NTK Đỗ Mạnh Cường quặn thắt ruột gan khi nghe con trai nuôi bày tỏ ước mong 'có mẹ'

Bé Nhím bày tỏ thắc mắc khi các bạn trong lớp đều có mẹ nhưng mình lại không. Dù được dỗ dành nhưng nhóc tì vẫn hồn nhiên nói với bố: "Con thèm có mẹ".

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường đăng tải cuộc trò chuyện cùng với con trai nuôi - bé Nhím. Theo những gì nhà thiết kế chia sẻ, bé Nhím đã có những thắc mắc vì sao mình không có mẹ. 

NTK Đỗ Mạnh Cường quặn thắt ruột gan khi nghe con trai nuôi bày tỏ ước mong có mẹ-1
NTK Đỗ Mạnh Cường quặn thắt ruột gan khi nghe con trai nuôi bày tỏ ước mong có mẹ-2
Đỗ Mạnh Cường chia sẻ cuộc trò chuyện với bé Nhím.

Theo đó, cậu bé thắc mắc với bố: "Tại sao các bạn ở lớp có mẹ mà con không có?". Nghe được câu nói của con thơ, NTK Đỗ Mạnh Cường nhẹ nhàng giải thích khi nào lớn lên bé sẽ có. Tuy nhiên, cậu bé không đồng ý: "Không, con thèm có mẹ". 

Trước hành động của bé Nhím, Đỗ Mạnh Cường động viên: "Giờ con có bố đủ rồi, bố yêu con rất nhiều mà". Lúc này bé Nhím có vẻ đã nguôi ngoai: "Bố ôm con thật chặt rồi ngủ đi bố". 

Ngay khi đăng tải, câu chuyện giữa Đỗ Mạnh Cường và con trai thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp xót xa và đồng cảm trước hoàn cảnh của nhà thiết kế. 

NTK Đỗ Mạnh Cường quặn thắt ruột gan khi nghe con trai nuôi bày tỏ ước mong có mẹ-3
NTK Đỗ Mạnh Cường quặn thắt ruột gan khi nghe con trai nuôi bày tỏ ước mong có mẹ-4
Nhiều sao Việt như Hồng Quế, Thanh Trúc... đồng cảm với hoàn cảnh của Đỗ Mạnh Cường. 

"Eo ơi hỏi câu thấy thương ghê. Đồng cảnh với anh quá. Ry nhà em cũng hỏi như thế ngược lại nhưng sau này không bao giờ hỏi lại nữa", Hồng Quế tâm sự.

Hay "mẹ đơn thân" Thanh Trúc viết: "Bố Cường đã dành tình cảm cho Nhím gấp nhiều lần, hơn cả một người mẹ rồi". Bên cạnh đó, những sao Việt như Thanh Mai, Hà Kiều Anh, Thu Hiền... cũng nghẹn ngào khi nghe chia sẻ của NTK Đỗ Mạnh Cường. 

Được biết, bé Nhím (tên thật là Đỗ Hoàng Phúc) được Đỗ Mạnh Cường nhận về chăm sóc từ cửa chùa. Nói về cơ duyên đặc biệt với con trai, nhà thiết kế cho biết anh chọn Nhím không phải vì cậu bé đẹp nhất, mà là đứa trẻ mang tới niềm vui cho người khác. Chỉ cần nhìn con cười, anh thấy thoải mái và nhẹ lòng. Bởi vậy, sau lần gặp gỡ định mệnh đó, NTK thấy trong người "sao sao" và quyết định quay lại ngôi chùa. 

"Lúc đó, tôi muốn nhận nuôi rồi nhưng cũng đắn đo vì chưa có gia đình, lại quá nhiều việc. Hơn nữa, trong đầu tôi chưa có kế hoạch nên không hiểu mình sẽ làm gì. Về nhà, tôi cứ nhớ nhung thằng bé. Đi đi lại lại chùa khoảng một tuần liền, tôi mới quyết định phải nhận nuôi", anh nhớ lại.

NTK Đỗ Mạnh Cường quặn thắt ruột gan khi nghe con trai nuôi bày tỏ ước mong có mẹ-5
Đỗ Mạnh Cường vui vẻ bên bé Nhím.

NTK Đỗ Mạnh Cường quặn thắt ruột gan khi nghe con trai nuôi bày tỏ ước mong có mẹ-6
Đỗ Mạnh Cường bên con.

Thời gian bé Nhím còn nhỏ, cứ một hoặc hai ngày Đỗ Mạnh Cường lại lặn lội xuống chơi với con. Khi bé Nhím được hơn một tuổi, anh xin chùa đưa con về nhà vài ngày cuối tuần.

"Nhà chùa đồng ý và nói đấy là đặc cách cho tôi lắm rồi. Họ có theo dõi thông tin trên mạng, biết tôi là người nổi tiếng và thấy chăm sóc Nhím kỹ nên yên tâm cho đưa con về", Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ. 

Được biết, NTK Đỗ Mạnh Cường được làm cha hợp pháp của bé Nhím - Đỗ Hoàng Phúc từ ngày 7/8/2018. Mới đây, anh cũng nhận nuôi thêm một bé gái để tổ ấm "đủ nếp đủ tẻ". 

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Đỗ Mạnh Cường Hồng Quế

Tin tức mới nhất