Dương Tử bị tố sao chép tạo hình Triệu Lộ Tư - Viên Băng Nghiên, fan chỉ trích công ty

Tạo hình của Dương Tử, Triệu Lộ Tư và Viên Băng Nghiên trong các bộ phim gần đây không có gì khác biệt.

Sáng 21/4, tạo hình của Dương Tử trong bộ phim Trầm Vụn Hương Phai đã chính thức được hé lộ. Nữ diễn viên mặc bộ váy xanh trắng với dải lụa dài đằng sau lưng. Ngay lập tức, cư dân mạng nhận thấy sự trùng hợp giữa tạo hình của Dương Tử với Triệu Lộ Tư và Viên Băng Nghiên.

Dương Tử bị tố sao chép tạo hình Triệu Lộ Tư - Viên Băng Nghiên, fan chỉ trích công ty-1Dương Tử bị tố sao chép tạo hình Triệu Lộ Tư - Viên Băng Nghiên, fan chỉ trích công ty-2Dương Tử bị tố sao chép tạo hình Triệu Lộ Tư - Viên Băng Nghiên, fan chỉ trích công ty-3
Dương Tử trong "Trầm Vụn Hương Phai"

Viên Băng Nghiên trong ảnh thử phục trang cho Lưu Ly Mỹ Nhân Sát có bộ đồ tương tự. Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ cũng có bộ cánh y chang. Cộng thêm nhà sản xuất của các bộ phim trên đều là Hoan Thụy, công chúng càng thêm tin những trang phục này là hàng "xào lại", hoặc chắc chắn là cùng chung một kiểu thiết kế.

Dương Tử bị tố sao chép tạo hình Triệu Lộ Tư - Viên Băng Nghiên, fan chỉ trích công ty-4Dương Tử bị tố sao chép tạo hình Triệu Lộ Tư - Viên Băng Nghiên, fan chỉ trích công ty-5Dương Tử bị tố sao chép tạo hình Triệu Lộ Tư - Viên Băng Nghiên, fan chỉ trích công ty-6
"Dương Tử, Triệu Lộ Tư và Viên Băng Nghiên như ba chị em sinh ba", quần áo đều giống nhau như copy - paste

Dân tình cực kì bức xúc, cho rằng nhà sản xuất lười biếng và nghèo nàn ý tưởng. Trang phục của diễn viên phụ có thể dùng lại, nhưng tạo hình nữ chính đâu thể phim nào cũng giống nhau y hệt. Nhiều người còn đùa chắc đây là "mốt" của con gái thời đó.

Bình luận của cư dân mạng:

- Thiếu ý tưởng quá. Đặt cạnh thế này thấy màu sắc, phối màu đậm nhạt, có thêm tà ở phía ngoài y sì nhau.

- Hình như cùng của Hoan Thụy. Tiết kiệm vừa phải thôi chứ!!!

- Này là thiết kế nghèo nàn ý tưởng, từ phối màu đến kiểu cách. Kiểu tay áo của Triệu Lộ Tư đáng lẽ có thể rất tiên khí nếu vải vóc với thiết kế khéo hơn, kiểu của Viên Băng Nghiên thì giống style đồ cho nhân vật phụ, còn của Dương Tử ảnh qua chỉnh sửa rồi không so sánh được.

- Giống mua vải lô đắp lên người chứ có thiết kế gì nhiều đâu mà lại nói là copy nhau.

- Tưởng lấy bộ cô này truyền lại cho cô kia chứ.

- Ba bộ cùng người thiết kế này, ý tưởng tẻ nhạt ghê, giống nhau cả màu sắc lẫn chất liệu cho đến phong cách.

Dù sao đi nữa, các fan hi vọng bên cạnh bộ cánh này, Dương Tử và Triệu Lộ Tư sẽ còn có những trang phục đặc sắc khác. Trầm Vụn Hương Phai và Thả Thí Thiên Hạ hiện vẫn còn đang trong quá trình sản xuất.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/duong-tu-bi-to-sao-chep-tao-hinh-trieu-lo-tu-vien-bang-nghien-fan-chi-trich-cong-ty-lam-an-song-nhan-2202121412258587.htm

Viên Băng Nghiên Triệu Lộ Tư Dương Tử