NÓNG: Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức tuyên bố đã ly hôn

Bình luận0

Mới đây, cặp vợ chồng nổi tiếng của Cbiz - Lưu Khải Uy và Dương Mịch chính thức lên tiếng, xác nhận đã ly hôn khiến truyền thông Hoa Ngữ dậy sóng!

Lưu Khải Uy (刘恺威) - Dương Mịch (杨幂) là cặp vợ chồng không còn mấy xa lạ đối với ngành giải trí cũng như khán giả nhiều nơi, hai người họ những năm nay được biết đến đều là người bận rộn, gặp thì ít mà xa thì nhiều. Cũng chính vì vậy mà hai năm trở lại đây, những tin tức liên quan đến họ đa phần đều là tin ly hôn.

NÓNG: Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức tuyên bố đã ly hôn-1

Khi những tin tức này mới bắt đầu xảy ra, Lưu Khải Uy và Dương Mịch cũng thường lên tiếng trả lời hoặc đôi khi đăng tấm ảnh tình cảm để trực tiếp đánh bay tin đồn. Nhưng từ khi những tấm hình Lưu Khải Uy và Vương Âu “đọc kịch bản đêm khuya” được truyền ra ngoài thì tin đồn ly hôn nhiều đến không thể kiểm soát được nữa, hầu như tháng nào cũng có và khiến dư luận có phần nhàm chán trước những tin đồn này.

NÓNG: Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức tuyên bố đã ly hôn-2NÓNG: Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức tuyên bố đã ly hôn-3

Mới đây, ngày 20 tháng 12 có một cư dân mạng tiết lộ cho biết ngày 21, Dương Mịch sẽ tuyên bố tin tức ly hôn với mọi người. Ngay sau khi tin này được đăng tải trên mạng, truyền thông đã liên lạc với Studio của Dương Mịch để xác nhận mọi chuyện thì tin đồn đã bị bác bỏ với câu trả lời của Studio phía Dương Mịch như sau: “Không có, mấy tin đồn nhảm này thật vô vị”.

NÓNG: Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức tuyên bố đã ly hôn-4

Thế nhưng ngay sau khi bác bỏ tin đồn thì cách đây ít phút weibo chính thức của truyền thông Gia Hành đã đăng lên bài thông báo cho biết cả hai đã chính thức ly hôn trong năm nay diễn ra trong hòa bình, kết thúc mối quan hệ hôn nhân của cả hai.

NÓNG: Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức tuyên bố đã ly hôn-5

Dưới đây là nguyên văn bài viết của truyền thông Gia Hành: “Cảm ơn mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Lưu Khải Uy và Dương Mịch - những nghệ nhân của truyền thông Gia Hành. Hai bên sau thời gian suy nghĩ cẩn thận, hôm nay quyết định thông qua công ty chúng tôi muốn thông báo với các vị bằng hữu: Hai người đã ký ký tên hiệp nghị trong năm nay, chia tay hòa bình, kết thúc mối quan hệ hôn nhân của cả hai.

Quyết định trên đây là sự lựa chọn sau khi hai bên đã tiến hành trao đổi tôn trọng lẫn nhau. Mặc dù không còn là mối quan hệ vợ chồng có cuộc sống bên nhau nữa nhưng cả hai từ hôm nay về sau sẽ lấy thân phận là người thân để cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng con cái. Đồng thời lấy thân phận là bạn bè chân thành chúc phúc cho tương lai của đối phương.

Xin gởi lời xin lỗi một cách chân thành nhất đến tất cả mọi người khi hai vị nghệ nhân vì cuộc sống riêng tư đã chiếm đi truyền thông tài nguyên công cộng, đồng thời mang lại sự hỗn độn cho mọi người. Đồng thời, vì bảo vệ con con và người nhà hai bên, sau khi phát ra thông báo này, cả hai sẽ không đưa ra bất cứ câu trả lời nào thêm cho chuyện này cả. Khẩn cầu truyền thông và các bạn khán giả sẽ tôn trọng cách nghĩ của hai người họ, càng khẩn cầu cho họ chút không gian, không nên làm phiền đến con cái hoặc người nhà hai bên. Một lần nữa xin gởi lời cảm ơn đến truyền thông và đại chúng đã luôn quan tam, yêu thương và giúp đỡ đến cả hai. Hai người họ sẽ tiếp tục làm tốt công việc của mình, nghiêm túc hơn trong cuộc sống. Cảm ơn!”

NÓNG: Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức tuyên bố đã ly hôn-6

Theo Saostar


lưu khải uy Dương Mịch

Tin tức mới nhất