Đói bụng mà chẳng thấy bạn trai đem cơm về, cô gái trẻ biến tổ ấm thành 'bãi chiến trường'

Gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc đang hết sức xôn xao trước sự việc một cô gái trẻ trong lúc tức giận vì bạn trai không đem cơm về nhà cho mình ăn đã phóng hỏa đốt nhà.

Vụ việc xôn xao dư luận này xảy ra tại một khu dân cư ở đường Bảo Kiện, Lâm Bình, thị trấn Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Đói bụng mà chẳng thấy bạn trai đem cơm về, cô gái trẻ biến tổ ấm thành 'bãi chiến trường'-1

Anh Mã, 43 tuổi, hiện là đầu bếp của một nhà hàng ở Hàng Châu. Anh đã từng một lần đổ vỡ hôn nhân rồi tìm được hạnh phúc mới bên cô gái họ Chương kém tới 16 tuổi, người Giang Tây. Cặp đôi đã sống bên nhau như vợ chồng suốt 6 năm qua.

Có lẽ vì bạn gái kém quá nhiều tuổi nên anh Mã khá nuông chiều cô Chương. Suốt 1 năm qua, cô Chương không đi làm gì cả mà chỉ ở nhà ăn chơi. Mãi tới gần đây, cô mới xin được công việc phát tờ rơi ở quảng trường. Ngày 7/8 vừa qua chính là ngày đi làm đầu tiên của cô Chương.

Đói bụng mà chẳng thấy bạn trai đem cơm về, cô gái trẻ biến tổ ấm thành 'bãi chiến trường'-2

Tuy đặc thù công việc là phải đứng cả ngày, nhưng vì cô Chương rất yêu cái đẹp nên vẫn quyết định diện một đôi giày cao gót. Bởi vậy, chân cô đã bị sưng phù, người cũng đau mỏi nên buổi tối tan ca trở về chẳng thiết xuống nhà ăn cơm và nhắn tin dặn người yêu khi nào về nhà thì nhớ mang cơm cho cô ăn. Lúc ấy, anh Mã vừa xong việc và đang mải ăn cơm.

Mãi tới nửa tiếng sau, anh mới đọc tin nhắn của bạn gái và cũng định đóng cửa hàng sẽ lập tức về nhà, nhưng ai ngờ ông chủ lại rủ tất cả các nhân viên cùng đi massage thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

Nhận thấy lý do "mang cơm về cho vợ" rất không hợp lý, anh Mã chẳng tiện từ chối nên đã cùng đi massage với mọi người và không quên nhắn tin "xin phép vợ". 

Đói bụng mà chẳng thấy bạn trai đem cơm về, cô gái trẻ biến tổ ấm thành 'bãi chiến trường'-3

Cô Chương ôm bụng đói chờ bạn trai mãi mà chẳng thấy anh trở về, trong lòng vô cùng tức tối. Cô nhắn tin cho anh Mã, đe dọa sẽ đốt nhà nếu anh vẫn còn không chịu về nhưng điện thoại của anh Mã lại hết pin nên chẳng thể đọc hết những lời dọa nạt của cô.

Quá bức xúc, cô Chương liền gọi điện cho đồng nghiệp của người yêu để được gặp anh. Trong điện thoại, cô nghe thấy tiếng nói ngọt ngào của nữ nhân viên massage và càng thêm giận dữ.

Đói bụng mà chẳng thấy bạn trai đem cơm về, cô gái trẻ biến tổ ấm thành 'bãi chiến trường'-4

Cô Chương tiếp tục buông lời đe dọa khiến cho anh Mã nhận thức được sự nghiêm trọng của vấn đề. Biết bạn gái không nói đùa, anh Mã liền ba chân bốn cẳng chạy về nhà thì thấy cô đã đem một đống quần áo của mình ra trước cửa nhà đốt. May thay, anh nhanh chóng vớ được bình chữa cháy ngay gần đó và dập tắt ngọn lửa đang cháy bừng bừng.

Cứ tưởng mọi chuyện đã xong, nào ngờ đến 8 giờ sáng ngày hôm sau khi anh Mã chuẩn bị đi làm thì lại bị cô Chương ngăn cản. 2 người cãi vã một hồi, nhưng anh Mã vẫn kiên quyết rời nhà đi làm khiến cho cô Chương vô cùng ức chế.

Trong cơn giận, cô Chương đã phá tan tành nhà cửa. Cô đập phá mọi đồ đạc trong tầm mắt của mình, từ nhà tắm, nhà bếp cho tới phòng ngủ.

Đói bụng mà chẳng thấy bạn trai đem cơm về, cô gái trẻ biến tổ ấm thành 'bãi chiến trường'-5

Nhìn cảnh tượng nhà cửa tan hoang, anh Mã đành bất lực gọi điện báo cảnh sát. Hiện cô Chương đã bị tạm giữ vì hành vi làm loạn của mình.

Chỉ vì một con đói bụng, cô Chương đã tự tay phá hoại tài sản chung của mình với bạn trai, không những vậy còn đẩy mối quan hệ giữa 2 người vào ngõ cụt và vướng vào vòng lao lý.

Theo Thời Đại


đốt nhà cư dân mạng Mạng xã hội

Tin tức mới nhất