Đúng là cao thủ giấu bụng bầu, dù mang thai 5 tháng Phạm Hương vẫn hack bụng cực khéo

Bình luận4

Có lẽ Phạm Hương đã sinh con trai đầu lòng vào khoảng tháng 12/2018 và trước đó lại khôn khéo giấu bụng bầu cực đỉnh.

Ít giờ trước, Hoa hậu Phạm Hương đã chính thức công khai hình ảnh con trai 1 tuổi sau thời gian giấu diếm. Theo chia sẻ của Phạm Hương, con trai của cô có tên là Maximus. Dựa trên chia sẻ của Phạm Hương, cư dân mạng cũng nhanh chóng đoán được thời điểm người đẹp sinh con là vào tháng 12/2018.

Theo đó, vào cuối tháng 8, nàng Hậu đã âm thầm sang Mỹ với lí do điều trị bệnh tuyến giáp. Nếu tính toán kĩ sẽ thấy, cô bắt đầu sang Mỹ khi đã mang thai ở tháng thứ 5. Lục lại những hình ảnh ở thời điểm này sẽ dễ dàng nhận thấy, Phạm Hương đã trông đầy đặn hơn, phần bụng cũng có hơi nhô cao hơn bình thường nhưng nhìn chung vẫn chưa lộ rõ. Người đẹp cũng chăm chỉ diện đồ rộng, tối màu trong thời gian mang thai.

Đúng là cao thủ giấu bụng bầu, dù mang thai 5 tháng Phạm Hương vẫn hack bụng cực khéo-1Đúng là cao thủ giấu bụng bầu, dù mang thai 5 tháng Phạm Hương vẫn hack bụng cực khéo-2
Bụng Phạm Hương hơi nhô to hơn ngày thường khi cô diện đồ

Đúng là cao thủ giấu bụng bầu, dù mang thai 5 tháng Phạm Hương vẫn hack bụng cực khéo-3
Nàng Hậu khôn ngoan diện đầm dạ hội rộng thùng thình để giấu bụng

Đúng là cao thủ giấu bụng bầu, dù mang thai 5 tháng Phạm Hương vẫn hack bụng cực khéo-4Đúng là cao thủ giấu bụng bầu, dù mang thai 5 tháng Phạm Hương vẫn hack bụng cực khéo-5
Khuôn mặt đầy đặn hơn và Phạm Hương khéo léo chụp nửa thân trên hoặc giữ khoảng cách nhất định khi chụp ảnh để không thấy vòng hai to.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dung-la-cao-thu-giau-bung-bau-du-mang-thai-5-thang-pham-huong-van-hack-bung-cuc-kheo-32211.html

Phạm Hương
Không đáng để khen ngợi. Hoa hậu giờ chỉ yêu cầu đẹp. Mọi thứ khác đều chấp nhận giả.
Khéo gì? Ích kỷ thì có. Sau này con nó có bị gì thì hối không kịp. Có chồng đàng hoàng và có con là chuyện bình thường chứ có phải ..... đâu phải giấu nhỉ? Sô bít thì xô bồ quá. Người vạch bụng thậm chí nude khoe bụng kẻ thì tém bụng . Tội cho đứa bé quá.
Thật ra con đầu lòng 5 tháng bụng chưa lớn đâu bạn, nhất là những người có vóc dáng cao, gầy sẵn. Mình bầu 5 tháng đầu lên được 2kg và bụng vẫn mặc quần jean được.
Trang
25/12/2019
Chính lời nói của bạn mới là tội cho đứa bé nhé. lại còn trù nó sau này bị gì. Cay nghiệt vừa thôi

Tin tức mới nhất