Doll’s Head – Đường mòn đi bộ rùng rợn nhất thế giới

Ngay bên ngoài thành phố Atlanta, Mỹ là một con đường mòn đi bộ dài kì lạ và đáng sợ nhất thế giới với toàn đầu búp bê.

Doll’s Head là con đường mòn dài 24 km với hai bên đường là những chiếc đầu búp bê vô cùng rùng rợn. Những ánh mắt của chúng như đang theo dõi bạn mỗi khi đi ngang qua.

Doll’s Head – Đường mòn đi bộ rùng rợn nhất thế giới-1

Trước đây, nơi này đã từng là một công viên giải trí. Nhưng việc đóng cửa cách đây nửa thế kỉ đã tạo cơ hội cho thiên nhiên thỏa sức phát triển, bao phủ lên những công trình kiến trúc do con người tạo nên.

Đồng thời, những trận mưa lớn thường xuyên đã tạo ra những hố nước đọng đen ngòm và góp phần tạo nên nét rùng rợn của nơi này.

Doll’s Head – Đường mòn đi bộ rùng rợn nhất thế giới-2

Ý tưởng ban đầu của công viên này là để tạo nên những sản phẩm nghệ thuật đặc sắc. Tuy nhiên, do quá trình triển khai quá lâu nên nơi này dần trở thành dự án của một số người đi bộ thường xuyên trong khu vực.

Ngày nay, công trình đã là của tất cả mọi người, bất cứ ai đi qua đây cũng đều có quyền “thêm thắt” hoặc cải tạo những chi tiết nhỏ của công viên.

Doll’s Head – Đường mòn đi bộ rùng rợn nhất thế giới-3

Hàng chục đầu búp bê quái dị, nhiều trong số đó được người dân trang trí tỉ mẩn đã tạo nên bầu không khí rùng rợn. Thế nhưng, tất cả mọi thứ đều được kiểm soát để bất kì ai đi qua đây lần đầu tiên sẽ không cảm thấy quá sợ hãi.

Doll’s Head – Đường mòn đi bộ rùng rợn nhất thế giới-4

Ngoài sự hấp dẫn dành cho những người ưa mạo hiểm và kinh dị thì Doll’s Head còn thu hút những người yêu nghệ thuật, mê mẩn sự kết hợp độc đáo giữa thiên nhiên và ý đồ xây dựng của con người.

Theo Báo Giao Thông

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baogiaothong.vn/dolls-head-duong-mon-di-bo-rung-ron-nhat-the-gioi-d517197.html

Hoa Kỳ địa điểm du lịch búp bê

Tin tức mới nhất