Đỗ Thị Hà xả ảnh cũ lòi cả nội y, một pha 'tự dìm' đúng nghĩa!

Đỗ Thị Hà đã có một pha "ăn mày quá khứ" đi vào lòng đất khi bị dân mạng soi ra lỗi trang phục không đáng có.

Chưa đầy 1 năm sau đăng quang, từ cô Hoa hậu "cấy lúa" quê mùa, Đỗ Thị Hà dần có nhiều cải thiện đáng kể về mặt hình ảnh.

Cô nàng đang tập trung bổ trợ kiến thức cũng như rèn luyện kĩ năng catwalk, tập trang điểm, ăn mặc để chuẩn bị tham dự Miss World 2021 sắp tới.

Đỗ Thị Hà xả ảnh cũ lòi cả nội y, một pha tự dìm đúng nghĩa!-1
Đỗ Thị Hà đang F5 bản thân từng ngày để chinh chiến Miss World 2021

Tuy nhiên mới đây, nàng Hậu lại vô tình có một pha "tự phá" hình ảnh đúng nghĩa chỉ vì màn ôn lại quá khứ sải bước thảm đỏ.

Theo đó, người đẹp chia sẻ lại khoảnh khắc dự sự kiện hồi đầu năm của mình kèm những dòng chia sẻ đầy bịn rịn.

Đỗ Thị Hà xả ảnh cũ lòi cả nội y, một pha tự dìm đúng nghĩa!-2
"Ngồi lục ảnh nhớ những ngày được làm việc hết mình, hic", nàng Hậu sinh năm 2001 chia sẻ
Đỗ Thị Hà xả ảnh cũ lòi cả nội y, một pha tự dìm đúng nghĩa!-3
Nhìn từ xa, Đỗ Thị Hà trông không có gì để chê khi diện chiếc đầm xanh được thiết kế cầu kì với những đường nhún xếp ly 1 bên hông. Chiếc đầm cũng trở nên lấp lánh hơn khi Đỗ Thị Hà mix&match cùng găng tay bằng voan xuyên thấu. Đỗ Thị Hà xả ảnh cũ lòi cả nội y, một pha tự dìm đúng nghĩa!-4
Người đẹp chọn layout make up cũng như kiểu tóc vuốt ngược ra sau đậm chất nữ thần lộng lẫy 
Đỗ Thị Hà xả ảnh cũ lòi cả nội y, một pha tự dìm đúng nghĩa!-5
Để nâng đẩy vòng 1 khi mặc váy dạ hội, không khó hiểu khi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã phải sử dụng tới sự trợ giúp của một lớp lót che chắn bên trong.
Đỗ Thị Hà xả ảnh cũ lòi cả nội y, một pha tự dìm đúng nghĩa!-6
Tuy nhiên, cô nàng đã bị soi ra điểm thiếu tinh tế của trang phục. Ở 1 góc chụp nghiêng, vì chiếc đầm có phần nách khoét khá rộng nên có thể thấy lấp ló lớp lót màu nude này lộ ra ngoài. Đã thế ở một góc máy khác, ánh đèn flash đã chiếu tướng tới tận phần trong cùng của chiếc áo và cũng lộ rõ chiếc "phụ tùng" này.
Đỗ Thị Hà xả ảnh cũ lòi cả nội y, một pha tự dìm đúng nghĩa!-7
Bỏ qua màn lộ nội y kém duyên, người đẹp gốc Thanh Hoá trông vẫn rất xinh đẹp khi tạo dáng cùng 2 nàng á hậu là Nguyễn Lê Ngọc Thảo và Phạm Phương Anh.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Đỗ Thị Hà bị soi cảnh hớ hênh khi mặc đầm dạ hội.

Trước đây, nàng Hậu đã từng có một màn lộ "phụ tùng" tương tự trên sóng truyền hình khiến hình ảnh của cô kém đẹp vài phần trong mắt công chúng.

Có thể thấy chỉ một thời gian ngắn sau đăng quang, tính "sương sương" người đẹp sinh năm 2001 đã liên tục bị nhắc nhở với vô kể các lỗi váy áo dìm dáng.

Đỗ Thị Hà xả ảnh cũ lòi cả nội y, một pha tự dìm đúng nghĩa!-8
Thiết kế với những khoảng cắt xẻ vừa phải, phần cổ xẻ sâu, phần eo chiết khéo léo vừa tôn lên được vóc dáng chuẩn chỉnh lại vừa tạo cảm giác kín đáo, trang nhã cho người diện
Đỗ Thị Hà xả ảnh cũ lòi cả nội y, một pha tự dìm đúng nghĩa!-9
Tuy nhiên cũng vì phần cổ xẻ sâu mà khi di chuyển, Đỗ Thị Hà đã vô tình để lộ phần "phụ kiện" bên trong Đỗ Thị Hà xả ảnh cũ lòi cả nội y, một pha tự dìm đúng nghĩa!-10
Cô nàng vẫn di chuyển nhịp nhàng, thần thái rạng rỡ mà không hay biết đã mắc lỗi trang phụcĐỗ Thị Hà xả ảnh cũ lòi cả nội y, một pha tự dìm đúng nghĩa!-11
Dù phần "phụ tùng" bên trong màu nude nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bần bật bên dưới lớp cổ áo rộngĐỗ Thị Hà xả ảnh cũ lòi cả nội y, một pha tự dìm đúng nghĩa!-12
Giá như Đỗ Thị Hà cẩn thận hơn trong khâu di chuyển thì cô đã không mắc phải lỗi trang phục đáng tiếc trên

PT
Theo Vietnamnet


Đỗ Thị Hà nội y