'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 tập 40: Trung Dũng nghẹn lòng khi Lê Khánh cấm con gái gọi ông ngoại

Trong tập 40 "Gạo nếp gạo tẻ", người cha đã từng bỏ rơi con gái thất vọng vì không thể được hưởng niềm hạnh phúc làm ông ngoại, được vui đùa cùng các cháu.

Tiếp nối Gạo nếp gạo tẻ tập trước, những thương tích từ vụ bắt cóc ảnh hưởng đến thần kinh, khiến cho thị giác của Bảo Anh (Tường Vi) bị tổn hại nặng nề. Lúc này, không ai có thể cản được Đông Quân (S.T Sơn Thạch) đưa cô ra nước ngoài phẫu thuật.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 40: Trung Dũng nghẹn lòng khi Lê Khánh cấm con gái gọi ông ngoại-1

Trong khi đó, bà Hà (Hoàng Trinh) - mẹ Đông Quân gần như chấp nhận chuyện con trai đến với Bảo Anh. Thấy bà không phản đối nữa, Trâm thư ký (Xuân Văn) tuy không cam lòng, nhưng cũng không còn cách nào khác.

Ở 1 nơi khác, Chí Dũng (Anh Tú) ôm thương tích đầy mình sau khi liều mạng để xông vào sào huyệt của bọn buôn người cứu Bảo Anh. Nhưng nghiêm trọng nhất là vết thương lòng, khi anh biết Bảo Anh đang ở bên người khác.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 40: Trung Dũng nghẹn lòng khi Lê Khánh cấm con gái gọi ông ngoại-2

Tại nhà bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức), tất cả mọi người đều lo lắng, chờ đợi tin tức của Bảo Anh. Trong lúc này, bà Cúc (Khánh Huyền) vẫn cứ bị bồ nhí của chồng là Mộng (Thanh Hiền) quấy nhiễu, xin tiền.

Còn ông Hải (Trung Dũng) vẫn thường xuyên tới lui để thăm mẹ và các con. Tuy nhiên, cô con gái lớn Bảo Trâm (Lê Khánh) luôn giữ thái độ xa cách lạnh lùng.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 40: Trung Dũng nghẹn lòng khi Lê Khánh cấm con gái gọi ông ngoại-3Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 40: Trung Dũng nghẹn lòng khi Lê Khánh cấm con gái gọi ông ngoại-4

Hơn nữa, Bảo Trâm còn dạy các con không được gọi ông Hải là “ông ngoại”. Cô cũng không muốn ông Hải tiếp xúc với các con mình. Người cha đã từng bỏ rơi con gái đành thất vọng vì không thể được hưởng niềm hạnh phúc làm ông ngoại, được vui đùa cùng các cháu.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 40: Trung Dũng nghẹn lòng khi Lê Khánh cấm con gái gọi ông ngoại-5


Clip Bảo Trâm (Lê Khánh) cấm con gái gọi ông Hải (Trung Dũng) là ông ngoại

Cũng trong tập 40, anh chàng thiếu gia Kim Sơn (Song Luân) bất ngờ đề nghị giúp Bảo Châu (Thúy Ngân) lo thủ tục giấy tờ sang Úc lo cho Bảo Anh. Với gia thế “khủng”, chuyện Kim Sơn bảo lãnh xin visa giúp người thương chỉ là chuyện nhỏ. Thái độ nghiêm túc, nhiệt tình của anh khiến Bảo Châu không thể không bối rối.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 40: Trung Dũng nghẹn lòng khi Lê Khánh cấm con gái gọi ông ngoại-6Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 40: Trung Dũng nghẹn lòng khi Lê Khánh cấm con gái gọi ông ngoại-7

Trong lúc cả nhà vợ đang đứng ngồi không yên vì lo cho Bảo Anh thì gã chồng tồi Thiên Long (Huỳnh Đông) tiếp tục những thủ đoạn hèn hạ. Ở công ty, Thiên Long ra sức o bế, tặng hoa, lấy lòng Minh Thảo (Thùy Trang) để được thăng chức.

Mặt khác, Thiên Long lại giấu vợ, bí mật mua chung cư. Nhận thấy Thiên Long đang “tăm tia” dòm ngó vợ mình, Mạnh (Thanh Thức) đánh phủ đầu, cảnh cáo anh đừng quên thân phận của mình.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 40: Trung Dũng nghẹn lòng khi Lê Khánh cấm con gái gọi ông ngoại-8

Để “dằn mặt”, Mạnh lấy cớ mừng người anh em thân thiết vừa được thăng chức để mời Bảo Trâm đến ăn tối. Cả Thiên Long và Minh Thảo đều bất ngờ với sự xuất hiện của Bảo Trâm và 2 con.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 40: Trung Dũng nghẹn lòng khi Lê Khánh cấm con gái gọi ông ngoại-9

Thiên Long điên tiết vì vợ không biết cách ăn mặc, lại trang điểm lòe loẹt khiến anh bị biến thành trò cười trước Mạnh. Mặc dù Mạnh đã nói bóng gió cảnh báo, nhưng Bảo Trâm vẫn ngây thơ không hiểu rằng chồng cô đã có dấu hiệu thay lòng…

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Trung Dũng Gạo nếp gạo tẻ

Tin tức mới nhất