Đoàn Văn Hậu đá ra mắt Heerenveen, Hà Đức Chinh 'cà khịa' hút ngàn like

Bình luận0

Ngay sau khi Văn Hậu đăng tải những hình ảnh về trận ra mắt Heerenveen, đồng đội Hà Đức Chinh đã vào bình luận chia vui.

Rạng sáng 18/12 theo giờ Việt Nam, Đoàn Văn Hậu đã có khoảnh khắc lịch sử khi được HLV của Heerenveen tung vào sân phút 89 trước đối thủ Roda trong khuôn khổ Cúp quốc gia Hà Lan. Dù chỉ có ít phút thể hiện nhưng Văn Hậu đã để lại ấn tượng tốt.

Anh chơi năng nổ, xông xáo và thậm chí còn nhận một thẻ vàng sau khi truy cản đối phương. Kết quả, Văn Hậu cùng đồng đội đã giành chiến thắng 2-0.

Đoàn Văn Hậu đá ra mắt Heerenveen, Hà Đức Chinh cà khịa hút ngàn like-1
Đoàn Văn Hậu hạnh phúc sau trận ra mắt Heerenveen.

Sau khi Văn Hậu chia sẻ những hình ảnh đáng nhớ lên mạng xã hội, rất nhiều fan đã vào chia vui. Bên cạnh đó, nhiều đồng đội, đồng nghiệp của hậu vệ người Thái Bình cũng để lại những bình luận hóm hỉnh.

Nổi bật trong đó là bình luận của Hà Đức Chinh. Tiền đạo vừa cùng Văn Hậu giành HCV Sea Games dí dỏm: “Việt Nam giờ chưa ngủ dậy đâu… mà chúc mừng đội lại thắng nhé Đoàn Văn Hậu”.

Hà Lan và Việt Nam chênh lệch múi giờ nên khi Văn Hậu thi đấu xong, phần lớn người hâm mộ nước nhà vẫn còn đang ngủ. Chính vì thế, bình luận mang tính “cà khịa” của Đức Chinh khiến fan thích thú và đã có hơn 1.600 lượt bày tỏ cảm xúc.

“Hà Đức Chinh ngủ dậy muộn thế”, “Em còn chưa ngủ đây này Chinh ơi”, “Em chúc mừng Đoàn Văn Hậu xong rồi đi ngủ tiếp có được không”, “Chinh đang giao tiếp bằng tần số 39Hz à Chinh ơi”, đó những những phản hồi rất thú vị của người hâm mộ cho Hà Đức Chinh.

Đoàn Văn Hậu đá ra mắt Heerenveen, Hà Đức Chinh cà khịa hút ngàn like-2
Hà Đức Chinh, Hoàng Thịnh và BLV Quang Huy chúc mừng Văn Hậu.

Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ Việt Nam, chuyên gia cũng dành tình cảm cho Đoàn Văn Hậu. “Tốt quá, chúc mừng Hậu nhé”, BLV Quang Huy bình luận.

“Ngon rồi, chúc mừng em”, đàn anh Nghiêm Xuân Tú chia sẻ. “Tuyệt vời! Ăn thẻ nhanh quá, chúc mừng em nhé, tiếp tục nhé”, Ngô Hoàng Thịnh chia vui trên trang cá nhân Văn Hậu.


Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/song-tre/doan-van-hau-da-ra-mat-heerenveen-ha-duc-chinh-ca-khia-hut-ngan-like-1042279.html

Đoàn Văn Hậu Đức Chinh

Tin tức mới nhất