Ế chỏng chơ là thế nhưng Ưng Đại Vệ vẫn cố làm quân sư tình yêu

Dự án phim ngắn của anh chàng ca sĩ Ưng Đại Vệ đang nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Ưng Đại Vệ đã trở lại với Vbiz trong một dự án phim ngắn Đi sau mãi một người. Có thể nói, nếu như Ưng Đại Vệ vốn tự tin với những ca khúc hit được khán giả vô cùng yêu thích thì ngược lại, với lĩnh vực mới như phim ảnh thì giọng ca Lời tự sự lại có phần lúng túng hơn.

Tuy nhiên, anh đã nhận được sự ủng hộ của những bạn bè thân thiết và bắt tay để thực hiện dự án lần này.

Ế chỏng chơ là thế nhưng Ưng Đại Vệ vẫn cố làm quân sư tình yêu-1
Ưng Đại Vệ thử sức với phim ngắn dài 4 tập

Với sản phẩm đầu tay Ưng Đại Vệ đã tin tưởng giao cho ekip quay trẻ cùng những người em như: Lê Dương Bảo Lâm, Gino Tống- Kim Chi và gương mặt trẻ Lâm Kinh Tôn - anh chàng từng xuất hiện và nhận được nhiều sự quan tâm trong các MV của Tiên Cookie, Soobin Hoàng Sơn, Hương Giang...

Ế chỏng chơ là thế nhưng Ưng Đại Vệ vẫn cố làm quân sư tình yêu-2
Lần đầu tiên tham gia đóng phim nên Ưng Đại Vệ có chút bỡ ngỡ

Ế chỏng chơ là thế nhưng Ưng Đại Vệ vẫn cố làm quân sư tình yêu-3Ế chỏng chơ là thế nhưng Ưng Đại Vệ vẫn cố làm quân sư tình yêu-4
Dàn diễn viên trong phim ngắn của Ưng Đại Vệ để là những tên tuổi được nhiều bạn trẻ yêu thích

Có thể nói với dàn diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất thì Ưng Đại Vệ thực sự là “tay ngang”, chính vì thế sự xuất hiện trong phim ngắn dài 4 tập của anh khiến cho nhiều người phải tò mò.

Với trailer vừa được chia sẻ, Ưng Đại Vệ đã trở thành quân sư tình yêu “bất đắc dĩ” cho Ginô Tống, điều khá thú vị chính là phân đoạn này được thực hiện vào buổi sáng...nhưng cảnh quay lại là câu chuyện “tâm sự hai người đàn ông”, vì vậy cả Ưng Đại Vệ và Ginô Tống đã phải uống bia thực sự để hoàn thành vai diễn của mình.


Teaser phim ngắn "Đi sau mãi một người" của Ưng Đại Vệ

Trong trailer Đi sau mãi một người, Ưng Đại Vệ còn gây tò mò khi “nhá hàng” 1 đoạn nhỏ trong ca khúc mới cũng nằm trong bộ phim lần này. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc được Ưng Đại Vệ đặt hàng từ Khắc Hưng- 1 trong những hit-maker nổi tiếng nhất Vpop hiện nay.

Sau Vì 1 người, Yêu một người phải chăng lầm lỗi hay Lời tự sự...thì Quá nhiều là ca khúc mà Ưng Đại Vệ vô cùng tâm đắc, anh cũng hy vọng bài hát này sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả nghe nhạc.

Trang Đào
Theo Vietnamnet


ưng đại vệ

Tin tức mới nhất