Đoàn Di Băng biếu tiền bố mẹ hàng tháng, con số 'choáng'

Không chỉ biết chăm chút cho bản thân, Đoàn Di Băng còn rất có hiếu với bố mẹ.

Lắm tiền nhiều của nhưng ngoài đầu tư vào những cuộc sắm sanh đắt đỏ, cuộc vui thỏa mãn sở thích cá nhân, Đoàn Di Băng còn rất biết chăm lo, suy nghĩ cho người thân, đặc biệt hiếu thảo với bố mẹ.

Trên Facebook có hơn 1 triệu follower, nữ đại gia quận 7 mới đây gây chú ý khi chia sẻ số tiền hàng tháng biếu bố mẹ. Theo đó, 50 triệu là số tiền mỗi tháng Đoàn Di Băng chuyển khoản cho đấng sinh thành.

Đoàn Di Băng biếu tiền bố mẹ hàng tháng, con số choáng-1
Đoàn Di Băng biếu tiền bố mẹ hàng tháng.

Với con số này, bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ khiến ai nấy cũng phải trầm trồ bởi đây là con số không hề nhỏ. Họ cho rằng, một tháng người thường đi làm còn chẳng thu nhập được đến thế, vậy mà Đoàn Di Băng có số tiền vậy để biếu bố mẹ thì thật ngưỡng mộ.

Đính kèm, hot mom 3 con chia sẻ quan điểm cá nhân về việc biếu tiền bố mẹ: "Một tháng bạn biếu ba mẹ bao nhiêu. Đừng để khi muốn biếu cũng không còn cơ hội nhé.

Băng thấy nhiều bạn ăn chơi sang chảnh nhưng tiền lo cho ba mẹ thì lại bảo không có khả năng. Ai khó khăn thật thì một lời hỏi han, chăm sóc cũng quý giá vô cùng.

Đừng chỉ nghĩ đến ba mẹ khi khó khăn, mệt mỏi. Lúc vui vẻ, sung sướng thì ba mẹ vứt sang một bên. Trong các tội, bất hiếu luôn đứng hàng đầu. Nhớ nhé".

Đoàn Di Băng biếu tiền bố mẹ hàng tháng, con số choáng-2

Quan điểm của Đoàn Di Băng nhận được nhiều sự đồng tình. Ngoài biếu tiền bố mẹ hàng tháng, trước đó bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ còn tặng đấng sinh thành căn nhà 300m2. Ngoài ra, cô còn tậu thêm một căn khác kề cạnh để thích thì về làm hàng xóm của bố mẹ cho vui.

Chưa hết, trong dịp sinh nhật bố, Đoàn Di Băng "chơi lớn" tặng đấng sinh thành chiếc đồng hồ hiệu, trị giá gần 500 triệu đồng.

Đoàn Di Băng biếu tiền bố mẹ hàng tháng, con số choáng-3
Nữ đại gia quận 7 tặng đồ hiệu bố đẻ.

Không chỉ có hiếu với bố mẹ đẻ, Đoàn Di Băng còn rất tốt với nhà chồng. Trong dịp Tết Nguyên Đán 2022, bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ khiến ai nấy cũng trầm trồ khi lì xì bố mẹ chồng cả cọc tiền 500k.

Khi nhắc về mẹ chồng, Đoàn Di Băng còn dùng nhiều lời hay ý đẹp, ngầm tiết lộ chuyện được bà cưng chiều.

Đoàn Di Băng biếu tiền bố mẹ hàng tháng, con số choáng-4
Đoàn Di Băng lì xì bố mẹ chồng.

"Người ta bảo con gái ở nhà với ba mẹ là công chúa, gả về nhà chồng thì phải cung phụng nhà chồng. Nhưng Băng thì may mắn lắm, chồng cưng chiều thì ai cũng biết rồi đằng này cả ba má chồng cũng cưng chiều không kém.

Má lo cho mình từng tí, 2 vợ chồng mà xích mích thì má xác định luôn Vũ là đàn ông không được hơn thua với vợ mình. Má còn bảo mẹ con con là niềm tự hào của ông bà nội. Nghe xong dù có mệt đến đâu cũng ấm lòng.

Nhiều người ác miệng bảo con dâu làm ra nhiều tiền thì nhà chồng phải nghe thôi, nhưng Băng khẳng định Băng được cưng chiều từ cái thuở tay trắng bước về nhà chồng cơ. 

Bởi đôi khi nghĩ số mình sướng quá. Ở nhà là cục vàng của ba mẹ, về nhà chồng là công chúa của ba má chồng", Đoàn Di Băng tâm sự.

Min
Theo Vietnamnet


Đoàn Di Băng

Tin tức mới nhất