Khủng hoảng của Đông Nhi và Sơn Tùng

Không hẹn mà gặp, cả Đông Nhi lẫn Sơn Tùng đang cùng đau đáu một vấn đề.

Thời gian vừa qua, Sơn Tùng, Đông Nhi lần lượt là 2 cái tên chiếm sóng spotlight vì những ồn ào trong sự nghiệp. Tưởng chừng đã vượt qua "đại hạn", song hiện tại, cả Đông Nhi và Sơn Tùng đều đang phải đối mặt với một vấn đề khác, chính là công ty giải trí của mình.

Từng được xem là 2 trong số các công ty giải trí lớn tại thị trường Vbiz, giờ đây 6thSense Entertainment và M-TP Entertainment đều đang rơi vào trạng thái trì trệ, hoạt động không hiệu quả.

Khủng hoảng của Đông Nhi và Sơn Tùng-1

Khủng hoảng của Đông Nhi và Sơn Tùng-2

Từng sở hữu dàn nghệ sĩ vô cùng tiềm năng, phù hợp để tỏa sáng tại thị trường nhạc Việt, nhưng giờ đây khi nhìn vào công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng, khán giả chỉ thấy được sự cầm chừng cho có lệ.

Khủng hoảng của Đông Nhi và Sơn Tùng-3

Ưng Đại Vệ, Khổng Tú Quỳnh, Anh Tú, Han Sara,... những cái tên nổi bật lần lượt rời đi khiến khán giả tiếc nuối. Uni5, Lip B, Song Luân,... là những cái tên còn trụ lại tuy nhiên hoạt động âm nhạc lại vô cùng mờ nhạt, chưa có chỗ đứng vững chắc.

Khủng hoảng của Đông Nhi và Sơn Tùng-4

Lip B từng được kỳ vọng là nhóm nữ sẽ làm nên chuyện tại Vpop, tuy nhiên sau khi liên tục "thay máu", nhóm chưa hề bất kỳ một sản phẩm âm nhạc nổi bật nào và hoạt động rất cầm chừng dù có một công ty chủ quản rất mạnh với lực lượng ê kíp vô cùng hùng hậu.

Khủng hoảng của Đông Nhi và Sơn Tùng-5

Trong khi đó, Uni5 cũng không khá khẩm hơn Lip B là bao dù sở hữu các thành viên tài năng. Tuy nhiên mãi đến tận bây giờ, nhiều người vẫn rất mơ hồ về hoạt động âm nhạc của nhóm.

Khủng hoảng của Đông Nhi và Sơn Tùng-6

Điều này khiến khán giả đặt ra câu hỏi về cách thức quản lý cũng như định hướng cho nghệ sĩ của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Không phải tuyệt đối, nhưng tiềm lực công ty quản lý quả thật đóng vai trò rất quan trọng trong thành công của người nghệ sĩ.

Khủng hoảng của Đông Nhi và Sơn Tùng-7

Hồi tháng 7/2020, thông tin Kay Trần đầu quân về công ty Sơn Tùng khiến người hâm mộ dậy sóng. Bởi trước đó, Kay Trần đã là ca sĩ nổi tiếng với phong cách âm nhạc độc đáo cùng loạt ca khúc triệu view, nên kỳ vọng về việc M-TPE đưa nam ca sĩ tiến xa hơn là điều hiển nhiên.

Khủng hoảng của Đông Nhi và Sơn Tùng-8

Tuy nhiên, sau dự án đầu tay dưới trướng công ty, Kay Trần được nhận định là bản sao lỗi của Sơn Tùng khi chứng tỏ quá nhiều sự tương đồng từ phong cách đến âm nhạc. Nhiều người đặt ra câu hỏi cho công ty về định hướng dành cho Kay Trần, rằng đây là ý đồ muốn gây nên tranh cãi hay thực chất Sơn Tùng vẫn muốn "nhúng sâu" vào việc đẩy thương hiệu cá nhân vào "gà cưng".

Trong khi Kay Trần vẫn chưa thật sự bùng nổ thì những thành viên cộm cán của công ty gần đây lần lượt ra đi khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng. Ban đầu là producer Onionn, và sau đó là người cực kỳ quan trọng với công ty - CEO M-TP Ent. và gần đây là Ben Phạm, điều này làm netizen đặt ra câu hỏi: "Phải chăng bộ máy quản lý của công ty Sơn Tùng đang gặp lỗ hổng?".

Khủng hoảng của Đông Nhi và Sơn Tùng-9
Ben Phạm.

Trên thực tế, từ khi công ty thành lập cho tới lúc thu thập talents, M-TPE dường như cũng chưa tạo ra được bất kỳ dự án nào đủ tiếng vang trước cái bóng quá lớn từ Sơn Tùng. Thậm chí, Hải Tú hay Kay Trần chỉ được người ta nhắc đến vì những tranh cãi, lùm xùm trên mạng xã hội suốt một thời gian dài. Đỉnh điểm phải kể đến vụ lùm xùm chấn động giữa Hải Tú và Sơn Tùng khiến cho "nàng thơ" phải ở ẩn hơn 1 năm trời.

 Khủng hoảng của Đông Nhi và Sơn Tùng-10

Sau thông tin về việc Hải Tú chính thức "tái hòa nhập" công ty sau lùm xùm, nhiều người tin rằng công ty Sơn Tùng sẽ sớm đưa cô trở lại với những dự án mới. Tuy nhiên, xoay quanh M-TPE vẫn chỉ là những bàn tán về việc Sơn Tùng hôm nay đi đâu, hát gì, mặc gì lên sân khấu,...

Khủng hoảng của Đông Nhi và Sơn Tùng-11

Mãi đến những ngày gần đây khi công ty liên tục chào tạm biệt những thành viên quan trọng thì người ta mới quan tâm hơn đến lực lượng điều hành bên trong. Mặc dù mỗi một lần ra đi, các cựu thành viên luôn đưa ra những chia sẻ hết sức "hoa hậu thân thiện", thế nhưng điều này vẫn không khiến netizen thôi hoài nghi về cách xây dựng công ty từ nam ca sĩ.

Khủng hoảng của Đông Nhi và Sơn Tùng-12

Theo Sao Star

Xem link gốc Ẩn link gốc https://toquoc.vn/de-xuat-phat-tu-lai-xe-vi-pham-nong-do-con-du-chua-gay-tai-nan-222022468616992.htm

Đông Nhi Sơn Tùng

Tin tức mới nhất