Đám cưới Phan Thành

Tình duyên con đại gia Phan Quang Chất: Anh rầm rộ cưới hỏi, em rục rịch chia tay

Trải qua nhiều sóng gió, Phan Thành cuối cùng đã tìm được chân ái. Nhưng em trai Phan Hoàng trở về trai độc thân.

Cùng với Phan Thành - Phan Hoàng (con trai thứ hai của đại gia Phan Quang Chất) cũng là cái tên nhận được sự chú ý từ dân mạng. Ngoài niềm đam mê siêu xe, đường tình duyên của anh em họ Phan cũng được cho khá tương đồng.

Tình duyên con đại gia Phan Quang Chất: Anh rầm rộ cưới hỏi, em rục rịch chia tay-1
Anh em Phan Thành - Phan Hoàng.

Phan Hoàng có khoảng thời gian hẹn hò Đặng Khánh Hà. Cô từng là du học sinh tại Úc, hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Nhưng mối tình đã tan đàn xẻ nghé sau 2 năm. Thời gian bên nhau, cặp đôi thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh lãng mạn.

Chia tay Khánh Hà, Phan Hoàng công khai hẹn hò với Khánh Linh - tiểu thư con nhà bất động sản. Nhưng thời gian gần đây, mối tình này được cho đã "toang" khi cả hai âm thầm unfollow và xoá hết ảnh về nhau.

Tình duyên con đại gia Phan Quang Chất: Anh rầm rộ cưới hỏi, em rục rịch chia tay-2
Phan Hoàng - Khánh Hà.

Trong khi dân tình vẫn đang bán tính bán nghi, mới đây, Khánh Linh đã có động thái củng cố tin đồn chia tay là chính xác. Theo đó, tham gia hỏi - đáp trên Instagram, cô đã ngầm thừa nhận đang độc thân vui vẻ.

Cụ thể, khi được một dân mạng đề nghị chia sẻ chuyện tình cảm hiện tại, Khánh Linh không ngại cho biết: "Hiện giờ Linh đang trong trạng thái dành tình yêu cho bản thân, gia đình, ước mơ và cuộc sống. À, thú cưng nữa".

Tình duyên con đại gia Phan Quang Chất: Anh rầm rộ cưới hỏi, em rục rịch chia tay-3
Phan Hoàng - Khánh Linh.

Trong khi em trai đang trắc trở vì tình thì sau bao năm lận đận, Phan Thành đã tìm được bến bờ hạnh phúc. Cụ thể, ngày 24/11/2020, con trai cả đại gia Phan Quang Chất đánh úp dân tình bằng đám hỏi với người cũ Xuân Thảo. 

Cặp đôi đang rục rịch chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào 29/1 tới đây. Phan Thành - Xuân Thảo đã gửi thiệp mời đến hết anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Hôm qua, còn lộ ảnh chàng thiếu gia đích thân đi kiểm tra quá trình tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn nổi tiếng.

Tình duyên con đại gia Phan Quang Chất: Anh rầm rộ cưới hỏi, em rục rịch chia tay-4
Ảnh cưới Phan Thành - Xuân Thảo.

Trước khi "chốt" Xuân Thảo, Phan Thành có chuyện tình nhiều năm với Midu. Họ được xem là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt. Từng tổ chức đính hôn và lên kế hoạch làm đám cưới vào năm 2015 nhưng sau đó lại bất ngờ chia tay. Nguyên do Midu phát hiện Phan Thành có mối quan hệ ngoài luồng với hot girl Thúy Vi.

Tình duyên con đại gia Phan Quang Chất: Anh rầm rộ cưới hỏi, em rục rịch chia tay-5
Phan Thành - Midu.

Khép lại chuyện tình ồn ào với 2 nàng hot girl, cuối tháng 10/2017 dân mạng tìm ra loạt bằng chứng khẳng định Phan Thành hẹn hò với beauty blogger - Trương Minh Xuân Thảo.

Thời gian sau, cả hai thường xuyên up ảnh "tay trong tay" tham dự các sự kiện. Chứng kiến tình cảm cặp đôi dành cho nhau, nhiều người bày tỏ muốn chàng thiếu gia và nàng tiểu thư sớm tính chuyện trăm năm.

Tuy nhiên, sau hơn 1 năm hẹn hò, người quan tâm vô cùng bất ngờ trước thông tin Thành - Thảo chia tay. Chuyện này đã được chính beauty blogger họ Trương ngầm xác định trong một cuộc trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội. 

Tình duyên con đại gia Phan Quang Chất: Anh rầm rộ cưới hỏi, em rục rịch chia tay-6

Cụ thể, khi nam ca sĩ Isaac chia sẻ về bộ phim siêu anh hùng Aquaman từng "làm mưa làm gió" ở các cụm rạp thì Primmy Trương cũng bất ngờ vào comment. Cô cho biết đã xem bộ phim này từ lúc có bồ và giờ chia tay rồi mới thấy Isaac đi xem.

Và nếu như không có đám hỏi vào 24/11/2020, không ai biết Phan Thành - Xuân Thảo đã quay lại bên nhau.

Min
Theo Vietnamnet


đại gia Phan Thành

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đám cưới Phan Thành