Dương Mịch đăng hình các buổi ăn và tập thể dục, eo thon gọn như tờ giấy A4 từ thói quen mà ra

Trong giới giải trí có không ít ngôi sao nữ có thân hình nhìn cực hút mắt, trong mắt fans chính là sự ngưỡng mộ. Vì để có eo thon nhỏ, không ít người đã phải bỏ rất nhiều công sức, nỗ lực để duy trì thân hình tốt. Có khi đó không là việc họ muốn làm nhưng họ "bị ép buộc" phải làm như vậy.

Trước đó, Tần Lam đã ở chương trình Nữ nhân 30+ từng nói về sự yêu cầu về thẩm mỹ đối với những nữ minh tinh, trước ống kính khán giả có thể thấy họ ốm nhưng ở bên ngoài, họ giống như “ma” vậy và những minh tinh ốm như vậy là vì muốn lên ống kính có thể thấy được hiệu quả hình ảnh. Không thể không nói, đây chính là một trong những điều rất đáng buồn.

Trong những nữ minh tinh có thân hình đẹp đẽ, không thể không nhắc đến tên của Dương Mịch, cô sở hữu thân hình khá tốt, có thể nói là đếm nhất nhì trong giới giải trí.

Dương Mịch đăng hình các buổi ăn và tập thể dục, eo thon gọn như tờ giấy A4 từ thói quen mà ra-1Dương Mịch đăng hình các buổi ăn và tập thể dục, eo thon gọn như tờ giấy A4 từ thói quen mà ra-2

Khi mùa hè đến, Dương Mịch thường cho người khác ngưỡng mộ đôi chân dài thon và chiếc eo nhỏ của mình. Tin chắc rằng, không ít người luôn cảm thấy tò mò Dương Mịch làm cách nào để giữ được thân hình như vậy.

Dương Mịch đăng hình các buổi ăn và tập thể dục, eo thon gọn như tờ giấy A4 từ thói quen mà ra-3

Vào trưa ngày 6/7, Dương Mịch đã đăng hình ảnh lên Weibo về cuộc sống hằng ngày của mình, có hình ở trong phòng tập và còn có những buổi ăn trong ngày. Đồng thời, cô còn kèm dòng chữ: “Buổi trưa ăn như thế này, buổi tối cũng ăn như thế này, có mập không?

Dương Mịch đăng hình các buổi ăn và tập thể dục, eo thon gọn như tờ giấy A4 từ thói quen mà ra-4Dương Mịch đăng hình các buổi ăn và tập thể dục, eo thon gọn như tờ giấy A4 từ thói quen mà ra-5Dương Mịch đăng hình các buổi ăn và tập thể dục, eo thon gọn như tờ giấy A4 từ thói quen mà ra-6Dương Mịch đăng hình các buổi ăn và tập thể dục, eo thon gọn như tờ giấy A4 từ thói quen mà ra-7

Đối với dòng trạng thái của Dương Mịch, nhiều fans đã vào bình luận: “Không mập đâu ạ, chúng em mập, chị ốm”, “Chị ốm lắm rồi đó”, “Ngưỡng mộ chết mất”,… Trong ấn tượng của nhiều người, từ khi ra mắt đến nay, Dương Minh hầu như không hề mập qua.

Dương Mịch đăng hình các buổi ăn và tập thể dục, eo thon gọn như tờ giấy A4 từ thói quen mà ra-8

Dương Mịch đăng hình các buổi ăn và tập thể dục, eo thon gọn như tờ giấy A4 từ thói quen mà ra-9

Theo Saostar


Dương Mịch

Tin tức mới nhất