Hòa Minzy nhắn về quê hỏi 'bố mẹ sắm Tết đủ chưa', đấng sinh thành chỉ đáp một câu nhưng gây xúc động mạnh

Bình luận0

Chỉ nói một câu "Con cứ về đi là đủ hết", người mẹ đã khiến cho Hòa Minzy xúc động mạnh trong ngày cận Tết như thế này.

Tết Nguyên Đán đang đến rất gần. Thời điểm này, hầu hết ngôi sao của làng giải trí đã "chốt sổ" lịch diễn để trở về bên mái ấm, sắm sửa chào đón mùa xuân mới. 

Tuy nhiên, vì một số lý do nên Hòa Minzy vẫn chưa thể trở về quê hương Bắc Ninh. Cách đây ít phút, cô chia sẻ một đoạn tin nhắn với gia đình trên Instagram. "Bố mẹ sắm Tết xong hết chưa ạ? Còn thiếu gì không chị?", Hòa Minzy gửi đi.

Hòa Minzy nhắn về quê hỏi bố mẹ sắm Tết đủ chưa, đấng sinh thành chỉ đáp một câu nhưng gây xúc động mạnh-1

Sau đó, tài khoản được cho là bố của Hòa Minzy chân chất đáp lại: "Hòa cứ về thôi. Tết bố mẹ gần như ok rồi, có đào, có quất, có bưởi, trưa nay mổ lợn".

Kế tiếp, mẹ của nữ ca sĩ cũng có lời nhắn nhủ tới con gái. Chỉ nói một câu "Con cứ về đi là đủ hết", người mẹ đã khiến cho Hòa Minzy xúc động mạnh.

Giọng ca miền quan họ nghẹn ngào viết đè lên phần tin nhắn: "Con sẽ cố gắng để về sớm. Cái gì cũng không cần thiết thiếu đủ, chỉ thiếu con người là buồn nhất. Các chị thì đi lấy chồng hết rồi".

Hòa Minzy nhắn về quê hỏi bố mẹ sắm Tết đủ chưa, đấng sinh thành chỉ đáp một câu nhưng gây xúc động mạnh-2
Bố mẹ Hòa Minzy đều sở hữu ngoại hình hiền lành, chất phác.

Trước đó, Hòa Minzy được biết đến là một trong những ngôi sao showbiz nổi tiếng đến từ Bắc Ninh. Cô sinh ra trong một gia đình có tới 5 chị em, 4 cô con gái và 1 con trai. Hòa Minzy là con gái thứ tư trong nhà. 

Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng nữ ca sĩ luôn nỗ lực vươn lên. Bằng con đường nghệ thuật, cô dần giúp bố mẹ thay đổi cuộc sống. Ngay sau khi đoạt giải quán quân Học viện Ngôi sao 2014, nữ ca sĩ đã dùng phần lớn tiền thưởng đã trả nợ ngân hàng cho gia đình. 

Bố mẹ cũng luôn là nguồn động lực để Hòa Minzy sải bước trên con đường ca hát. Mặc dù đã là ca sĩ nổi tiếng, đôi lúc cũng vấp phải thị phi nhưng cô luôn có gia đình làm điểm tựa tinh thần.

Hòa Minzy nhắn về quê hỏi bố mẹ sắm Tết đủ chưa, đấng sinh thành chỉ đáp một câu nhưng gây xúc động mạnh-3
Hòa Minzy nhắn về quê hỏi bố mẹ sắm Tết đủ chưa, đấng sinh thành chỉ đáp một câu nhưng gây xúc động mạnh-4Hòa Minzy nhắn về quê hỏi bố mẹ sắm Tết đủ chưa, đấng sinh thành chỉ đáp một câu nhưng gây xúc động mạnh-5Hòa Minzy nhắn về quê hỏi bố mẹ sắm Tết đủ chưa, đấng sinh thành chỉ đáp một câu nhưng gây xúc động mạnh-6
Một số hình ảnh Hòa Minzy bên bố mẹ.

An An
Theo Vietnamnet


Hòa Minzy Tết Nguyên Đán

Tin tức mới nhất