Khoe vai trần với đầm hoa trễ vai, Lan Ngọc đọ sắc cùng Đặng Thu Thảo

Khi cả hai đều là những nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào của Vbiz thì khi "đụng hàng" lại càng khiến công chúng thao thức.

Lan Ngọc từ lâu đã được công chúng ưu ái là ngọc nữ của điện ảnh Việt, nhan sắc của cô ngày càng kiều diễm, ngọt ngào nhất là khi Lan Ngọc diện những thiết kế váy áo thướt tha mềm mại.

Không dát hàng hiệu lên người, hay khoe dáng trong những thiết kế sexy gợi cảm, Lan Ngọc khoe vai trần mềm mại trong thiết kế đầm hoa trễ vai ngọt ngào. Sắc tím nhẹ nhàng cùng họa tiết hoa ngọt ngào càng tô điểm cho nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên.

Khoe vai trần với đầm hoa trễ vai, Lan Ngọc đọ sắc cùng Đặng Thu Thảo-1
Thiết kế đầm trễ vai tôn trọn nét yêu kiều duyên dáng của Lan Ngọc.

Khoe vai trần với đầm hoa trễ vai, Lan Ngọc đọ sắc cùng Đặng Thu Thảo-2
Thiết kế mềm mại bay bổng được Lan Ngọc diện cùng đôi sandals quai mảnh kiêu kỳ xuyệt tông với túi xách, từ nhan sắc đến kiểu tóc dài thướt tha và phụ kiện diện cùng đều là những mảnh ghép hoàn hảo cho nhan sắc của Lan Ngọc.

Bất ngờ thay, nàng Hậu được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" của showbiz Việt: HH Đặng Thu Thảo cũng diện thiết kế này cho chuyến du lịch biển của mình. Nàng Hậu 2 con vẫn chứng tỏ nhan sắc đẹp không tỳ vết ngay cả khi đã qua 2 lần sinh nở và vắng bóng showbiz Việt một thời gian.

Khoe vai trần với đầm hoa trễ vai, Lan Ngọc đọ sắc cùng Đặng Thu Thảo-3
Nàng Hậu 2 con thả dáng trong một thiết kế đầm trễ vai mềm mại. HH Thu Thảo vẫn vẹn nguyên những nét đẹp mong manh thuần khiết ấy dù cô đã chạm ngưỡng 30 và là mẹ của 2 nhóc tỳ.

Khoe vai trần với đầm hoa trễ vai, Lan Ngọc đọ sắc cùng Đặng Thu Thảo-4
Mái tóc xoăn nhẹ nhàng để xõa lộ một phần vai mềm mại, nhan sắc vẫn xứng danh "thần tiên tỷ tỷ" HH Thu Thảo lại một lần nữa khiến công chúng phải thổn thức trước nhan sắc của cô.

Khoe vai trần với đầm hoa trễ vai, Lan Ngọc đọ sắc cùng Đặng Thu Thảo-5
Cũng chọn cách trang điểm ngọt ngào cũng mái tóc xõa nhẹ nhàng giống Lan Ngọc, nhưng công chúng đổ dồn con mắt vào món trang sức bé xíu nhưng mức giá không hề đơn giản trên tay Thu Thảo.

Khoe vai trần với đầm hoa trễ vai, Lan Ngọc đọ sắc cùng Đặng Thu Thảo-6
Khi hai nhan sắc đẹp không tỳ vết cùng đụng hàng một thiết kế đầm trễ vai đúng là khó mà phân định được ai là người khiến công chúng rung động nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/khoe-vai-tran-voi-dam-hoa-tre-vai-lan-ngoc-do-sac-cung-hh-thu-thao-hai-nhan-sac-dep-den-na-tho-222021233215135155.htm

Ninh Dương Lan Ngọc đụng hàng HH Thu Thảo

Tin tức mới nhất