Dương Mịch lại bị dân mạng chê bai vì khoảnh khắc già nua, kém sắc

Dù khoản trang phục của Dương Mịch khi tham dự sự kiện được lên tầm không ít, thế nhưng trạng thái và nhan sắc của nữ diễn viên lại gặp phải những ý kiến trái chiều.

Những năm gần đây, mỗi khi tham gia sự kiện, Dương Mịch thường "thua chị kém em" trong khâu trang phục. Thậm chí, những chiếc váy mà Dương Mịch khoác lên người chẳng hề xứng với đẳng cấp, địa vị của nàng tiểu hoa.

Dương Mịch lại bị dân mạng chê bai vì khoảnh khắc già nua, kém sắc-1

Trong khi những đồng nghiệp khác dễ dàng mượn được chiếc váy dạ hội thuộc bộ sưu tập mới nhất của các nhà mốt nổi tiếng thế giới hay danh giá hơn là Haute Couture (HC) thì nữ diễn viên họ Dương chỉ có thể mặc trang phục từ các thương hiệu kém tên tuổi, chưa bao giờ với tới được HC.

Dương Mịch lại bị dân mạng chê bai vì khoảnh khắc già nua, kém sắc-2

Thế nhưng kể từ hôm nay, việc thay đổi stylist đã giúp Dương Mịch nâng tầm đẳng cấp thời trang sự kiện lên rất nhiều. Chiếc váy mà Dương Mịch khoác lên người không chỉ là Haute Couture mà nó còn thuộc bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Antonio Grimaldi. Việc "lên gu" của Dương Mịch khiến fan hâm mộ vô cùng vui mừng vì cuối cùng thần tượng đã bắt kịp tốc độ với xu hướng thời trang thảm đỏ trong giới.

Dương Mịch lại bị dân mạng chê bai vì khoảnh khắc già nua, kém sắc-3Dương Mịch lại bị dân mạng chê bai vì khoảnh khắc già nua, kém sắc-4Dương Mịch lại bị dân mạng chê bai vì khoảnh khắc già nua, kém sắc-5Dương Mịch lại bị dân mạng chê bai vì khoảnh khắc già nua, kém sắc-6

Tuy nhiên, fan thích thú chưa được bao lâu đã phải thất vọng vì những khoảnh khắc kém sắc của Dương Mịch tại sự kiện này bị tiết lộ.

Dương Mịch lại bị dân mạng chê bai vì khoảnh khắc già nua, kém sắc-7Dương Mịch lại bị dân mạng chê bai vì khoảnh khắc già nua, kém sắc-8Dương Mịch lại bị dân mạng chê bai vì khoảnh khắc già nua, kém sắc-9Dương Mịch lại bị dân mạng chê bai vì khoảnh khắc già nua, kém sắc-10Dương Mịch lại bị dân mạng chê bai vì khoảnh khắc già nua, kém sắc-11

Với ảnh chưa qua photoshop của Dương Mịch, dân mạng lên tiếng chê bai nhan sắc của nàng trông quá già nua và lộ vẻ mệt mỏi:

- Khác xa với ảnh do studio tung ra luôn...

- Sao làn da của Dương Mịch xấu thế!

- Những năm gần đây, Dương Mịch xuống sắc nhiều lắm.

- Trông già quá, nhìn không có sức sống tí nào.

- Không phải antifan cô ấy đâu nha, nhưng nhìn ảnh này trông Dương Mịch xấu quá...

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/duong-mich-lai-bi-dan-mang-che-bai-vi-khoanh-khac-gia-nua-202104032120539929.html

Dương Mịch

Tin tức mới nhất