Động thái mới của Park Min Young giữa bê bối khiến netizen bất bình: 'Thực sự không biết xấu hổ sao?'

Park Min Young tiếp tục phải đối diện với sự phản đối gay gắt từ khán giả chỉ vì một quyết định.

Vào ngày 18/1, Star News đưa tin Park Min Young và Na In Woo sẽ xuất hiện trên chương trình tạp kỹ của đài tvN là Amazing Saturday. Đây là lần đầu tiên Park Min Young tham gia chương trình này và là lần thứ hai của Na In Woo.

Động thái mới của Park Min Young giữa bê bối khiến netizen bất bình: Thực sự không biết xấu hổ sao?-1

Park Min Young và Na In Woo hiện đang tham gia bộ phim đình đám Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Marry My Husband) và lần xuất hiện ở Amazing Saturday cũng nhằm mục đích quảng bá cho dự án này. Hiện tại bộ phim đang vô cùng thành công với sức ảnh hưởng mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Dù vậy, nó vẫn bị một bộ phận khán giả quay lưng khi Park Min Young vướng phải tranh cãi nhận bao nuôi từ tiền bất chính của người yêu cũ.

Động thái mới của Park Min Young giữa bê bối khiến netizen bất bình: Thực sự không biết xấu hổ sao?-2

Dù Park Min Young đã thẳng thắn phủ nhận những cáo buộc nhưng cư dân mạng vẫn bày tỏ thái độ khó chịu với những sự xuất hiện của cô. Chính bởi vậy, khi có thông tin Park Min Young sẽ tham gia Amazing Saturday, một show tạp kỹ với màu sắc hài hước, không ít khán giả đã công khai bày tỏ sự bất mãn. Cư dân mạng cho rằng Park Min Young đang cố ý phớt lờ những tranh cãi, không tôn trọng cảm xúc của khán giả. Trang Koreaboo thậm chí còn ghi nhận được những bình luận khá nặng nề của Knet, cho rằng Park Min Young "không biết xấu hổ".

Bình luận của khán giả Hàn

- Cô ấy thật sự không biết xấu hổ sao?.

- Cô ấy khồng hề biết xấu hổ, thực sự đáng sợ.

- Tôi sẽ không xem nó.

- Tôi thực sự kinh ngạc với thái độ của Park Min Young (cô ấy không biết xấu hổ)…

- Tôi ước gì Lee Yi Kyung vào thế chỗ của cô ấy.

- Chỉ đơn giản là tôi sẽ không xem Amazing Saturday tuần này.

- Cứ im lặng để phim chiếu cho xong đi, chạy show chỉ làm ảnh hưởng tiêu cực đến phim thôi.

Động thái mới của Park Min Young giữa bê bối khiến netizen bất bình: Thực sự không biết xấu hổ sao?-3

Hiện tại, dù Park Min Young hứng chịu nhiều chỉ trích từ cư dân mạng nhưng may mắn khi Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôigần như chưa bị ảnh hưởng gì. Rating phim vẫn tăng và thứ hạng trên nền tảng OTT, các BXH danh tiếng đều đáng ngưỡng mộ. Trong phim, Park Min Young vào vai Ji Won, người phụ nữ có cơ hội tái sinh, làm lại cuộc đời và trả thù những kẻ đã hạm hại mình.

Động thái mới của Park Min Young giữa bê bối khiến netizen bất bình: Thực sự không biết xấu hổ sao?-4
Marry-my-husband

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/dong-thai-moi-cua-park-min-young-giua-be-boi-khien-netizen-bat-binh-thuc-su-khong-biet-xau-ho-sao-172240120080824007.htm?fbclid=IwAR0QJmLltmgWnx068huZEXRef1eOTYK4HU3VJoU8bKNQgFFda19GSzORpwQ

Park Min Young

Tin tức mới nhất