Viết thư chúc Tết gửi Hòa Minzy, Erik khiến dân tình 'lộn ruột' với lời nhắn: 'Mong chị sớm vượt em về khoản xinh'

Bình luận0

Bức thư được Hòa Minzy công khai thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Trong đó, Erik còn "lầy lội" ám chỉ nữ ca sĩ không xinh bằng mình...

Tết Kỷ Hợi đang đến rất gần. Trong những ngày này, các nghệ sĩ đều đã "chốt sổ" lịch diễn để chuẩn bị chào đón mùa xuân mới an khang. Như một nét đẹp văn hóa, họ thường tự tay chuẩn bị những món quà và cánh thiệp gửi tới những đồng nghiệp thân thiết trong nghề. 

Trong đó, câu chuyện đón Tết của gia đình "Hoa dâm bụt" cũng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, chị cả Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh quà tặng từ Erik trên trang cá nhân. Ngoài vật phẩm, cậu em út còn chu đáo đính kèm theo một lá thư viết tay...

Viết thư chúc Tết gửi Hòa Minzy, Erik khiến dân tình lộn ruột với lời nhắn: Mong chị sớm vượt em về khoản xinh-1
Quà tết gửi Hòa Minzy của Erik.

Bức thư được Hòa Minzy công khai thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đó, Erik còn "lầy lội" ám chỉ Hòa Minzy không... xinh bằng mình và hy vọng trong năm mới thì cô chị cả sẽ cải thiện được vấn đề này. 

Nguyên văn thư chúc Tết viết tay gửi Hòa Minzy của Erik: 

"Dear chị iu của em út. Em chúc chị cả của gia đình mình luôn xinh xắn và sớm vượt em về khoản xinh, có nhiều sức khỏe, luôn tĩnh tâm trong mọi chuyện, ngày càng thành công và dìu dắt các bé đi lên cùng nhau. 

Vèo một cái mấy chị em bên nhau được hơn 1 năm rồi, chỉ mong chị em mình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau như thế này là quá đủ rồi. Mãi yêu chị"

Viết thư chúc Tết gửi Hòa Minzy, Erik khiến dân tình lộn ruột với lời nhắn: Mong chị sớm vượt em về khoản xinh-2
Erik chúc Hòa Minzy sớm vượt qua mình về khoản... xinh.

Viết thư chúc Tết gửi Hòa Minzy, Erik khiến dân tình lộn ruột với lời nhắn: Mong chị sớm vượt em về khoản xinh-3
"Chị chưa đủ đẹp sao cưng?"...

Sau những câu từ hài hước, thư chúc Tết của Erik cũng được nhiều người khen ngợi là tinh tế và có chiều sâu. Nhắn nhủ chị cả "bình tĩnh trong mọi chuyện", có vẻ như nam ca sĩ hoàn toàn hiểu được áp lực mà Hòa Minzy phải đối mặt trong thời gian qua khi liên tiếp vướng scandal "vạ miệng". 

Giọng ca Sau tất cả cũng cho thấy được tình yêu thương vô bờ bến đối với 2 thành viên còn lại trong gia đình "Hoa dâm bụt" khi nhắn nhủ: "Chỉ mong chị em mình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau như thế này là quá đủ rồi".

Đọc xong lá thư từ cậu em, Hòa Minzy chỉ biết thốt lên hai từ: "Quá yêu".

Viết thư chúc Tết gửi Hòa Minzy, Erik khiến dân tình lộn ruột với lời nhắn: Mong chị sớm vượt em về khoản xinh-4Viết thư chúc Tết gửi Hòa Minzy, Erik khiến dân tình lộn ruột với lời nhắn: Mong chị sớm vượt em về khoản xinh-5
2 mảnh ghép của gia đình "Hoa dâm bụt".

Trước đó, Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik được biết đến là "bộ ba phép thuật" nổi tiếng của showbiz Việt. Vì có chung tính cách vui vẻ, "lầy lội", 3 giọng ca nổi tiếng trở nên vô cùng thân thiết. Họ đặt tên cho nhóm của mình là "gia đình Hoa dâm bụt".

Sự hiện diện của "gia đình Hoa dâm bụt" khiến nhiều khán giả thích thú, bởi giữa chốn showbiz thị phi và đấu đá không ngừng thì ở đâu đó tình bạn đích thực vẫn luôn hiện hữu. 

Viết thư chúc Tết gửi Hòa Minzy, Erik khiến dân tình lộn ruột với lời nhắn: Mong chị sớm vượt em về khoản xinh-6
3 ngôi sao làng nhạc thân thiết như anh chị em ruột thịt.

Viết thư chúc Tết gửi Hòa Minzy, Erik khiến dân tình lộn ruột với lời nhắn: Mong chị sớm vượt em về khoản xinh-7Viết thư chúc Tết gửi Hòa Minzy, Erik khiến dân tình lộn ruột với lời nhắn: Mong chị sớm vượt em về khoản xinh-8
Tình đồng nghiệp hiếm có giữa chốn showbiz thị phi, ganh đua.

Viết thư chúc Tết gửi Hòa Minzy, Erik khiến dân tình lộn ruột với lời nhắn: Mong chị sớm vượt em về khoản xinh-9Viết thư chúc Tết gửi Hòa Minzy, Erik khiến dân tình lộn ruột với lời nhắn: Mong chị sớm vượt em về khoản xinh-10
Cả 3 chị em đều có tính cách vui vẻ, "lầy lội".

Viết thư chúc Tết gửi Hòa Minzy, Erik khiến dân tình lộn ruột với lời nhắn: Mong chị sớm vượt em về khoản xinh-11
Những hình ảnh hay clip hài hước được họ chia sẻ trên mạng xã hội luôn khiến fans thích thú.

An An
Theo Vietnamnet


Erik Hòa Minzy Tết Nguyên Đán Đức Phúc

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao