Đông Nhi bị rút tên khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Việc Đông Nhi không có tên trong bất kỳ đêm thi quan trọng nào của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khiến cộng đồng mạng nghi vấn.

Cuộc thi Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ bước vào những chặng đua nước rút cuối cùng trong tháng 6 này. Top các thí sinh xuất sắc sẽ tham gia các phần thi Người đẹp biển, Bán kết & Chung kết với sự hỗ trợ đến từ dàn ca sĩ khách mời nổi tiếng.

Những cái tên góp mặt trong các phần thi quan trọng đã được hé lộ là Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Gigi Hương Giang, Lân Nhã, Wren Evans...

Đông Nhi bị rút tên khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?-1
Bán kết có sự tham gia của Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Orange, Wren Evans
Đông Nhi bị rút tên khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?-2
Chung kết hé lộ 2 ca sĩ đầu tiên là Hồ Ngọc Hà và Lân Nhã
Đông Nhi bị rút tên khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?-3
Phần thi Người đẹp biển thì có mặt Gigi Hương Giang, Lân Nhã và rapper Ea$t.B

Tuy nhiên, điều khiến khán giả thắc mắc là sự vắng mặt của ca sĩ Đông Nhi trong tất cả các đêm thi quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cách đây không lâu, giọng ca Xin Anh Đừng được lựa chọn là ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề của mùa thi năm nay.

Tuy nhiên, lùm xùm giữa nữ ca sĩ và fan đã khiến hình ảnh của Đông Nhi bị ảnh hưởng phần nào. Thậm chí, netizen còn đề nghị ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 rút tên Đông Nhi ra khỏi danh sách biểu diễn.

Chính vì vậy, việc Đông Nhi không xuất hiện trong bất cứ đêm thi quan trọng nào đã khiến netizen nghĩ rằng cô không còn đồng hành cùng cuộc thi do những ồn ào vừa qua.

Đông Nhi bị rút tên khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?-4
Đông Nhi không tham gia bất cứ đêm thi quan trọng nào dù là ca sĩ thể hiện bài hát chủ đề?

Tuy nhiên, đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vẫn chưa công bố hết dàn ca sĩ khách mời tham gia, liệu Đông Nhi có xuất hiện vào phút chót?

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dong-nhi-bi-rut-ten-khoi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-du-la-ca-si-the-hien-bai-hat-chu-de-2202246184149476.htm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Đông Nhi

Tin tức mới nhất