Em gái bị tố rửa tiền, Hoa đán TVB tuyên bố sẽ 'vì đại nghĩa diệt thân'

Hoa đán TVB Dương Tú Huệ đang trở thành nhân vật gây sốt vì bị nhiều người tố cáo.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông Hong Kong, mới có một nhóm người kéo đến trụ sở TVB với băng rôn dài gần 10m ghi dòng chữ: "Lời thú tội sau 18 năm của Dương Tú Huệ".

Cụ thể, nhóm người này tố cáo Hoa đán TVB cùng em gái Fiona và anh rể cầm đầu băng nhóm lừa đảo, chuyên rửa tiền.

Ngoài ra, nhóm người này còn phát tờ rơi cho tất cả mọi người. Họ còn tranh cãi với bảo vệ, ngăn tháo băng rôn và tịch thu tờ rơi. Vụ việc gây xôn xao và trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Em gái bị tố rửa tiền, Hoa đán TVB tuyên bố sẽ vì đại nghĩa diệt thân-1
Xuất hiện nhiều băng rôn tố cáo Dương Tú Huệ cùng em gái và anh rể rửa tiền
.

Được biết, sau khi biết tin, lãnh đạo nhà đài đã huy động mọi người nhanh chóng dọn dẹp tờ rơi với nội dung không có lợi cho Dương Tú Huệ. Đồng thời, đài TVB cũng không cho phóng viên có thể tiếp cận hiện trường và đưa tin về vụ việc.

Em gái bị tố rửa tiền, Hoa đán TVB tuyên bố sẽ vì đại nghĩa diệt thân-2
Lãnh đạo TVB bắt các nhân viên dọn dẹp tờ rơi tố cáo Dương Tú Huệ.

Thực tế, cách đây vai năm, Dương Tú Huệ cùng với em gái đã mở một tiệm làm đẹp và một tiệm bánh ngọt. Cô từng chia sẻ rằng bản thân làm ăn khá tốt và công việc kinh doanh mang về nhiều lợi nhuận cho cả 2 chị em.

Tuy nhiên, một nhóm người nặc danh đã tố cáo em gái của Dương Tú Huệ thành lập doanh nghiệp "ảo" với mục đích rửa tiền và Hoa đán TVB cũng là một thành viên trong băng nhóm rửa tiền này.

Em gái bị tố rửa tiền, Hoa đán TVB tuyên bố sẽ vì đại nghĩa diệt thân-3
Dương Tú Huệ từng làm ăn kinh doanh khá phát đạt với em gái.

Đối diện với lời tố cao trên, Dương Tú Huệ cho biết spa làm đẹp và tiệm bánh của cô đều là tài sản riêng không phải làm cùng với em gái. Hơn thế, cô cũng tuyên bố rằng nếu như phát hiện ra em gái thực sự làm ăn bất chính, cô sẽ "vì đại nghĩa diệt thân", cắt đứt quan hệ chị em. Sau đó, vụ việc nhanh chóng rơi vào quên lãng.

Em gái bị tố rửa tiền, Hoa đán TVB tuyên bố sẽ vì đại nghĩa diệt thân-4
Sau khi bị tố cáo, Dương Tú Huệ phủ nhận chuyện làm ăn cùng với em gái.

Đến đầu năm nay, Dương Tú Huệ lại bất ngờ tuyên bố rằng cô có hợp tác với em gái cùng làm ăn kinh doanh. Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu về câu nói mâu thuẫn của nữ diễn viên TVB. Lời nói bất nhất của cô khiến người bị hại quyết lên tiếng một lần nữa.

Dương Tú Huệ sinh năm 1984, là Hoa đán của TVB. Cô làm việc cho nhà đài đã được gần 16 năm. Khán giả biết đến Dương Tú Huệ qua các phim như Chơi với ma, Cô nàng đến từ sao Miêu, Chỉ có anh, Cuộc chiến trong giới thời trang.. 

Gần đây nhất, bộ phim Lời thú tội sau 18 năm của Dương Tú Huệ gây sốt. Đây cũng chính là lý do khiến người bị hại dựa vào bộ phim này để đả kích nữ diễn viên. 

Em gái bị tố rửa tiền, Hoa đán TVB tuyên bố sẽ vì đại nghĩa diệt thân-5
Dương Tú Huệ là nữ diễn viên nổi tiếng TVB.

Em gái bị tố rửa tiền, Hoa đán TVB tuyên bố sẽ vì đại nghĩa diệt thân-6
Cô làm việc cho nhà đài đã được 16 năm.

Cách đây không lâu, Dương Tú Huệ có chia sẻ với truyền thông chuyện cô đã bí mật kết hôn và sinh con đầu lòng ở Malaysia. Vì chuyện này vốn được nữ diễn viên giấu kín thời gian dài nên khán giả đã rất sốc khi hay tin.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bi-to-cung-em-gai-rua-tien-hoa-dan-tvb-phu-nhan-tuyen-bo-se-vi-dai-nghia-diet-than-51202065111042451.htm

diễn viên trung quốc tvb

Tin tức mới nhất