Sau khi chứng kiến bạn gái tẩy trang, chàng trai kiên quyết chia tay vì quá... sốc dù trước đó đã hẹn hò chán chê

Bình luận0

Câu chuyện hiện đang khiến nhiều chị em bức xúc nhất là những cô nàng luôn tin vào tình yêu chân thành từ con tim.

Có những thứ tình yêu xuất phát từ con tim, không quan trọng ngoại hình nhưng cũng có những người luôn miệng nói vậy mà không phải vậy. Điển hình là anh chàng trong câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn Neus Confessions vừa qua. Quen nhau qua Fb, hẹn hò đi xem phim, yêu rồi cuối cùng lại chia tay chỉ vì chàng trai phát hiện 'bộ mặt thật' của bạn gái.

Sau khi chứng kiến bạn gái tẩy trang, chàng trai kiên quyết chia tay vì quá... sốc dù trước đó đã hẹn hò chán chê-1

Câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn Neus Confessions

Câu chuyện được chia sẻ như sau:

"Mình năm nay 26 tuổi, đi làm cũng được 1 thời gian rồi, gặp rất nhiều người nhưng chưa bao giờ gặp trường hợp con gái khiến mình shock như này luôn. 

Mình quen em ấy qua 1 người bạn, lúc đầu là xem qua facebook rồi xem thấy cũng xinh xắn, thấy "comment" cũng vui vui…mình mới xin bạn số với hỏi xem cách nào để liên lạc làm quen vì thấy em ấy cũng chưa yêu ai. Sau thì nói chuyện làm quen qua facebook, em cũng nhiệt tình, sau nữa thì chúng mình có gặp nhau thêm 3 lần, xem phim và đi ăn, mọi chuyện vẫn rất bình thường. Ở ngoài gặp thì thấy em trang điểm cũng xinh, bộ tóc dày, mắt 2 mí, tròn to, da trắng. Sơ sơ vậy vì mình cũng không để ý lắm, nhìn em chằm chằm thì hơi vô duyên. Đến tối qua thì em rủ mình về phòng em để em làm cơm cho ăn vì em nói là thích nấu cơm cho người khác chứ không thích ăn ngoài. Vì là chủ nhật nên mình cũng đồng ý, ở phòng thì còn có bạn em nữa. Bạn em cũng chào mình rất thân thiện, chắc biết mình qua do được nói trước nên không có gì bất ngờ…

Đến lúc mình và em chuẩn bị đi chợ thì em mới bảo mình:

- Anh chờ em chút, để em tẩy trang đã. 

Thế mình cũng ngồi chờ, sự thật bắt đầu từ đây. Đầu tiên, em tháo bông tai rồi em nhẹ nhàng lấy 2 cái kính áp tròng trong mắt ra…nhìn đôi mắt em bé lại, như híp vậy...

- Em đeo áp tròng à?

- Vâng, em cận với mắt em hơi bé nên em đeo áp tròng ạ.

Sau đó, em tiếp tục gỡ bộ tóc giả của em ra mà mình không hề biết em có tóc giả 

- Em đeo tóc giả nữa à?

- Vâng, tóc em thưa với mỏng nên em đeo tóc giả vào cho dày ạ. Nhìn cũng xinh lên nữa.

Rồi tiếp tục em tháo mi giả ra, lấy cái miếng dán gì gì đó như miếng dán để mắt thành 2 mí ấy, em tháo ra thì mới biết em mắt 1 mí. Mình không nói gì, đến lúc em lấy bông tẩy trang, em dùng nước tẩy trang, lau hết lớp phấn và son trên mặt, mình nhìn cái bông tẩy trang mà thấy sợ. Lúc em quay ra nói 

- Em xong rồi, mình đi thôi anh.

Mình shock, shock thực sự, từ 1 cô gái có khuôn mặt xinh xắn, tóc dày, mắt 2 mí tròn to, mũi cao giờ trước mặt mình là 1 cô gái có mái tóc thưa, mắt thì 1 mí còn híp híp, da hơi đen nữa. Từ người này biến thành người khác. Mình lúc đó vẫn giữ ý đưa em đi chợ nhưng đi được 1 đoạn mình giả vờ có việc gấp nên xin về. Và đến tối mình cũng nhắn với em là mình với em không hợp thì em "rep"

- Em cố tình tẩy trang để anh biết khuôn mặt thật của em. Lúc anh nói anh có việc phải về em cũng biết rồi. Thôi anh nói vậy thì anh không cần nói chuyện với em nữa đâu. Cảm ơn anh.

Không biết có ai từng thấy shock như mình chưa? Lần đầu cảm thấy vậy luôn".

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện, nhiều người đã vào bình luận. Đa số tỏ ra bức xúc với thái độ của anh chàng này. 

Sau khi chứng kiến bạn gái tẩy trang, chàng trai kiên quyết chia tay vì quá... sốc dù trước đó đã hẹn hò chán chê-2

Rất nhiều bình luận bức xúc với thái độ của anh chàng này 

Nickname Tuan Linh bức xúc bình luận: "Rốt cuộc thì lý do bạn yêu người ta vì người ta xinh. Vậy sau này tìm ai mặt mộc mà xinh rồi yêu luôn chứ đừng yêu qua ảnh face, mà đùa chứ mặt mộc xinh luôn thì không bao giờ đến lượt bạn. Mình thấy bạn nữ xinh, nói chuyện có duyên và cũng cố tình tẩy trang cho bạn thấy mặc mộc của bạn nữ. Chứ bạn ấy mà không muốn thì cũng không làm vậy trước mặt người đang hẹn hò đâu".

Độc giả Huyen Trang cũng tỏ ra vô cùng không hài lòng về anh chàng này, còn gắn cho anh ta mác "Đàn ông mặc váy": "Em có khoảng hơn 30 chiếc váy đủ loại liên hệ với em để em tặng anh luôn nhé".

Có lẽ là một phụ nữ nên cô nàng có nich name Paradise Rose khá hiểu khi dành lời khen cho cô gái trong câu chuyện: "Bạn nữ thật tuyệt vời. Quan trọng là trang điểm vào vẫn xinh cơ mà, và tính cách cách cư xử cũng tinh tế khéo léo như vậy. Thớt thật là có mắt như không".

Sau khi chứng kiến bạn gái tẩy trang, chàng trai kiên quyết chia tay vì quá... sốc dù trước đó đã hẹn hò chán chê-3

Anh chàng ích kỉ bị dân mạng ném đã dữ dội (Ảnh minh họa)

Trong tình yêu, nếu chỉ yêu bằng bề ngoài thì tình cảm ấy sẽ vĩnh viễn không bền được. Các cô gái cũng nên tỉnh táo với các anh chàng háo sắc và càng nên cảnh giác với những cuộc hẹn hò qua mạng thế này. Dù sao đây cũng là một bài học, một hồi chuông cảnh tỉnh cho những mối tình qua mạng, chỉ coi trọng hình thức. Yêu bằng cả con tim còn đến lúc lục đục rồi chia tay huống hồ những người chỉ coi trọng vẻ bề ngoài. Tình yêu mà để vẻ bên ngoài chi phối thì mãi mãi đó chỉ là thứ tình yêu hời hợt, nông cạn giống như thứ bề ngoài có thể chỉnh sửa, thay đổi, đeo mặt nạ bằng son phấn bất cứ lúc nào. 

Đậu Đậu (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


chia tay người yêu người yêu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao