Đưa tình 1 đêm về nhà ngủ, sáng ra tôi thất kinh nhìn thấy thứ trên giường

Tôi chưa từng nghĩ tôi sẽ gặp tình huống này, hóa ra trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra là có thật.

Tôi và Tuyến yêu nhau 2 năm, dù chỉ trong 1 khoảng thời gian không quá dài nhưng tôi thật lòng yêu Tuyến. Tôi cũng đã dẫn em về ra mắt gia đình, công việc ở nhà em tôi cũng lo chu toàn dù chưa thực sự cưới. Bố mẹ tôi bảo trong năm nay sẽ chọn ngày đẹp rồi tổ chức đám hỏi vì công việc chúng tôi đều đã ổn nhưng chưa được tuổi, Tuyến lương thấp nhưng bù lại lương tôi cũng khá đủ sức lo cho cả 2.

Tôi cứ nghĩ mọi chuyện sẽ theo ý tôi, chúng tôi sẽ cưới rồi sống hạnh phúc, nhưng không, tôi phát hiện em phản bội tôi. Trong thời gian yêu tôi em qua lại với một người đàn ông khác tên T là đối tác kinh doanh của công ty em. Tôi chưa bao giờ nghe em nhắc tới người này cho tới 1 hôm bạn tôi bắt gặp em cùng người đàn ông nọ đi ra từ nhà nghỉ. 

Đưa tình 1 đêm về nhà ngủ, sáng ra tôi thất kinh nhìn thấy thứ trên giường-1
Yêu Tuyến, tôi cũng đã dẫn em về ra mắt gia đình. Ảnh minh họa.

Trước kia dù có những lúc yêu xa cả tháng tôi vẫn tự tin vào tình yêu của mình, tôi tin tôi không thay đổi thì em cũng sẽ không thay đổi vì trong suy nghĩ của tôi phụ nữ là giống loài chung thủy và chẳng ai ngoại tình khi đối phương thực sự tốt. Tôi đã tốt hết mức với em, tôi mua cho em quần áo, đưa em đi làm tóc, trang điểm, tôi cho em tiền gửi về nhà cho bố mẹ, tôi chăm sóc em trai em đang học ngoài này, tôi xin việc cho em gái em,...

Tôi còn để em có không gian riêng cho mình, tôi chưa từng kiểm soát em. Duy chỉ có 1 điều tôi không ngờ là em muốn cảm giác được kiểm soát, muốn được tôi theo dõi, như thế mới thể hiện tôi yêu em sống chết. Tôi trưởng thành rồi, đâu phải trẻ con mà làm trò đó. 

Ngày chia tay tôi vừa cay cú, vừa nghẹn ngào lại vừa muốn khóc nhưng không khóc nổi. Mọi dự định tương lai vỡ tan tành, tôi hoang mang không biết phải làm gì những ngày tiếp theo. Bạn bè tôi thấy tôi "bê bết" nên rủ nhau lên bar đi quẩy. Tôi vui chẳng vui nổi nhưng lại có hứng uống rượu hơn, tôi ngồi uống hết cốc này sang cốc khác, uống từ loại này sang loại khác như 1 kẻ nghiện thực thụ. 

Trong cơn chếnh choáng, có 1 cô gái tìm đến tôi, tôi không nhìn rõ em là ai, chỉ biết em có mùi rất thơm, ăn mặc không quá sexy nhưng vẫn toát lên được 1 vẻ "sạch sẽ". Nhìn qua cũng biết là gái nhà lành chứ không phải hạng gái chơi bời. 

Vừa say, lại vừa buồn tình, tôi và em nhanh chóng ôm nhau rời khỏi bar, mặc kệ đám bạn tôi còn đang mải đi nhảy nhót trong quán. Chúng tôi tìm tới khách sạn gần đó để "nghỉ ngơi" nhưng hết phòng nên tôi đánh liều dẫn em về nhà. Sau cơn hoan lạc, tôi ôm em như thể em là Tuyến mặc dù trong thâm tâm tôi biết em không phải. 

Đưa tình 1 đêm về nhà ngủ, sáng ra tôi thất kinh nhìn thấy thứ trên giường-2

Nhìn qua cũng biết là gái nhà lành chứ không phải hạng gái chơi bời. Ảnh minh họa.

Rồi em bắt đầu mở lời, em hỏi tôi vì sao lại buồn mà uống liên tục như thế. Như kẻ bị đụng trúng vết thương, tôi tuôn ra hết những điều tôi gặp phải những thứ tôi nghĩ rồi khóc nức nở - có lẽ vì tôi biết tôi sẽ không bao giờ gặp lại cô gái này nên tôi thoải mái tâm sự. Em im lặng, vỗ vào lưng tôi, an ủi,... trái tim tôi bỗng chốc hẫng 1 nhịp, tôi chưa bao giờ được người con gái nào đối xử dịu dàng như vậy. Tuyến là mối tình đầu của tôi, và cũng là mối tình tôi toàn cho đi chứ chưa từng được nhận lại. 

Tôi thiếp đi trong vòng tay em, sáng hôm sau ngủ dậy tôi thấy trên giường có vết máu - em còn trinh. Tôi hoảng hốt thực sự, tôi đã làm người đầu tiên của em. Tại sao lại là tôi? Tại sao em chọn tôi? Tại sao tôi lại như thế này? 1000 câu hỏi được tôi đặt ra trong đầu. Đúng lúc đó, tôi nhìn thấy trên bàn có 1 tờ giấy cùng đồng 500.000 đồng em để lại. Em viết cảm ơn tôi vì đêm qua và gửi lại cho tôi 1 nửa tiền ăn uống tối qua, vì số tiền tôi phải trả khá cao. Tôi sốc lần 2, ngồi sụp xuống, không nói nên lời. 

Chưa bao giờ tôi gặp phải tình huống thế này, tôi thực sự muốn gặp lại em nhưng không biết em là ai, cũng không có số điện thoại. Đến gương mặt em tôi còn chẳng nhớ rõ, thứ duy nhất còn lưu lại là cảm giác dịu dàng, chân thành và mùi hương nhẹ nhẹ trên cơ thể em. 

Mang câu chuyện này kể cho đám bạn, tụi nó nói tôi nên quên đi. Nhưng thực sự tôi vẫn rất muốn tìm em. Tôi có thể tìm em ở đâu đây? 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn


tình một đêm người yêu

Tin tức mới nhất