DJ Tít chuẩn bị lên xe hoa sau 2 năm làm mẹ đơn thân?

Bạn trai mới của DJ Tít sở hữu ngoại hình điển trai. Anh làm việc tại một quán cà phê ở Hà Nội.

Trên trang ca nhân mới đây, DJ Tít gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc cực ngọt ngào bên một chàng trai. Trong ảnh, cô mặc váy cưới trễ vai tone sur tone với bộ đồ màu trắng của người ấy. Cặp đôi nở nụ cười viên mãn, tình tứ tạo dáng chạm mặt vào nhau.

Đính kèm hình ảnh, DJ Tít triết lý sâu sắc: "Tình yêu không phải là thứ vì cam kết mà trở nên bền vững. Nó sinh ra từ lòng người, và kết thúc hay đổi hướng, cũng đều là do lòng người".

DJ Tít chuẩn bị lên xe hoa sau 2 năm làm mẹ đơn thân?-1
DJ Tít khiến ai cũng tưởng cô sắp lấy chồng lần 2.

Xuất hiện với bộ trang phục đặc biệt, DJ Tít làm nổ lên tin đồn sắp lên xe hoa. Dưới bài viết, rất nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp để lại lời chúc mừng, bày tỏ đợi ngày nhận thiệp hồng.

Khiến mọi người tin sái cổ, DJ Tít sau đó đính chính. Cô cho biết không phải mình cưới. Nguyên nhân là do bị một người anh làm giám đốc tại tiệm ảnh cưới có tiếng ép mặc thử mà thôi.

DJ Tít chuẩn bị lên xe hoa sau 2 năm làm mẹ đơn thân?-2
Nữ DJ lên tiếng giải thích tin đồn.

Sau cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn, thời gian qua, DJ Tít công khai hẹn hò với chàng trai lạ. Theo thông tin chia sẻ trên Facebook, anh tên Đức Nguyễn - làm việc tại một quán cà phê ở Hà Nội.

Trên trang cá nhân, bạn trai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ, lời ngọt ngào về DJ Tít. "Trong ngày sinh nhật em. Anh chúc mọi thứ luôn mang đến hạnh phúc cho em vào ngày hôm nay và mãi mãi. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời", bạn trai nhắn nhủ bà mẹ đơn thân nhân dịp đón tuổi mới.

DJ Tít chuẩn bị lên xe hoa sau 2 năm làm mẹ đơn thân?-3
Facebook cặp đôi không thiếu những khoảnh khắc ngọt ngào

DJ Tít chuẩn bị lên xe hoa sau 2 năm làm mẹ đơn thân?-4
Bạn trai mới của single mom có ngoại cáo ráo, gương mặt điển trai.

DJ Tít chuẩn bị lên xe hoa sau 2 năm làm mẹ đơn thân?-5
DJ Tít tên thật Trần Thị Thủy Tiên (sinh năm 1994). Cô được khán giả biết đến như một "phù thủy" của dòng nhạc EDM.

Trà Xanh
Theo Vietnamnet


DJ Tít mẹ đơn thân

Tin tức mới nhất