'Gạo nếp gạo tẻ' tập 26: Đau lòng cha ruột chứng kiến con trai bị mẹ vợ hành hạ

Bình luận0

Phân cảnh khiến khán giả đau xót nhất chính là hình ảnh ông Tuấn lặng lẽ đứng từ xa nhìn Kiệt bị bà Mai xỉa xói, chì chiết thậm tệ.

Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ lột tả thêm nhiều khía cạnh khó chấp nhận của bà Mai khiến khán giả vừa xem vừa chửi.

Từ lúc Kiệt phá sản, anh dường như là “tội nhân thiên cổ” trong mắt mẹ vợ. Không cho ăn, không cho thăm con đã đành giờ đây bà Mai còn giao Kiệt nhiệm vụ dọn dẹp nhà cửa, cọ rửa nhà vệ sinh.

Nhưng mọi việc chẳng dễ dàng như Kiệt nghĩ, trong lúc luống cuống bưng bê đống đồ bỏ đi thì Kiệt lỡ tay làm bể chiếc bình “mắc tiền” của mẹ vợ. Đương nhiên, bà Mai phải mạt sát Kiệt cho hả hạ: “Thiệt tình, từng tuổi này rồi mà vô ý vô tứ…”.

Dù Kiệt xin lỗi và hứa sẽ mua lại một chiếc bình khác, nhưng bà Mai lại tỏ vẻ khinh thường ra mặt: “Chừng nào mua, có tiền đâu mà mua”.

Trong tập này, nhiều khán giả không khỏi xót xa khi xem cảnh ông Tuấn - cha Kiệt ở quê lên thăm con trai, tay xách nách mang một túi đồ biếu cho gia đình thông gia, nhưng chỉ mới đến tới cổng là đã chứng kiến cảnh con trai bị mẹ vợ Hồng Vân hoạnh họe, chì chiết: “Đã không có tiền thì sống kiểu không có tiền đi, con nhà lính tính nhà quan, mua bán ve chai mà cứ làm như là tổng giám đốc vậy đó. Đã chà rửa nhà tắm chưa, rồi có làm đổ bể gì trong đó không. Còn cái lầu 2 kìa, đi lên chà luôn đi…”.

Biết kiếp ở rể bị người đời soi mói, gia đình vợ xem thường nhưng ông không thể tin con trai mình lại chịu cảnh luồn cúi trước mẹ vợ như vậy. Vốn dĩ định lên thăm con và 2 cháu nhưng với tình cảnh này, ông Tuấn chỉ biết nén lại đau thương lủi thủi đi về.

Trước khi về, ông Tuấn gặp Minh (Phương Hằng) ở trước cửa nhà, ông giả vờ có việc gấp nên không thể ghé thăm. Minh vội vào nhà thông báo, Kiệt biết được chạy ra tìm cha nhưng ông đã lên xe về quê.

Lúc này đáng giận nhất chính là bà Mai, mắng chửi con rể chưa đủ giờ bà còn quay sang trách móc ông sui đi lên mà không báo trước, không có phép lịch sự….

Thật sự, đến đây khán giả vẫn không hiểu vì sao Kiệt lại nhẫn nhịn chịu đựng bà Mai như vậy, khi nào anh mới chịu thoát kiếp ở rể?


Clip ông Tuấn (Nguyễn Hậu) lặng lẽ đứng từ xa nhìn Kiệt (Trung Dũng) bị bà Mai (NSND Hồng Vân) xỉa xói, chì chiết thậm tệ.

 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Gạo nếp gạo tẻ Hồng Vân

Tin tức mới nhất