân cũng như hai con ở cái Tết đầu tiên làm mẹ đơn thân. Hồng Nhung cho biết những ngày 29, 30 Tết đi diễn tỉnh, cô đưa hai con đi cùng để đón giao thừa cùng mẹ cũng như giúp các bé biết thêm về nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam.

Dù tan đàn xẻ nghé nhưng diva Hồng Nhung vẫn mời chồng cũ về nhà ăn Tết cùng hai con-2
Tết đầu tiên là mẹ đơn thân, Hồng Nhung đưa con đi diễn cùng.

Ngoài ra, cô cũng sẽ may cho cặp song sinh Tôm - Tép bộ áo dài mới, dẫn hai con đi chợ hoa, tổ chức làm bánh chưng và nhiều hoạt động khác. Nguyên nhân xuất phát từ việc Hồng Nhung muốn các con được học và hiểu thêm về cách đón Tết truyền thống của người Việt. "Người ta thường nói, có trẻ con thì ngày Tết sẽ vui hẳn lên, tôi thấy câu nói này rất đúng với mình", cô lý giải. 

Dù là Tết đầu tiên trở thành mẹ đơn thân và lẻ loi đón năm mới cùng các con, nhưng khi được hỏi "Có ngại sự vắng mặt của bố sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý hai bé không?", nữ ca sĩ khẳng định không. Bởi diva Hà thành có kế hoạch mời chồng cũ về nhà ăn Tết cùng hai con.

Dù tan đàn xẻ nghé nhưng diva Hồng Nhung vẫn mời chồng cũ về nhà ăn Tết cùng hai con-3
Hồng Nhung mời chồng cũ về ăn Tết cùng gia đình. 

"Chắc chắn là không, vì tôi đang có kế hoạch mời chồng cũ về nhà ăn Tết cùng hai con. Tuy chúng tôi không còn là vợ chồng trên danh nghĩa, nhưng cả tôi và Kevin vẫn giữ mối quan hệ tốt, hàng ngày, bố của hai bé vẫn thường xuyên gọi điện về nhà để trò chuyện và hỏi han tình hình của Tôm và Tép", Hồng Nhung cho hay. 

"Tôi hy vọng vào ngày mồng 2 hoặc mồng 3, anh ấy sẽ sắp xếp được thời gian để có mặt ăn Tết cùng cả gia đình", nữ diva nói thêm. 

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Hồng Nhung Tết Nguyên Đán

Tin tức mới nhất