Fandom Việt đại chiến: Fan Mỹ Tâm bức xúc tố FC Noo Phước Thịnh đồng loạt bỏ về khi đến lượt 'chị đẹp' biểu diễn

Hành động này khiến nhiều fan Mỹ Tâm vô cùng bức xúc bởi khi Noo biểu diễn trước đó, các fandom khác đều cổ vũ cho anh một cách nhiệt tình.

Tối 18/8, một sự kiện âm nhạc lớn quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Khởi My… đã diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du TP HCM trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Fandom Việt đại chiến: Fan Mỹ Tâm bức xúc tố FC Noo Phước Thịnh đồng loạt bỏ về khi đến lượt chị đẹp biểu diễn-1
Fandom Việt đại chiến: Fan Mỹ Tâm bức xúc tố FC Noo Phước Thịnh đồng loạt bỏ về khi đến lượt chị đẹp biểu diễn-2

Tuy nhiên sau khi chương trình kết thúc, fan của Noo Phước Thịnh và Mỹ Tâm bất ngờ xảy ra "khẩu chiến". Nguyên nhân được cho là FC của Noo đã có hành động không tôn trọng các nghệ sĩ tiền bối khi rủ nhau bỏ về hết sau màn trình diễn của nam ca sĩ.

Fandom Việt đại chiến: Fan Mỹ Tâm bức xúc tố FC Noo Phước Thịnh đồng loạt bỏ về khi đến lượt chị đẹp biểu diễn-3

Cụ thể, sau phần trình diễn của Đông Nhi, Noo Phước Thịnh là nghệ sĩ biểu diễn tiếp nối. Tuy nhiên sau khi Noo diễn xong và ra về, fan của anh cũng kéo nhau về theo để trống một khoảng ở khán đài cổ vũ trong khi tiết mục tiếp theo là của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Đáng nói, FC Đông Nhi vẫn nán lại đến phút cuối cùng, điều này càng khiến hành động của FC Noo mất điểm. Fan Mỹ Tâm vô cùng bức xúc tố người hâm mộ nam ca sĩ chơi xấu, bởi khi Noo biểu diễn trước đó, các fandom khác đều cổ vũ cho anh một cách nhiệt tình.

Fandom Việt đại chiến: Fan Mỹ Tâm bức xúc tố FC Noo Phước Thịnh đồng loạt bỏ về khi đến lượt chị đẹp biểu diễn-4Fandom Việt đại chiến: Fan Mỹ Tâm bức xúc tố FC Noo Phước Thịnh đồng loạt bỏ về khi đến lượt chị đẹp biểu diễn-5

Người ta nói fandom là bộ mặt của người nổi tiếng, việc hâm mộ và muốn bảo vệ thần tượng của mình chưa bao giờ là xấu tuy nhiên để thần tượng đúng cách, văn minh thì lại là một việc không hề đơn giản.

Fandom Việt đại chiến: Fan Mỹ Tâm bức xúc tố FC Noo Phước Thịnh đồng loạt bỏ về khi đến lượt chị đẹp biểu diễn-6Fandom Việt đại chiến: Fan Mỹ Tâm bức xúc tố FC Noo Phước Thịnh đồng loạt bỏ về khi đến lượt chị đẹp biểu diễn-7

Hy vọng mối quan hệ căng thẳng giữa 3 fandom sẽ nhanh chóng được hóa giải bởi cả Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là những ngôi sao lớn và họ đều dành tình cảm tôn trọng cho nhau. Việc các FC xảy ra mâu thuẫn dẫn đến khẩu chiến qua lại chắc chắn khiến cả ba không mấy vui vẻ.

F.T
Theo Vietnmanet


Đông Nhi Noo Phước Thịnh Mỹ Tâm
FC Noo thật sự là chỉ cổ vũ cho Noo xong rồi về thì fc này thật là văn hóa kém...tôi chẳng vào fc của bất cứ ca sĩ nào thích thì mình đi xem khách quan thôi.

Tin tức mới nhất