NCT tăng thành 23 thành viên, fan sợ hãi vì ngày nhóm 'flop' không còn xa

Dẫu biết NCT là nhóm được tạo ra với chiến lược khác hoàn toàn địng nghĩa cũ, nhưng fan đang dần dần phát chán chiến lược kinh doanh của SM.

Ngày 22/9, SM chính thức tung ra đội hình NCT 23 thành viên, trong đó có 2 thành viên mới Seungchan và Shorato.

NCT tăng thành 23 thành viên, fan sợ hãi vì ngày nhóm flop không còn xa-1
NCT
NCT tăng thành 23 thành viên, fan sợ hãi vì ngày nhóm flop không còn xa-2
Seungchan
NCT tăng thành 23 thành viên, fan sợ hãi vì ngày nhóm flop không còn xa-3
Shorato

Dẫu biết NCT là nhóm được tạo ra với chiến lược khác hoàn toàn những nhóm nhạc hiện nay bởi họ sẽ có sự thay đổi hoặc thêm thành viên bất kỳ lúc nào, nhưng fan đang dần dần phát chán chiến lược kinh doanh này của SM.

Ngay khi đội hình mới được xác nhận, fan tá hỏa lo lắng bởi cho đến nay, NCT là nhóm nhạc mà nonfan không thể nhớ nổi mặt hay tên các thành viên cho dù đã được tách ra hoạt động theo những nhóm nhỏ.

NCT tăng thành 23 thành viên, fan sợ hãi vì ngày nhóm flop không còn xa-4

NCT tăng thành 23 thành viên, fan sợ hãi vì ngày nhóm flop không còn xa-5NCT tăng thành 23 thành viên, fan sợ hãi vì ngày nhóm flop không còn xa-6

Không chỉ gây khó khăn cho nhóm về độ nhận diện, phần line hát cho nhóm cũng là vấn đề các fan quan tâm khi mà đội hình trở nên quá đông.

Hiện nay, SM và NCT đang tất bật chuẩn bị cho dự NCT 2020, trong đó nhóm sẽ phát hành album phòng thu NCT 2020: RESONANCE Pt.1 vào ngày 12/10 tới đây. Tiếp sau đó là NCT 2020: RESONANCE Pt. 2. Điều đặc biệt chính là dự án này sẽ tập hợp toàn bộ các thành viên NCT, kể cả các thành viên mới và họ sẽ cùng nhau cho ra mắt MV.

Nhiều fan bắt đầu đặt ra câu hỏi, liệu SM sẽ giải quyết vấn đề chia line thế nào trong một MV chỉ dài  từ 3 đến 4 phút hay liệu mỗi thành viên sẽ được lên hình bao lâu?

NCT tăng thành 23 thành viên, fan sợ hãi vì ngày nhóm flop không còn xa-7NCT tăng thành 23 thành viên, fan sợ hãi vì ngày nhóm flop không còn xa-8NCT tăng thành 23 thành viên, fan sợ hãi vì ngày nhóm flop không còn xa-9NCT tăng thành 23 thành viên, fan sợ hãi vì ngày nhóm flop không còn xa-10

Với quá nhiều vấn đề còn bỏ ngỏ, các fan đang lo lắng NCT không những không thể thành công như những gì mà SM đã vạch ra mà còn đối mặt với nguy cơ “flop” trong  tương lai.

Ngọc Bích
Theo VietNamNet


NCT

Tin tức mới nhất