Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng 'ruồng bỏ' vợ con và cái kết bất ngờ

Những đứa trẻ bị 3 ngôi sao võ thuật Hoa ngữ "ruồng bỏ" giờ ra sao?

Ngô Trác Lâm – con gái ngoài giá thú của Thành Long

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-1
Ngô Trác Lâm được nhận xét giống Thành Long hơn cả anh trai Phòng Tổ Danh

Mới đây, Thành Long cho ra mắt cuốn hồi ký phiên bản tiếng Anh Never Grow Up và một lần nữa, câu chuyện ông ngoại tình lại khiến dư luận dậy sóng. Tuy nhiên, Thành Long không không hề nhắc tới con gái ngoài giá thú dù cô bé này được cả tỷ dân Trung Quốc gọi bằng biệt danh "Tiểu Long Nữ" vì quá giống Thành Long.

Theo đó, Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là kết quả của cuộc tình vụng trộm giữa Thành Long và Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi. Khi đó, Thành Long đã kết hôn với Lâm Phụng Kiều và sinh được 1 con trai Phòng Tổ Danh.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-2
Vợ hiện tại của Thành Long và con trai (hình trái) và người mẹ cùng cô con gái bị Thành Long không thừa nhận: Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm

Từ khi Ngô Ỷ Lợi thông báo việc có thai cho tới lúc Ngô Trác Lâm chào đời, Thành Long đều một mực phủ nhận thân phận của con gái.

Đến khi người tình cũ công khai bản xét nghiệm DNA, Thành Long mới chịu nhận nhưng khẳng định bị cô gài bẫy. Bên cạnh đó, ông còn lạnh lùng nhắc lại nhiều lần việc có con gái ngoài giá thú là sai lầm đáng tiếc và luôn nhấn mạnh sẽ không chia cho cô bé tài sản.

Trước thái độ tuyệt tình của Thành Long, Ngô Trác Lâm cũng không hề mặn mà với người cha nổi tiếng. Cô thậm chí nhiều lần tuyên bố trước cánh paparazzi đeo bám rằng mình không xem Thành Long là cha ruột và cũng chưa bao giờ có ý định sẽ gặp gỡ hay nhận tiền từ ông dù là "1 xu".

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-3
Ngô Trác Lâm từng báo công an tới bắt mẹ ruột

Lớn lên trong hoàn cảnh gia đình đơn thân, Ngô Trác Lâm từ nhỏ đã thể hiện cá tính mạnh. Năm 2015, cô bé từng gây sốc khi báo cảnh sát bắt mẹ ruột vì nghi ngờ bà tàng trữ ma túy, có hành động ngược đãi con ở tuổi vị thành niên.

Khi bị dân mạng chỉ trích, cô bé nói rằng việc làm của mình chỉ nhằm giúp mẹ thoát khỏi cuộc sống chìm trong men rượu.

Tháng 12.2017, Ngô Trác Lâm bỏ nhà sang Canada cùng bạn gái đồng tính. Cuối tháng 4 vừa qua, cô bé livestream chia sẻ hoàn cảnh khó khăn nơi đất khách quê người, không có tiền trang trải cuộc sống và cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-4
Mới đây Ngô Trác Lâm tuyên bố đăng ký kết hôn với bạn gái đồng tính

Thời điểm này, Ngô Ỷ Lợi cũng chia sẻ với báo giới Hong Kong rằng bà đã sang Canada khuyên nhủ nhưng con gái không chịu về nước. Sau đó không lâu, Ngô Trác Lâm và bạn gái lại bất ngờ xuất hiện ở Hong Kong rồi tuyên bố đăng ký kết hôn.

Về phía Thành Long, ông vẫn tỏ thái độ im lặng nhưng nhiều nguồn tin cho hay, ngôi sao này đã cho tên con gái vào bản di chúc mới sửa, trái ngược với tuyên bố trước đó.

Lý Tư và Lý Đài Mật – con gái với người vợ đầu tiên của Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-5
Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến

Lý Liên Kiệt sinh năm 1963, nổi tiếng nhờ bộ phim võ thuật Thiếu Lâm tự (1982). Sau bộ phim này, ông không có được vai diễn đột phá khiến sự nghiệp bị chững lại vào giai đoạn năm 1985.

Thêm vào đó, Lý Liên Kiệt gặp tai nạn trên phim trường, có nguy cơ tàn tật phải giải nghệ. Khi ấy, sư tỷ của ông là Hoàng Thu Yến, cũng là thanh mai trúc mã có tình cảm từ khi học võ đồng môn, đã đến viện chăm sóc mỗi ngày.

Năm 1987, hai người đăng ký kết hôn trong sự ủng hộ của gia đình Lý Liên Kiệt, dự định một vài năm sau thành đạt sẽ tổ chức đám cưới. Thế nhưng, sau khi Lý Liên Kiệt khỏi bệnh và sang Hollywood, ông cũng có nhiều thay đổi về tính cách và tình cảm.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-6
Lý Liên Kiệt và Lợi Trí

Năm 1989, Lý Liên Kiệt đã trúng tiếng sét ái tình với người đẹp Lợi Trí khi đóng cùng bộ phim Long tại thiên nhai. Thời điểm này, Hoàng Thu Yến một mình gánh vác việc nuôi dạy 2 con Lý Tư và Lý Đài Mật và cả kinh tế, để chồng có thể tập trung cho sự nghiệp.

Thế nhưng, vì quá say mê nhan sắc Lợi Trí, Lý Liên Kiệt đã quyết định dứt tình, đòi ly hôn bằng được: "Người em yêu không còn thấy hạnh phúc khi ở bên em nữa", ngôi sao võ thuật nói với Hoàng Thu  Yến.

Tới năm 1999, Lý Liên Kiệt chính thức kết hôn với Lợi Trí và giao hơn nửa tài sản cho Hoàng Thu Yến để cô nuôi con. Sau này khi có hai người con với Lợi Trí là Jane và Jada, ông bị cho rằng dành nhiều ưu ái cho con gái với vợ thứ 2 hơn là hai người con với vợ cũ.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-7
Lý Liên Kiệt nhiều lần dẫn hai con gái Jane Lý và Jada Lý xuất hiện ở nhiều sự kiện công khai

Lý do bởi ông chưa bao giờ đưa Lý Tư và Lý Đài Mật đến các sự kiện công khai hay chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội giống như Jane và Jada.

Sau đó, cũng chính nhờ sự hỗ trợ từ vợ cũ Hoàng Thu Yến - tích cực bố trí cơ hội cho Lý Liên Kiệt bồi đắp tình cảm với các con bằng những hành động thiết thực như đi du lịch, đón con đi học về…, mối quan hệ giữa ông và hai con gái đầu mới được cải thiện.

Ngoài ra, Lý Liên Kiệt đều đặn chu cấp tiền bạc đầy đủ cho con, đăng ký cho con vào học tại trường trung học danh giá.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-8
Hai con gái đầu của Lý Liên Kiệt là Lý Tư và Lý Đài Mật

Năm 2006, Lý Tư và Lý Đài Mật tốt nghiệp trung học và quyết định sang Mỹ sống cùng mẹ. Lúc này, hai cô gái bắt đầu nhận thức được câu chuyện của người lớn đã đi về quá khứ, nên thoải mái khoe ảnh chụp chung với cha trên trang Weibo cá nhân.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-9
Lý Đài Mật từng khoe ảnh chụp chung với cha Lý Liên Kiệt trên trang Weibo cá nhân.

Chân Văn Trác – con trai cả với vợ đầu của Chân Tử Đan

Chân Tử Đan gia nhập showbiz năm 1984 nhưng phải 5 năm sau anh mới được chú ý.

Năm 1993, anh trúng "tình yêu sét đánh" với diễn viên Lương Tịnh Từ nên quyết định làm đám cưới cùng năm. Do thời gian tìm hiểu quá ngắn nên vợ chồng anh xảy ra nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-10
Chân Tử Đan và người vợ cũ - Lương Tịnh Từ

Cùng với đó, Chân Tử Đan gặp gỡ Vạn Ỷ Văn trên phim trường bộ phim Tinh Võ Môn và nhanh chóng phải lòng cô.

Năm 1995, ngôi sao võ thuật đã quỳ gối tỏ tình với Vạn Ỷ Văn tại 1 sự kiện trao giải ở Hong Kong. Sau đó, anh quyết định ly hôn với Lương Tịnh Từ khi cô đang mang thai, mà anh không hay biết.

Đến khi Chân Tử Đan công khai quan hệ với Vạn Ỷ Văn, Lương Tịnh Từ mới thông báo với chồng cũ chuyện bầu bí. Tuy nhiên, ngôi sao võ thuật không quay lại với Lương Tịnh Từ và cũng không kéo dài chuyện tình cảm với Vạn Ỷ Văn.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-11
Vạn Ỷ Văn từng khiến Chân Tử Đan ly hôn vợ đầu tiên và quỳ gối tỏ tình. Thế nhưng cô cũng không giữ chân được ngôi sao võ thuật

Năm 2003 Chân Tử Đan tuyên bố đã gục ngã trước nhan sắc Uông Thi Thi - ái nữ của đại gia kim cương nổi tiếng xứ Cảng kém anh 18 tuổi. Hôn lễ của họ cũng nhanh chóng được tổ chức hoành tráng.

Chân Tử Đan có 2 người con với Uông Thi Thi. Anh thường xuyên chia sẻ ảnh con cái lên mạng xã hội và giới thiệu trong các sự kiện công khai. Trong khi đó, con trai cùng vợ cũ chưa khi nào được anh nhắc tới trên truyền thông.

 lLý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-12
Chân Tử Đan và cô vợ hiện tại - con gái "vua kim cương" Hong Kong

Theo Apple Daily, Chân Văn Trác (tên tiếng Anh là Jeff) không chỉ có ngoại hình giống cha, mà còn có thiên bẩm về nghệ thuật khi giành nhiều giải thưởng biên kịch và đạo diễn lúc còn học trung học. Từ nhỏ, Chân Văn Trác từ nhỏ thiếu vắng tình thương của cha.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-13
Chân Văn Trác - con trai riêng của Chân Tử Đan với vợ cũ

Năm 2013 khi Chân Văn Trác phải cấp cứu vì tràn khí màng phổi, Chân Tử Đan vẫn không có động thái nào thăm hỏi hay hỗ trợ tài chính.

Sự lạnh lùng của cha ruột khiến Chân Văn Trác vô cùng hận thù, từng tuyên bố không bao giờ quan tâm đến Chân Tử Đan, dù sau này tài tử có tàn phế khi về già.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-14
Chân Tử Đan chụp cùng 3 con, bác tin ruồng rẫy vợ cũ và con riêng

Thông tin về mối quan hệ căng thẳng này khiến không chỉ dư luận mà người vợ hiện tại của anh là Uông Thi Thi cũng phải lên tiếng.

Theo đó, Uông Thi Thi khẳng định chồng cô và con trai Chân Văn Trác thường xuyên liên lạc. Chân Tử Đan vẫn chu cấp cho vợ cũ của tài tử và con trai cả 40.000 tệ (khoảng 150 triệu đồng).

Cách đây không lâu, Chân Tử Đan cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng 3 con: “Tôi là người cha may mắn nhất thế giới”, như một động thái phủ nhận mọi tin đồn.

Theo Dân Việt

Sao hạng A sốc, sợ hãi sau khi bị tung ảnh nóng

Các ngôi sao hạng A của Hollywood luôn trong trạng thái thấp thỏm lo lắng vì nguy cơ bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và đe dọa tung ảnh nóng bất cứ lúc nào.

Bị tố vô tâm đến mức 'ném con cho bố', Nhật Kim Anh tìm chồng cũ đe dọa tung bằng chứng từ tòa

Trước thông tin "ném con cho bố để tha hồ tung tăng, con trai nằm cấp cứu cũng chẳng thấy bóng dáng mẹ", Nhật Kim Anh đã lên tiếng phản hồi gay gắt.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 17/6: Lần đầu để tóc tém mà mỹ nhân chuyển giới 'chất' ngang ngửa H'Hen Niê

H'Hen Niê phải nhường spotlight cho Angela Ponce trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay tới mái tóc tém quá cá tính và cuốn hút.

Bị mỉa mai nghiện khoe tổ ấm, Lê Phương gay gắt: 'Miệng quăng rơm rác thì cuộc đời cũng là rác rơm'

Trước những bình luận tấn công khiếm nhã, Lê Phương tuyên bố xóa hết và đưa ra lời đáp trả sâu cay.

Trước nghi án hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm sở hữu danh sách người tình tin đồn dài bậc nhất showbiz Việt

Tuấn Billy, đại gia hải sản hay quản lý cũ Thái Huân... đều nằm trong vòng nghi án bạn trai "Họa mi tóc nâu".

Hồng Quế diện nội y ren táo bạo uốn éo khoe đường cong sexy 'nghẹt thở'

Tin sao Việt ngày 17/6: Hồng Quế "đốt mắt" người nhìn với khoảnh khắc mặc nội y ren uốn éo trong bức ảnh mới đây.

Mai Tài Phến bị 'đào mộ' clip từ chối quay lại với bạn gái cũ: Phải chăng lúc đó anh đã 'say nắng' Mỹ Tâm?

Dù bạn gái cũ bày tỏ mong muốn được làm lại từ đầu với Mai Tài Phến nhưng anh không chấp nhận và nói lời xin lỗi.

Lộ ảnh hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm ung dung: 'Có vậy mà làm hoài, cần thì đứng hiên ngang cho mà chụp'

"Có gì sáng nay mà sóng xôn xao? Có vậy thôi mà làm hoài hén!" là chia sẻ đầu tiên của Mỹ Tâm sau khi bùng nổ thông tin hẹn hò Mai Tài Phến.

Chân dài Minh Triệu bị dân mạng nhắc nhở công khai vì đặt sách gần vùng nhạy cảm

Ngoài bông hoa cài trong nội y thì quyển sách được siêu mẫu cầm hờ hững sát vùng nhạy cảm nhận được sự chú ý đặc biệt.

Đâu cần phải bị khui, Mai Tài Phến đã từng công khai thích Mỹ Tâm ngay trên sóng truyền hình rồi

Trong chương trình "Người bí ẩn" số mới nhất mà Mai Tài Phến tham gia, khi bị Trấn Thành chọc với Mỹ Tâm thì nam diễn viên thẳng thắn thừa nhận thích đàn chị.

Trước khi lộ ảnh tình tứ xuyên 4 thành phố lớn, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến nhiều lần mặc đồ đôi và chăm sóc nhau quá ngọt ngào

Thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến đang làm nóng mọi diễn đàn showbiz. Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã rò ra loạt ảnh "tình bể bình" của cặp sao trong quá khứ.

SNSD Taeyeon đang đấu tranh với bệnh trầm cảm nghiêm trọng, phải dùng thuốc để điều trị

Giọng ca chính của nhóm nhạc SNSD - Taeyeon chia sẻ đang phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng.

Hồng Quế gây xôn xao với ý định tiếp tục sinh con?

Người mẫu Hồng Quế lại gây xôn xao khi tiết lộ muốn đẻ thêm con sau khi đăng tải cuộc trò chuyện với con gái.

So Ji Sub nói gì trước thông tin tậu nhà trăm tỷ để cưới vợ kém 17 tuổi?

Sao Hàn 17/6: Nhiều thông tin cho hay So Ji Sub đã sắm nhà mới để chuẩn bị kết hôn với bạn gái kém 17 tuổi Jo Eun Jung.

Bi kịch làm dâu gia tộc tài phiệt Hàn Quốc: Sống như ở tù, chi tiêu dè xẻn

Bắt đầu bằng một tình yêu đẹp, nhưng cuộc hôn nhân của nữ hoàng giải trí Hàn Quốc xuất thân từ gia đình “thường dân” với con nhà tài phiệt đã không thắng nổi thời gian, tiền bạc và sự chênh lệch địa vị xã hội. Thế nên, câu chuyện về lọ lem và hoàng tử có lẽ cũng chỉ tồn tại trong cổ tích.

Gia đình Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như lần đầu xuất hiện cùng nhau

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thu hút khán giả. Đây là lần đầu tiên truyền thông xứ Đài bắt gặp cặp đôi đưa con gái nhỏ đi cùng.

Diễn viên 9X bị dọa phát tán ảnh khỏa thân

Nữ diễn viên người Mỹ Bella Thorne sợ hãi khi bị hacker tấn công tài khoản cá nhân và dọa tung ảnh khỏa thân của cô.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: 'Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'

Trong cuộc trò chuyện với 2Sao.vn, Mai Phương Thúy chia sẻ nhiều câu chuyện hấp dẫn về tình yêu đôi lứa. Cô đặc biệt thích mẫu đàn ông mảnh khảnh thư sinh, mà Noo Phước Thịnh chính là ví dụ điển hình...

'Siêu vòng một' Liễu Nham, Thư Kỳ mặc táo bạo trên thảm đỏ

Liễu Nham, Thư Kỳ và dàn sao hạng A tham dự sự kiện thảm đỏ của Weibo được tổ chức vào tối 16/6.

Ồn ào Kỳ Duyên công khai đuổi việc trợ lý: Hoa hậu phản ứng bất ngờ khi nhận được lời xin lỗi từ đối phương

Trước hành động công khai nhận lỗi của trợ lý cũ, Kỳ Duyên đã bấm nút "like" cho bài đăng này. Có vẻ như cô không còn bận tâm tới những hành động kém đẹp mà người này đã làm với mình.

Những lần Trường Giang gây tranh cãi khi lạm dụng đời tư gây cười

Nhiều lần Trường Giang vướng tranh cãi khi liên tục phá người chơi và lạm dụng chuyện đời tư để gây cười.

Vì sao celeb Việt dù tài năng có thừa vẫn thích phẫu thuật thẩm mỹ: Trách sao được khi cái đẹp ngày càng tiếm ngôi?

Có một thực tế rằng, nếu chỉ có tài năng mà không có ngoại hình thì... quá khó khăn để thành công trong showbiz này.

Đàm Thu Trang ăn mặc sành điệu khéo léo đáp trả tin đồn bầu bí

Tin sao Việt ngày 16/10: Đàm Thu Trang mặc quần jeans kết hợp cùng áo phông khoe vòng eo nhỏ xíu. Đó được cho là chưa phải dấu hiệu của một bà bầu.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 16/6: H'Hen Niê hóa quý cô 'chanh sả', chiến thắng chật vật trước mỹ nữ Colombia

Cả H'Hen Niê và Gabriela Tafur đều sành điệu xuống phố. Tuy nhiên, H'Hen Niê vẫn nhỉnh hơn một chút, chật vật giành lấy spotlight của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Khán giả bức xúc vì Trường Giang sai kiến thức, phá người chơi

Trong tập 12 chương trình Nhanh như chớp, MC Trường Giang gây khó chịu khi sai kiến thức, nói nhiều khiến người chơi phân tâm.

Hết vía với Minh Hằng: Bóp eo kịch liệt chẳng thèm quan tâm chuyện biến mặt đường thành mặt biển

Hàng gạch dưới lòng đường bỗng dưng lượn sóng mềm mại chỉ để phục vụ cho mục đích làm đẹp của cô ấy.

Lê Giang ngày càng khác lạ sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh mới của Lê Giang khiến đồng nghiệp, người thân bất ngờ vì vẻ ngoài khác lạ. Con trai Duy Phước lo có ngày ''không nhận ra mẹ''.

Thấy Mai Phương Thúy tự đăng ảnh 'dìm hàng', Quốc Trường bình luận bất ngờ về nhan sắc khiến ai nấy tan chảy

Thường xuyên khen Mai Phương Thúy đẹp, và tới giờ Quốc Trường vẫn "u mê" như vậy ngay cả khi dung mạo hoa hậu bị "dìm hàng".

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân xuất hiện sau khi công khai thẩm mỹ

Nam diễn viên “Thiên long bát bộ” tái xuất sau gần hai tháng công khai thẩm mỹ. Trần Hạo Dân cho rằng làm đẹp là nhu cầu của mỗi người.

Đăng ảnh khỏa thân táo bạo, Elly Trần không ngờ bị nhận nhầm thành Nhã Phương

Với góc tạo dáng nghiêng, một số tài khoản khẳng định Elly Trần không khác nào bà xã Trường Giang.

Giật thót tim xem Quốc Nghiệp dùng một tay nâng con gái 6 tháng tuổi đứng giữa không trung

Dịp “Ngày của cha” năm nay, "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp đã gây sốt cộng đồng mạng khi đăng tải clip làm xiếc cùng con gái Tâm An chỉ mới 6 tháng tuổi.

3 chàng 'lính ngự lâm' học giỏi, tài năng và lém lỉnh nhà Bằng Kiều

Các con trai Bằng Kiều đã khiến bố mẹ tự hào về thành tích học tập và tài năng ca hát.

'Quá nhi, cô cô' Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận du lịch ở Australia

Gia đình Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận tới Australia du lịch trong dịp nghỉ hè. Họ là gia đình kiểu mẫu ở Singapore.

Hồn nhiên như 'cô tiên' Mai Phương Thúy: Hết chê mình phát tướng lại tự đăng ảnh 'dìm hàng'

Đừng ai nảy sinh ý định "dìm hàng" Mai Phương Thúy, bởi trước khi bạn ra tay thì cô ấy cũng đã tự "bóc phốt" mình xong rồi.

Phương Mai và chồng Tây hôn nhau ngọt ngào trong lễ cưới

Chiều 15/6, lễ cưới của Phương Mai và chú rể người Ba Lan diễn ra tại Hà Nội. Cô dâu chọn trang phục có thiết kế độc đáo và gợi cảm.

Sao nam Việt nhận ý kiến trái chiều khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Loạt sao nam như Đức Phúc, Quốc Thiên, Erik và Akira Phan đã can thiệp thẩm mỹ để có ngoại hình ưa nhìn hơn.

Hoài Lâm - ngoại hình khác lạ, sống kín đáo sau khi dừng ca hát

Hình ảnh Hoài Lâm ở lễ cưới một người thân khiến khán giả bất ngờ vì vẻ ngoài xuề xòa đến mức khó nhận ra của anh. Những tháng qua, Hoài Lâm sống lặng lẽ, không liên quan showbiz.

Kỳ Duyên công khai đuổi việc trợ lý, bạn thân hoa hậu hé lộ câu chuyện trộm cắp nghe rợn người

Theo stylist Mạch Huy, Kỳ Duyên buộc phải sa thải trợ lý vì người này đột nhập nhà riêng trái phép, đánh tráo đồ đạc của hoa hậu.

Mỹ nam 'Người thừa kế' Kim Woo Bin thoải mái hẹn hò sau khi điều trị ung thư vòm họng

Sao Hàn 15/6: Nam diễn viên Kim Woo Bin đã có khoảng thời gian thoải mái hẹn hò cùng bạn gái Shin Min Ah.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 15/6: Phạm Hương lên đồ bắt mắt vẫn không 'chặt' nổi 'chị gái' H'Hen Niê

Vượt qua tất cả các mỹ nhân, trong đó có Phạm Hương, Faci Fennell trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay với phong cách thời trang tuyệt vời.

Ai sướng hơn Phan Như Thảo: Chồng đại gia lo miếng ăn giấc ngủ, còn tận tình sang sửa 'góc con người'

"Ông xã là món quà vĩ đại nhất trên đời" - phát ngôn của Phan Như Thảo không phải không có cơ sở khi cô luôn được doanh nhân Đức An dành cho rất nhiều sự yêu thương.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ góc khuất 'cãi nhau như cơm bữa' với Minh Triệu

Tin sao Việt ngày 15/6: "Không cần tới 'Cuộc đua kỳ thú đâu' mà hai đứa vẫn cãi nhau mỗi ngày", Kỳ Duyên tiết lộ bí mật khi ở cạnh Minh Triệu.

Lần đầu khoe ảnh toàn thân giữa nghi án mang thai, Đàm Thu Trang gây bất ngờ với vòng eo nhỏ xíu

Mặc dù ăn mặc kín mít nhưng Đàm Thu Trang vẫn khoe được vòng eo rất thon gọn, chưa có dấu hiệu rõ ràng của việc bầu bí.

Lên Facebook thông báo đuổi việc trợ lý, Kỳ Duyên bị dân mạng lên án: 'Hãy cho người khác một đường lui'

"Tag" thẳng tên nhân vật chính kèm thông báo đuổi việc công khai, hành động này của Kỳ Duyên khiến một số cư dân mạng cho là quá đáng.

Mấy nàng dâu showbiz như Kỳ Hân: Ngưỡng mộ mẹ chồng từ vẻ ngoài đến tính cách

Không chỉ làm đẹp theo mẹ chồng, Kỳ Hân còn ngưỡng mộ sự chăm sóc, yêu thương của người phụ nữ ấy đối với mình.

Người mẫu Phương Mai bật khóc trong lễ rước dâu

Lễ vu quy theo phong tục truyền thống của MC Phương Mai và bạn trai ngoại quốc được tổ chức vào sáng 15/6 tại Hà Nội.

Thanh Bi: 'Tôi không cho Quang Lê biết chuyện bán căn nhà anh ấy hùn vốn để giúp bố chữa ung thư'

Trong cuộc trò chuyện, Thanh Bi mở lòng chia sẻ về người bố đang rơi vào giai đoạn nguy kịch. Người đẹp cũng lần đầu tiên tiết lộ đã bán căn nhà Quang Lê hùn vốn để dồn tiền chạy chữa cho đấng sinh thành.

Cường Đô La 'cưỡng hôn' Đàm Thu Trang ngay trên sóng livestream khiến ai xem cũng thích

Không chỉ có hành động lãng mạn, Cường Đô La còn dành lời nói ngọt ngào cho Đàm Thu Trang khi cô than thở việc tăng cân.

Á quân Next Top Tuyết Lan: Chồng doanh nhân lo cho tôi cuộc sống thoải mái

“Theo tôi, chân dài đi với đại gia là một điều hết sức bình thường. Có chăng là do mọi người cứ mặc định những điều xấu xa để rồi gán ghép vào mối quan hệ ấy, khiến chúng trở nên rẻ tiền mà thôi”, Tuyết Lan chia sẻ.