Em gái Michael Jackson sinh con trai đầu lòng ở tuổi 50

Cô em gái của cố nghệ sĩ Michael Jackson là ca sĩ Janet Jackson đã sinh con trai đầu lòng vào tối qua.

Dòng họ nhà Jackson vui mừng khi đón nhận thêm thành viên mới trong gia đình là một bé trai kháu khỉnh - con của nữ ca sĩ Janet Jackson cùng chồng là doanh nhân trẻ, thành đạt Wissam Al Mana. Theo thông tin chia sẻ tin vui từ đại diện của ngôi sao cho biết, Janet sinh thường, cả mẹ và em bé đều khỏe mạnh. Cậu bé mang họ bố và được vợ chồng sao đặt cho cái tên dễ thương là Eissa Al Mana.

 

Nguyên văn lời chia sẻ của đại diện nữ ca sĩ viết trên mạng xã hội, "Hôm nay (ngày 3/1), Janet Jackson và chồng cô ấy - Wissam Al Mana đã rất hạnh phúc, vui mừng chào đón con trai đầu lòng của họ chào đời. Cô ấy đã có một ca sinh nở thuận lợi và khá là nhẹ nhàng. Hiện Janet đang được chăm sóc và nghỉ ngơi thoải mái".
 

Janet Jackson bên chồng doanh nhân Wissam Al Mana.

Janet mang bụng bầu xuất hiện lần đầu tiên trên tạp chí People hồi tháng 10.

Sau hai lần thất bại trong hôn nhân: ly hôn với nam ca James DeBarge sau 1 năm chung sống và đạo diễn Rene Elizondo với 10 năm mặn nồng nhưng đều không có con với 2 người đàn ông này. Vốn nổi tiếng là ca sĩ đào hoa, vào năm 2012 Janet quyết định tiến thêm bước nữa với doanh nhân trẻ - Wissam Al Mana sau một năm hẹn hò. Hiện tại, ông xã Janet đang là giám đốc tập đoàn bán lẻ và một công ty kinh doanh các mặt hàng xa xỉ, cùng với khối tài sản ước tính lên đến 1 tỷ USD, trong đó nữ ca sĩ đang nắm dữ 150 triệu USD trên tổng số tài sản hiện có.

Hải Vân
Theo Vietnamnet


Michael Jackson Janet Jackson sinh con

Tin tức mới nhất