Gia đình Chân Tử Đan được xin lỗi sau vụ bị xua đuổi giữa sự kiện

Đại diện tổ chức amFAR đã lên tiếng xin lỗi gia đình Chân Tử Đan sau vụ ồn ào gia đình anh bỏ về giữa sự kiện.

Theo Sina, tối 29/3, đại diện ban tổ chức sự kiện từ thiện amFAR ở Hong Kong, ông Kevin Robert Frost, đã gửi lời xin lỗi đến gia đình Chân Tử Đan. Trước đó, Chân Tử Đan bức xúc cho biết bị một nhân viên trong ban tổ chức quát lớn và xua đuổi khi gia đình anh xuất hiện ở sảnh chính buổi tiệc.

Chúng tôi xin lỗi gia đình Chân Tử Đan khi để họ trải qua sự cố bất tiện, cảm thấy không được tôn trọng. Tôi vẫn hy vọng có cơ hội được hợp tác lại cùng Chân Tử Đan và gia đình. Tôi tin rằng gia đình Chân Tử Đan sẽ thấy rõ sự thay đổi của ban tổ chức”, Kevin Frost bày tỏ sự áy náy.

Gia đình Chân Tử Đan được xin lỗi sau vụ bị xua đuổi giữa sự kiện-1
Gia đình Chân Tử Đan nhận được lời xin lỗi từ ban tổ chức.

Sau lời xin lỗi, Chân Tử Đan đã lên tiếng phản hồi. “Chúng tôi nhận được thư xin lỗi từ chủ tịch sự kiện. Rất hoan nghênh sự cầu thị đó, sự cố vừa qua cũng khiến tôi thấy đáng tiếc. Hy vọng tương lai chúng ta sẽ có sự hợp tác vui vẻ hơn, chân thiện hơn”, Chân Tử Đan nói.

Tại sự kiện tối 29/3, nam diễn viên Lữ Lương Vỹ một lần nữa lên tiếng về sự cố bỏ về của gia đình bạn thân Chân Tử Đan. Trước đó, Lữ Lương Vỹ cho biết Chân Tử Đan bức xúc khi không được sắp xếp chỗ ngồi thỏa đáng.

Ý tôi muốn nhấn mạnh không phải là chỗ ngồi mà là thái độ của ban tổ chức nước ngoài. Nếu tôi là đơn vị tổ chức, tôi sẽ chuẩn bị chu đáo từ vị trí đón khách, tiếp đãi. Đây là sự kiện từ thiện, mọi người chắc chắn nên biết kiềm chế”, Lữ Lương Vỹ nói.

Gia đình Chân Tử Đan được xin lỗi sau vụ bị xua đuổi giữa sự kiện-2
Lữ Lương Vỹ trong sự kiện vào tối 29/3. Anh cũng đính chính thông tin chia sẻ trước đó.

Trước đó, hôm 25/3, gia đình Chân Tử Đan tham dự sự kiện từ thiện amFAR được tổ chức tại Hong Kong cùng nhiều ngôi sao hạng A như Ha Ji Won, Quan Chi Lâm, Lưu Gia Linh, Dương Tử Quỳnh. Chân Tử Đan đã bỏ về ngay trước khi buổi tiệc diễn ra.

Theo lời kể, khi nghe thấy lời qua tiếng lại, chủ tịch sự kiện bên phía Hong Kong là Hà Siêu Quỳnh vội tới gần gia đình Chân Tử Đan. Bà chủ động hòa giải và đề nghị gia đình Chân Tử Đan ngồi vào vị trí của bà. Đáng tiếc, gia đình Chân Tử Đan vẫn bỏ về.

Tối 27/3, đại diện truyền thông sự kiện cho biết lý do Chân Tử Đan bỏ về là do không đồng ý vị trí ghế ngồi. "Tuy không được sắp xếp ở vị trí VIP nhất nhưng khu ghế ngồi của nhà Chân Tử Đan không tệ", người này nói.

Chân Tử Đan tức giận cho rằng phát ngôn từ phía nhân viên ban tổ chức là "hoang đường, bẻ cong sự thật".

Theo Zing


Chân Tử Đan

Tin tức mới nhất