Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng 'ruồng bỏ' vợ con và cái kết bất ngờ

Những đứa trẻ bị 3 ngôi sao võ thuật Hoa ngữ "ruồng bỏ" giờ ra sao?

Ngô Trác Lâm – con gái ngoài giá thú của Thành Long

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-1
Ngô Trác Lâm được nhận xét giống Thành Long hơn cả anh trai Phòng Tổ Danh

Mới đây, Thành Long cho ra mắt cuốn hồi ký phiên bản tiếng Anh Never Grow Up và một lần nữa, câu chuyện ông ngoại tình lại khiến dư luận dậy sóng. Tuy nhiên, Thành Long không không hề nhắc tới con gái ngoài giá thú dù cô bé này được cả tỷ dân Trung Quốc gọi bằng biệt danh "Tiểu Long Nữ" vì quá giống Thành Long.

Theo đó, Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là kết quả của cuộc tình vụng trộm giữa Thành Long và Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi. Khi đó, Thành Long đã kết hôn với Lâm Phụng Kiều và sinh được 1 con trai Phòng Tổ Danh.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-2
Vợ hiện tại của Thành Long và con trai (hình trái) và người mẹ cùng cô con gái bị Thành Long không thừa nhận: Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm

Từ khi Ngô Ỷ Lợi thông báo việc có thai cho tới lúc Ngô Trác Lâm chào đời, Thành Long đều một mực phủ nhận thân phận của con gái.

Đến khi người tình cũ công khai bản xét nghiệm DNA, Thành Long mới chịu nhận nhưng khẳng định bị cô gài bẫy. Bên cạnh đó, ông còn lạnh lùng nhắc lại nhiều lần việc có con gái ngoài giá thú là sai lầm đáng tiếc và luôn nhấn mạnh sẽ không chia cho cô bé tài sản.

Trước thái độ tuyệt tình của Thành Long, Ngô Trác Lâm cũng không hề mặn mà với người cha nổi tiếng. Cô thậm chí nhiều lần tuyên bố trước cánh paparazzi đeo bám rằng mình không xem Thành Long là cha ruột và cũng chưa bao giờ có ý định sẽ gặp gỡ hay nhận tiền từ ông dù là "1 xu".

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-3
Ngô Trác Lâm từng báo công an tới bắt mẹ ruột

Lớn lên trong hoàn cảnh gia đình đơn thân, Ngô Trác Lâm từ nhỏ đã thể hiện cá tính mạnh. Năm 2015, cô bé từng gây sốc khi báo cảnh sát bắt mẹ ruột vì nghi ngờ bà tàng trữ ma túy, có hành động ngược đãi con ở tuổi vị thành niên.

Khi bị dân mạng chỉ trích, cô bé nói rằng việc làm của mình chỉ nhằm giúp mẹ thoát khỏi cuộc sống chìm trong men rượu.

Tháng 12.2017, Ngô Trác Lâm bỏ nhà sang Canada cùng bạn gái đồng tính. Cuối tháng 4 vừa qua, cô bé livestream chia sẻ hoàn cảnh khó khăn nơi đất khách quê người, không có tiền trang trải cuộc sống và cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-4
Mới đây Ngô Trác Lâm tuyên bố đăng ký kết hôn với bạn gái đồng tính

Thời điểm này, Ngô Ỷ Lợi cũng chia sẻ với báo giới Hong Kong rằng bà đã sang Canada khuyên nhủ nhưng con gái không chịu về nước. Sau đó không lâu, Ngô Trác Lâm và bạn gái lại bất ngờ xuất hiện ở Hong Kong rồi tuyên bố đăng ký kết hôn.

Về phía Thành Long, ông vẫn tỏ thái độ im lặng nhưng nhiều nguồn tin cho hay, ngôi sao này đã cho tên con gái vào bản di chúc mới sửa, trái ngược với tuyên bố trước đó.

Lý Tư và Lý Đài Mật – con gái với người vợ đầu tiên của Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-5
Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến

Lý Liên Kiệt sinh năm 1963, nổi tiếng nhờ bộ phim võ thuật Thiếu Lâm tự (1982). Sau bộ phim này, ông không có được vai diễn đột phá khiến sự nghiệp bị chững lại vào giai đoạn năm 1985.

Thêm vào đó, Lý Liên Kiệt gặp tai nạn trên phim trường, có nguy cơ tàn tật phải giải nghệ. Khi ấy, sư tỷ của ông là Hoàng Thu Yến, cũng là thanh mai trúc mã có tình cảm từ khi học võ đồng môn, đã đến viện chăm sóc mỗi ngày.

Năm 1987, hai người đăng ký kết hôn trong sự ủng hộ của gia đình Lý Liên Kiệt, dự định một vài năm sau thành đạt sẽ tổ chức đám cưới. Thế nhưng, sau khi Lý Liên Kiệt khỏi bệnh và sang Hollywood, ông cũng có nhiều thay đổi về tính cách và tình cảm.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-6
Lý Liên Kiệt và Lợi Trí

Năm 1989, Lý Liên Kiệt đã trúng tiếng sét ái tình với người đẹp Lợi Trí khi đóng cùng bộ phim Long tại thiên nhai. Thời điểm này, Hoàng Thu Yến một mình gánh vác việc nuôi dạy 2 con Lý Tư và Lý Đài Mật và cả kinh tế, để chồng có thể tập trung cho sự nghiệp.

Thế nhưng, vì quá say mê nhan sắc Lợi Trí, Lý Liên Kiệt đã quyết định dứt tình, đòi ly hôn bằng được: "Người em yêu không còn thấy hạnh phúc khi ở bên em nữa", ngôi sao võ thuật nói với Hoàng Thu  Yến.

Tới năm 1999, Lý Liên Kiệt chính thức kết hôn với Lợi Trí và giao hơn nửa tài sản cho Hoàng Thu Yến để cô nuôi con. Sau này khi có hai người con với Lợi Trí là Jane và Jada, ông bị cho rằng dành nhiều ưu ái cho con gái với vợ thứ 2 hơn là hai người con với vợ cũ.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-7
Lý Liên Kiệt nhiều lần dẫn hai con gái Jane Lý và Jada Lý xuất hiện ở nhiều sự kiện công khai

Lý do bởi ông chưa bao giờ đưa Lý Tư và Lý Đài Mật đến các sự kiện công khai hay chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội giống như Jane và Jada.

Sau đó, cũng chính nhờ sự hỗ trợ từ vợ cũ Hoàng Thu Yến - tích cực bố trí cơ hội cho Lý Liên Kiệt bồi đắp tình cảm với các con bằng những hành động thiết thực như đi du lịch, đón con đi học về…, mối quan hệ giữa ông và hai con gái đầu mới được cải thiện.

Ngoài ra, Lý Liên Kiệt đều đặn chu cấp tiền bạc đầy đủ cho con, đăng ký cho con vào học tại trường trung học danh giá.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-8
Hai con gái đầu của Lý Liên Kiệt là Lý Tư và Lý Đài Mật

Năm 2006, Lý Tư và Lý Đài Mật tốt nghiệp trung học và quyết định sang Mỹ sống cùng mẹ. Lúc này, hai cô gái bắt đầu nhận thức được câu chuyện của người lớn đã đi về quá khứ, nên thoải mái khoe ảnh chụp chung với cha trên trang Weibo cá nhân.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-9
Lý Đài Mật từng khoe ảnh chụp chung với cha Lý Liên Kiệt trên trang Weibo cá nhân.

Chân Văn Trác – con trai cả với vợ đầu của Chân Tử Đan

Chân Tử Đan gia nhập showbiz năm 1984 nhưng phải 5 năm sau anh mới được chú ý.

Năm 1993, anh trúng "tình yêu sét đánh" với diễn viên Lương Tịnh Từ nên quyết định làm đám cưới cùng năm. Do thời gian tìm hiểu quá ngắn nên vợ chồng anh xảy ra nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-10
Chân Tử Đan và người vợ cũ - Lương Tịnh Từ

Cùng với đó, Chân Tử Đan gặp gỡ Vạn Ỷ Văn trên phim trường bộ phim Tinh Võ Môn và nhanh chóng phải lòng cô.

Năm 1995, ngôi sao võ thuật đã quỳ gối tỏ tình với Vạn Ỷ Văn tại 1 sự kiện trao giải ở Hong Kong. Sau đó, anh quyết định ly hôn với Lương Tịnh Từ khi cô đang mang thai, mà anh không hay biết.

Đến khi Chân Tử Đan công khai quan hệ với Vạn Ỷ Văn, Lương Tịnh Từ mới thông báo với chồng cũ chuyện bầu bí. Tuy nhiên, ngôi sao võ thuật không quay lại với Lương Tịnh Từ và cũng không kéo dài chuyện tình cảm với Vạn Ỷ Văn.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-11
Vạn Ỷ Văn từng khiến Chân Tử Đan ly hôn vợ đầu tiên và quỳ gối tỏ tình. Thế nhưng cô cũng không giữ chân được ngôi sao võ thuật

Năm 2003 Chân Tử Đan tuyên bố đã gục ngã trước nhan sắc Uông Thi Thi - ái nữ của đại gia kim cương nổi tiếng xứ Cảng kém anh 18 tuổi. Hôn lễ của họ cũng nhanh chóng được tổ chức hoành tráng.

Chân Tử Đan có 2 người con với Uông Thi Thi. Anh thường xuyên chia sẻ ảnh con cái lên mạng xã hội và giới thiệu trong các sự kiện công khai. Trong khi đó, con trai cùng vợ cũ chưa khi nào được anh nhắc tới trên truyền thông.

 lLý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-12
Chân Tử Đan và cô vợ hiện tại - con gái "vua kim cương" Hong Kong

Theo Apple Daily, Chân Văn Trác (tên tiếng Anh là Jeff) không chỉ có ngoại hình giống cha, mà còn có thiên bẩm về nghệ thuật khi giành nhiều giải thưởng biên kịch và đạo diễn lúc còn học trung học. Từ nhỏ, Chân Văn Trác từ nhỏ thiếu vắng tình thương của cha.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-13
Chân Văn Trác - con trai riêng của Chân Tử Đan với vợ cũ

Năm 2013 khi Chân Văn Trác phải cấp cứu vì tràn khí màng phổi, Chân Tử Đan vẫn không có động thái nào thăm hỏi hay hỗ trợ tài chính.

Sự lạnh lùng của cha ruột khiến Chân Văn Trác vô cùng hận thù, từng tuyên bố không bao giờ quan tâm đến Chân Tử Đan, dù sau này tài tử có tàn phế khi về già.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-14
Chân Tử Đan chụp cùng 3 con, bác tin ruồng rẫy vợ cũ và con riêng

Thông tin về mối quan hệ căng thẳng này khiến không chỉ dư luận mà người vợ hiện tại của anh là Uông Thi Thi cũng phải lên tiếng.

Theo đó, Uông Thi Thi khẳng định chồng cô và con trai Chân Văn Trác thường xuyên liên lạc. Chân Tử Đan vẫn chu cấp cho vợ cũ của tài tử và con trai cả 40.000 tệ (khoảng 150 triệu đồng).

Cách đây không lâu, Chân Tử Đan cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng 3 con: “Tôi là người cha may mắn nhất thế giới”, như một động thái phủ nhận mọi tin đồn.

Theo Dân Việt

Bạn diễn trầm trồ trước Song Hye Kyo: 'Nhan sắc của cô ấy ở một đẳng cấp khác'

Sao Hàn 17/1: P.O đã bày tỏ ngưỡng mộ trước vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp của đàn chị Song Hye Kyo.

Cuộc sống như mơ của bà xã Châu Kiệt Luân: 1 tháng du lịch 2 lần, mua quà tặng chồng toàn tiền tỷ

Côn Lăng - bà xã của Châu Kiệt Luân đang có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang vạn người mơ ước.

Đối thủ của Ngân Anh gây chú ý vì mặt cứng đờ như búp bê

Tatyana Tuzova, đại diện Nga tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, được mệnh danh là "búp bê Barbie đời thực" ở Nga.

Sao Hàn tham gia thử thách 'sắc đẹp 10 năm': Yoona, Park Shin Hye khoe ảnh xinh từ trong trứng

Dường như khoảng thời gian 10 năm không hề khiến dàn mỹ nam, mỹ nữ xứ Hàn già đi chút nào.

Mỹ nam 'Mặt trăng ôm mặt trời' bị lở miệng, suy giảm hệ miễn dịch sau khi giảm cấp tốc 14kg

Sao Hàn 16/1: Nam diễn viên điển trai Jung Il Woo đã bị chẩn đoán lở miệng sau khi cấp tốc giảm 14kg để đóng phim mới.

Bị dân mạng soi bàn chân kì dị, Huỳnh Hiểu Minh tung thêm ảnh chứng minh chân của anh thực sự bất thường

Sau những nghi ngờ về việc sử dụng miếng độn tăng chiều cao, sự thật bàn chân của Huỳnh Hiểu Minh lại có hình dạng khá kì dị.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica qua đời vì bệnh hiểm nghèo ở tuổi 29

Zandrea Bailey - thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica 2014 đã qua đời sau một trận chiến dài với bệnh Lupus.

Những khoảnh khắc tình tứ của Brooklyn Beckham và bạn gái hơn tuổi

Sau khi công khai hẹn hò, Brooklyn Beckham và Hana Cross đều đặn chia sẻ những hình ảnh bên nhau trên mạng xã hội. Cross còn thường xuyên làm mẫu ảnh cho bạn trai.

'Em gái mưa' Kim So Hyun được đàn anh che chắn vì lỡ hở vai trần trên thảm đỏ

Sao Hàn 15/1: Sao nhí đình đám một thời Kim So Hyun được đàn anh chăm sóc kĩ càng vì mặc mỏng manh dưới thời tiết lạnh giá.

'Thánh ế' Kim Jong Kook hứa sẽ có bạn gái và kết hôn vào năm 2020

Sao Hàn 14/1: Kẻ mạnh của "Running Man" Kim Jong Kook đã quyết định đặt mục tiêu thoát ế cho bản thân.

Phùng Thiệu Phong tiết lộ bí quyết theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh: 'Quyết liệt tán tỉnh'

Dù là mỹ nam đào hoa bậc nhất Cbiz, Phùng Thiệu Phong vẫn phải tốn không ít công sức để theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh.

Rộ tin đồn bạn gái Lâm Phong có baby khiến fan háo hức mong mỏi

Mới đây, báo chí Hong Kong lại rộn ràng tin đồn Trương Hinh Nguyệt - bạn gái mới của Lâm Phong đã có em bé. Thông tin này khiến người hâm mộ nam diễn viên háo hức mong chờ, không biết thực hư như thế nào.

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun tự nhận gương mình giống hệt ông xã Ahn Jae Hyun

Sao Hàn 13/1: Nhiều cư dân mạng bất ngờ trước "tướng phu thê" của cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

'Hoàng tử Châu Á' Lee Kwang Soo thích thú khi tình yêu của mình được so sánh với cặp đôi Song - Song

Sao Hàn 13/1: Một đoạn ngắn trong tập đặc biệt Running Man tiết lộ về việc hẹn hò của Lee Kwang Soo đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng...

Vụ Ronaldo bị tố hiếp dâm có tình tiết đáng chú ý

Cảnh sát bang Las Vegas (Mỹ) đã yêu cầu Ronaldo hợp tác tích cực để xem siêu sao người Bồ Đào Nha có đúng là người thực hiện hành vi quan hệ với Kathryne Mayorga hay không.

NGẠC NHIÊN CHƯA: Dàn sao hot nhất Cbiz thi nhau xin chụp ké với 'thánh biểu cảm' Gavin Thomas

Huỳnh Hiểu Minh, Lý Dịch Phong hay thậm chí Vương Tư Thông đều muốn chụp hình cùng "thánh biểu cảm" Gavin Thomas.

'Hoàng hậu' Tần Lam và 'Kế Hoàng hậu' Xa Thi Mạn không ngại hở giữa thời tiết âm độ

Tối 11/1, sự kiện "Đêm Weibo 2018" diễn ra quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu của showbiz xứ Trung như Tần Lam, Xa Thi Mạn, Huỳnh Hiểu Minh, Lý Dịch Phong...

Từng bị chỉ trích vì quỵt tiền từ thiện, Dương Mịch gây bất ngờ nhận giải thưởng 'từ thiện của năm'

Chỉ mới đầu năm 2018, Dương Mịch còn bị chỉ trích nặng nề vì quỵt tiền thì mới đây cô lại nhận được giải thưởng "từ thiện của năm".

Angelababy trông khác lạ, bị nghi lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Angelababy lại gây tranh cãi về ngoại hình khi xuất hiện ở sự kiện với gương mặt cứng đờ, ít biểu cảm.

Sao nhí 'Ông ngoại tuổi 30' từng không dám ra khỏi nhà vì bị dọa giết

Sao Hàn 11/1: Sao nhí đình đám một thời Wang Suk Hyun chia sẻ suy nghĩ về việc mình bị fan cuồng dọa giết.

Được chàng cầu thủ 'kiêng sex' cầu hôn, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 gật đầu trong niềm hạnh phúc vỡ òa

Trong không gian yên bình, Tim Tebow quỳ gối ngỏ lời cầu hôn, trao chiếc nhẫn kim cương khiến Hoa hậu Hoàn vũ hạnh phúc vỡ òa.

Đang bị chê gái ế lâu năm, Son Ye Jin bất ngờ dính tin đồn hẹn hò 'tình cũ Song Hye Kyo'

Sao Hàn 10/1: Công ty quản lý đã lên tiếng trước tin đồn Son Ye Jin đang đi du lịch cùng Hyun Bin tại Mỹ.

Không phải đại gia U70 lại càng không phải Châu Tinh Trì, bố của con trai thứ 3 Trương Bá Chi vừa sinh là mỹ nam kém cô 10 tuổi?

Hình ảnh người tình tin đồn của Trương Bá Chi - Hà Mạnh Hoài tay ôm một đứa trẻ bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý.

Con gái Lý Á Bằng - Vương Phi xuất hiện với diện mạo bất ngờ sau ca phẫu thuật hở hàm ếch

Mới đây, Lý Yên đã cùng đi mua sắm với Vương Phi sau ca phẫu thuật hở hàm ếch vào tháng 8 năm ngoái.

Nhan sắc gây tranh cãi của 'Thần tiên tỷ tỷ' 30 tuổi trong Thiên long bát bộ 2019

Đảm nhận vai diễn "thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên nghiêng nước nghiêng thành nên Văn Vịnh San nhận được nhiều chú ý.

Mỹ nam Kim Woo Bin chuẩn bị trở lại showbiz sau thời gian điều trị ung thư

Sao Hàn 9/1: Công ty quản lý của Kim Woo Bin đã chính thức lên tiếng về tình hình sức khỏe của nam diễn viên ở thời điểm hiện tại...

Phạm Băng Băng đã nộp hơn 100 triệu USD, sắp tái xuất showbiz

Báo chí Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng đã nộp 104 triệu USD trong tổng số 130 triệu USD cho cơ quan thuế. Cô sẽ trở lại showbiz sớm hơn dự định.

America's Got Talent: 'Giở trò' nuốt kiếm, Quán quân 'Tìm kiếm tài năng Nga' suýt chết!

Từng tham gia rất nhiều phiên bản Got Talent trên khắp thế giới, Alex Magala vẫn hào hứng tranh tài cùng các nhà vô địch.

Ngôi sao xứ Hàn đột ngột qua đời ở tuổi 30 vì đau tim

Sao Hàn 8/1: Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Maeng Yuna được thông báo đã qua đời tại nhà riêng do đau tim.

Dương Mịch lên 'hot search' khi liên tiếp lộ chứng cứ hẹn hò trai trẻ Lý Dịch Phong trước khi ly hôn chồng

Loạt ảnh đồ đôi của Dương Mịch và Lý Dịch Phong đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng xứ Trung.

ĐỪNG XỈU nếu có lỡ ngắm dàn 'người tình cực phẩm' của các Hoa hậu Hoàn vũ triều đại IMG

4 Hoa hậu Hoàn vũ nhà IMG đều sở hữu bạn trai đẹp như tài tử khiến bao cô gái phải ghen tỵ...

Tài tử 'Bộ bộ kinh tình' được thả sau khi bị bắt vì hành hung bạn gái

Sau khi bị cảnh sát Nhật Bản tạm giam với tội danh hành hung bạn gái, mới đây Tưởng Kình Phu đã được trở về quê nhà.

Chồng Trương Vũ Kỳ: 'Đắng cay vì cô ấy ngoại tình với nhiều người'

Viên Ba Nguyên cho biết trong khoảng một năm là vợ chồng, Trương Vũ Kỳ nhiều lần ngoại tình. Cô cùng các người tình đến Paris hoặc thuê phòng khách sạn ở Thượng Hải.

Châu Tinh Trì thừa kế cho ai khối tài sản kếch xù gần 300 triệu USD?

Châu Tinh Trì sở hữu khối tài sản gần 300 triệu USD. Tuy nhiên, vua hài Hong Kong không lập gia đình nên câu hỏi người thừa kế luôn được khán giả quan tâm.

'Em gái quốc dân' Moon Geun Young tăng cân khiến dung nhan bỗng nhiên 'già chát'

Sao Hàn 7/1: Nữ diễn viên "Trái tim mùa thu" quyết tâm trở lại showbiz sau một thời gian dài vắng bóng.

Angela Baby gây tranh cãi với bức ảnh phản cảm, bị chỉ trích vì khinh thường phụ nữ

Một bức ảnh từ 7 năm trước được Angela Baby đăng tải lên Instagram bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng.

Sao nữ phim Châu Tinh Trì bị chồng bắt quả tang ngoại tình ở khách sạn

Chồng Trương Vũ Kỳ bất lực và thất vọng khi biết chuyện cô qua đêm ở khách sạn với CEO Trương Tiền Hào. Anh tuyên bố chấm dứt quan hệ vợ chồng với cô.

MC khui vụ Phạm Băng Băng: 'Thế lực đứng sau tôi quá lớn'

MC Thôi Vĩnh Nguyên là người khiến Phạm Băng Băng lao đao nguy cơ mất trắng sự nghiệp, hơn 8.000 công ty giải trí sụp đổ.

Song Hye Kyo khẳng định sức ảnh hưởng tại thị trường Trung Quốc

Sao Hàn 5/1: Không chỉ trong nước, Song Hye Kyo còn là gương mặt đại diện được yêu mến tại đất nước tỷ dân.

Rộ tin đồn Trương Hinh Dư mang thai 8 tháng

Nhân viên thẩm mỹ viện tại Quảng Châu, nơi Trương Hinh Dư đến làm đẹp vào giữa tháng 12/2018, chia sẻ thông tin nữ diễn viên đang mang thai 8 tháng.

Park Min Young 'đốn tim' người hâm mộ với nhan sắc xinh như hoa và nụ cười tỏa nắng

Sao Hàn 5/1: Xuất hiện trên thảm đỏ Golden Disc Awards 33, Park Min Young thu hút mọi sự chú ý với nhan sắc nổi bật.

Sao nhí 'Gia đình là số 1' khẳng định chưa từng 'dao kéo' bất kỳ bộ phận nào trên gương mặt

Sao Hàn 4/1: "Nhóc tì đanh đá" Jin Ji Hee đáp trả lại những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ lan truyền gần đây.

Ông chủ paparazzi Phong Hành lên tiếng về 'cuộc hôn nhân thế kỷ' Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tan vỡ

Sau nhiều đồn đoán, Trác Vỹ chính thức phủ nhận thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn là do mình tung ra.

4 mỹ nam vụt sáng chói lọi trong làng giải trí Hoa ngữ năm 2018

Đặng Luân, Thái Từ Khôn... là những cái tên nổi bật, được nhắc tới nhiều nhất trên các mạng xã hội Trung Quốc.

Bố mẹ ly dị, con gái Tiểu Gạo Nếp chẳng mảy may nhớ tới Dương Mịch

Dương Mịch liên tục bận rộn, ít gặp Tiểu Gạo Nếp đến nỗi cô bé cũng không có cảm giác nhớ khi mẹ đi xa.

Mỹ nhân sexy nhất Hàn Quốc bất ngờ thông báo kết hôn cuối tuần này

Sao Hàn 3/1: Biểu tượng gợi cảm của showbiz Hàn Clara xác nhận sẽ kết hôn vào 6/1 tới đây.

7 tài tử Hàn sẽ trở lại màn ảnh sau khi xuất ngũ vào năm 2019

Đã vắng mặt trong gần 2 năm qua, Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Joo Won... và nhiều ngôi sao đình đám khác sẽ lần lượt xuất ngũ và trở lại với ngành giải trí trong năm 2019.

'Ảnh hậu xứ Hàn' Kim Min Hee hẹn hò tình nhân U60 đầu năm mới

Sao Hàn 2/1: Bất chấp những tin đồn chia tay và bị ghét bỏ, cặp đôi Kim Min Hee và đạo diễn U60 Hong Sang Soo vẫn hạnh phúc bên nhau.

Lộ ảnh người đàn ông bị nghi ngờ là cha của con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi

Trương Bá Chi thường xuyên bị bắt gặp đi cùng một người đàn ông lạ mặt. Nhiều người nghi ngờ đây chính là tình mới của cô.

Mỹ nhân Tân Cương gây tranh cãi khi được o bế vì quá đẹp

Sau một điệu múa cổ, Cáp Ny Khắc Tư nhanh chóng nổi tiếng và được ưu ái vì ngoại hình xinh đẹp. Tuy nhiên, cô đang bị cư dân mạng Trung Quốc phản đối vì vụng về trên sân khấu.