Tưởng vợ rắc hoa hồng để tặng quà sinh nhật, chồng đi theo rồi khiếp vía khi nhìn thấy món quà...

Bình luận0

Về đến nhà thấy "hoa hồng dẫn lối", anh chồng tưởng được tặng món quà bất ngờ lãng mạn ngày sinh nhật, ai ngờ...

Câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội khiến nhiều người xem vừa tức vừa cười. Theo như lời tâm sự của người vợ thì đó là ngày sinh nhật của chồng. Nghĩ vợ lãng mạn nên mang hoa hồng trải xuống sàn rồi dẫn lối cho chồng tìm đến món quà, chỉ là không ngờ vừa bước tới thứ anh chồng nhìn thấy không phải quà mà chính là... một đống bát đũa bẩn thỉu chưa rửa. 

Sau khi làm việc đó, cô vợ đã đăng lên trang cá nhân để cảnh cáo chồng: "Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng và hôm nay là sinh nhật chồng, em sẽ dành cho em món quà tuyệt vời nhất". 

Tưởng vợ rắc hoa hồng để tặng quà sinh nhật, chồng đi theo rồi khiếp vía khi nhìn thấy món quà...-1

Hoa hồng được trải khắp sàn và món quà sinh nhật vợ tặng khiến chồng khiếp vía

Tưởng vợ rắc hoa hồng để tặng quà sinh nhật, chồng đi theo rồi khiếp vía khi nhìn thấy món quà...-2Tưởng vợ rắc hoa hồng để tặng quà sinh nhật, chồng đi theo rồi khiếp vía khi nhìn thấy món quà...-3

Một đống bát đĩa còn chưa rửa để dành phần chồng nhân ngày sinh nhật. 

Có lẽ đây là lời "cảnh cáo" của các bà vợ dành cho đức ông chồng của mình rằng, đó chính là việc mà ngày ngày các cô vợ như chúng tôi phải làm nên hôm nay là ngày đặc biệt thì xin mời các anh thử làm xem.

Nhiều chị em thì rất hả hê với món quà độc này của người vợ, cho rằng phải chứng minh cho chồng biết bản lĩnh thực sự của phụ nữ. Nhưng cánh mày râu thì có vẻ không hài lòng khi nghĩ rằng làm vậy là quá... ác, sinh nhật mà lại bị rửa bát thế kia thì còn gì ý nghĩa. 

Câu chuyện đăng lên mạng nhận được rất nhiều lượt thích cũng như bình luận. Thực hư chưa rõ thế nào, liệu có phải là chiêu trò vui vẻ không thì không biết nhưng đây cũng là một lời nhắc khéo tới các anh chồng: Hãy tranh thủ giúp chị em việc nhà. Một khi việc ngập đầu mệt mỏi quá độ thì không biết chị em sẽ làm ra điều gì đâu. Hôn nhẫn lãng mạn cũng đừng mơ tới nữa... 

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bánh sinh nhật người yêu vợ chồng

Tin tức mới nhất