Đỗ Duy Mạnh bị đồn đánh vợ, Quỳnh Anh dập lửa bênh chồng: 'Công chúa béo' hóa ra NÓI DỐI?

Bình luận0

Dòng chia sẻ "lệch pha" của Duy Mạnh và Quỳnh Anh khiến người người cảm thấy khó hiểu.

Hot nhất trong 2 ngày qua là thông tin Duy Mạnh chửi bới, đánh đập bà xã Quỳnh Anh sau 3 tháng về chung một nhà. Vì không muốn sự việc đi quá xa, sáng nay ái nữ nhà cựu chủ tịch CLB Sài Gòn đã lên tiếng.

Trong chia sẻ này, Quỳnh Anh khẳng định Mạnh "gắt" là một người chồng, người cha tốt. Ngoài dành thời gian cho công việc, anh tận tình chăm sóc vợ và con. Chuyện bạo hành chỉ là "tin vịt".

Đỗ Duy Mạnh bị đồn đánh vợ, Quỳnh Anh dập lửa bênh chồng: Công chúa béo hóa ra NÓI DỐI?-1

Đặc biệt, trong status này "công chúa béo" cũng nhớ lại về quãng thời gian cả 2 chưa có gì trong tay. Cụ thể, cô tiết lộ thời điểm ấy Duy Mạnh chỉ kiếm được 5 triệu đồng/tháng, đi tán tỉnh bạn gái bằng chiếc xe dream cũ.

"Mẹ và bố yêu nhau 5 năm, đến thời điểm thích hợp xin phép gia đình hai bên cưới xin đàng hoàng, và cả nhà đều hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của con. 5 năm qua khó khăn có, cãi vã chắc chắn có, nhưng nghĩ tới bỏ nhau thì chưa.

Bố mẹ yêu nhau từ khi cả hai chưa có gì trong tay, lương tháng 5 triệu, bố vẫn đi xe dream đón mẹ mỗi lần đi chơi. Có lúc còn hết sạch tiền ăn này. Và đến giờ, ngày qua ngày cố gắng để tạo lập nền móng, có điều kiện kinh tế đủ để đón con chào đời.

Bố hay cả mẹ không chỉ sống cuộc sống của riêng mình, mà còn phải biết thương con, lo cho con đủ đầy tình thương và phát triển tốt nhất. Vậy liệu bố mẹ có để hạnh phúc của mình bị đánh mất dễ dàng không?", Quỳnh Anh viết.

Đỗ Duy Mạnh bị đồn đánh vợ, Quỳnh Anh dập lửa bênh chồng: Công chúa béo hóa ra NÓI DỐI?-2
Status đính chính của Quỳnh Anh bị soi ra điểm bất thường.

Vốn dĩ hoài niệm về những lúc khó khăn của Quỳnh Anh sẽ chẳng có gì đáng bàn nhưng dân mạng bất ngờ phát hiện ra điều bất thường. Theo đó, khác với lời kể của bà xã, Duy Mạnh từng khẳng định: "Những ngày đầu chở vợ béo đi chơi cũng trên chiếc xe SH".

Điều này thực sự khiến dân tình hoang mang bởi không biết ai trong họ mới là người nói thật.

Đỗ Duy Mạnh bị đồn đánh vợ, Quỳnh Anh dập lửa bênh chồng: Công chúa béo hóa ra NÓI DỐI?-3
Khác hoàn toàn so với chia sẻ của Duy Mạnh trước đó.

"Thế tóm lại ai mới là người nói thật?", "Lên mạng đính chính mà 2 vợ chồng lại không thống nhất trước với nhau à?", "Mỗi người một kiểu, nghe đau hết cả đầu",... là những bình luận để lại.

Trước những ý kiến thắc mắc, hiện người trong cuộc chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Đỗ Duy Mạnh

Tin tức mới nhất