'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 tập 48: Chị song sinh ra tay hại mẹ, Thúy Ngân phải chịu hàm oan

Trong tập 48 "Gạo nếp gạo tẻ", tai bay vạ gió thình lình khi Bảo Châu bị hàm oan, có nguy cơ phải vào tù do tội ác của Minh Hòa - người chị em song sinh mà cô không biết mặt gây ra.


Trích đoạn "Gạo nếp gạo tẻ" tập 48

Tiếp nối tập trước sau khi tỉnh lại, bà Quỳnh (Cát Tường) lập tức yêu cầu báo công an, tố con gái ruột là Bảo Châu (Thúy Ngân) là kẻ đã hành hung muốn lấy mạng mình. Thêm vào đó, hàng xóm của bà Quỳnh cũng đã đứng ra làm chứng rằng giữa Bảo Châu và mẹ đang có bất hòa. Trong thời gian bà Quỳnh bị hành hung, Bảo Châu không có chứng cứ ngoại phạm. Vì lẽ đó mà cô trở thành đối tượng tình nghi, bị tạm giữ để điều tra. 

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 48: Chị song sinh ra tay hại mẹ, Thúy Ngân phải chịu hàm oan-1

Biết chuyện, Bảo Minh (Jun Phạm) điên tiết đến tìm bà Quỳnh hỏi cho ra lẽ. Nhưng bà ta vẫn một hai khẳng định Bảo Châu là kẻ đã ra tay hại mình. Thực ra, người bà Quỳnh gặp là Minh Hòa - chị em song sinh với Bảo Châu, cũng là con gái ruột của bà đã bị ông Hải tráo với Bảo Minh - con trai bà Hương (Trịnh Kim Chi) ngay từ lúc vừa chào đời.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 48: Chị song sinh ra tay hại mẹ, Thúy Ngân phải chịu hàm oan-2Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 48: Chị song sinh ra tay hại mẹ, Thúy Ngân phải chịu hàm oan-3

Trong ngày xảy ra sự việc, Minh Hòa “chơi thuốc” trong quán bar, bị bà Quỳnh bắt gặp, tưởng là Bảo Châu nên tống tiền con gái. Nào ngờ vừa nghe bà Quỳnh dọa báo công an, Minh Hòa đã ra tay đánh bà bất tỉnh. 

Khi công an vào cuộc điều tra, Minh Hòa âm thầm theo dõi từ xa và bất ngờ khi trên đời có người giống mình như đúc. Với tiền tài và thế lực của mình, cô lệnh cho nhân viên ở quán bar xác nhận người đến gây sự hôm đó là Bảo Châu.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 48: Chị song sinh ra tay hại mẹ, Thúy Ngân phải chịu hàm oan-4Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 48: Chị song sinh ra tay hại mẹ, Thúy Ngân phải chịu hàm oan-5

Nhờ sự can thiệp của luật sư mà Bảo Châu tạm thời được bảo lãnh ra ngoài. Cô đến gặp mẹ một lần nữa để xác nhận nguyên nhân bà vu khống mình, nhưng bà Quỳnh khăng khăng sẽ tống Bảo Châu vào tù.

Lúc này, vì nôn nóng muốn cứu người yêu khỏi vòng lao lý, Kim Sơn (Song Luân) ra điều kiện rằng anh sẽ trả tiền để bà Quỳnh thay đổi lời khai. Nhưng bà Quỳnh xảo quyệt đã ghi âm lại toàn bộ lời nói của Kim Sơn làm bằng chứng chứng minh Bảo Châu định dùng tiền chạy tội.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 48: Chị song sinh ra tay hại mẹ, Thúy Ngân phải chịu hàm oan-6

Tận mắt chứng kiến bà Quỳnh rắp tâm đưa con gái ruột vào tù, Kim Sơn và Thủy Tiên (Khánh Linh) sửng sốt không nói nên lời, còn chị em Bảo Châu - Bảo Minh có lẽ cũng cảm thấy không còn gì đáng để trông đợi vào người mẹ vô tình này nữa. 

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 48: Chị song sinh ra tay hại mẹ, Thúy Ngân phải chịu hàm oan-7

 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Gạo nếp gạo tẻ Thúy Ngân

Tin tức mới nhất