Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng 'ruồng bỏ' vợ con và cái kết bất ngờ

Những đứa trẻ bị 3 ngôi sao võ thuật Hoa ngữ "ruồng bỏ" giờ ra sao?

Ngô Trác Lâm – con gái ngoài giá thú của Thành Long

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-1
Ngô Trác Lâm được nhận xét giống Thành Long hơn cả anh trai Phòng Tổ Danh

Mới đây, Thành Long cho ra mắt cuốn hồi ký phiên bản tiếng Anh Never Grow Up và một lần nữa, câu chuyện ông ngoại tình lại khiến dư luận dậy sóng. Tuy nhiên, Thành Long không không hề nhắc tới con gái ngoài giá thú dù cô bé này được cả tỷ dân Trung Quốc gọi bằng biệt danh "Tiểu Long Nữ" vì quá giống Thành Long.

Theo đó, Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là kết quả của cuộc tình vụng trộm giữa Thành Long và Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi. Khi đó, Thành Long đã kết hôn với Lâm Phụng Kiều và sinh được 1 con trai Phòng Tổ Danh.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-2
Vợ hiện tại của Thành Long và con trai (hình trái) và người mẹ cùng cô con gái bị Thành Long không thừa nhận: Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm

Từ khi Ngô Ỷ Lợi thông báo việc có thai cho tới lúc Ngô Trác Lâm chào đời, Thành Long đều một mực phủ nhận thân phận của con gái.

Đến khi người tình cũ công khai bản xét nghiệm DNA, Thành Long mới chịu nhận nhưng khẳng định bị cô gài bẫy. Bên cạnh đó, ông còn lạnh lùng nhắc lại nhiều lần việc có con gái ngoài giá thú là sai lầm đáng tiếc và luôn nhấn mạnh sẽ không chia cho cô bé tài sản.

Trước thái độ tuyệt tình của Thành Long, Ngô Trác Lâm cũng không hề mặn mà với người cha nổi tiếng. Cô thậm chí nhiều lần tuyên bố trước cánh paparazzi đeo bám rằng mình không xem Thành Long là cha ruột và cũng chưa bao giờ có ý định sẽ gặp gỡ hay nhận tiền từ ông dù là "1 xu".

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-3
Ngô Trác Lâm từng báo công an tới bắt mẹ ruột

Lớn lên trong hoàn cảnh gia đình đơn thân, Ngô Trác Lâm từ nhỏ đã thể hiện cá tính mạnh. Năm 2015, cô bé từng gây sốc khi báo cảnh sát bắt mẹ ruột vì nghi ngờ bà tàng trữ ma túy, có hành động ngược đãi con ở tuổi vị thành niên.

Khi bị dân mạng chỉ trích, cô bé nói rằng việc làm của mình chỉ nhằm giúp mẹ thoát khỏi cuộc sống chìm trong men rượu.

Tháng 12.2017, Ngô Trác Lâm bỏ nhà sang Canada cùng bạn gái đồng tính. Cuối tháng 4 vừa qua, cô bé livestream chia sẻ hoàn cảnh khó khăn nơi đất khách quê người, không có tiền trang trải cuộc sống và cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-4
Mới đây Ngô Trác Lâm tuyên bố đăng ký kết hôn với bạn gái đồng tính

Thời điểm này, Ngô Ỷ Lợi cũng chia sẻ với báo giới Hong Kong rằng bà đã sang Canada khuyên nhủ nhưng con gái không chịu về nước. Sau đó không lâu, Ngô Trác Lâm và bạn gái lại bất ngờ xuất hiện ở Hong Kong rồi tuyên bố đăng ký kết hôn.

Về phía Thành Long, ông vẫn tỏ thái độ im lặng nhưng nhiều nguồn tin cho hay, ngôi sao này đã cho tên con gái vào bản di chúc mới sửa, trái ngược với tuyên bố trước đó.

Lý Tư và Lý Đài Mật – con gái với người vợ đầu tiên của Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-5
Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến

Lý Liên Kiệt sinh năm 1963, nổi tiếng nhờ bộ phim võ thuật Thiếu Lâm tự (1982). Sau bộ phim này, ông không có được vai diễn đột phá khiến sự nghiệp bị chững lại vào giai đoạn năm 1985.

Thêm vào đó, Lý Liên Kiệt gặp tai nạn trên phim trường, có nguy cơ tàn tật phải giải nghệ. Khi ấy, sư tỷ của ông là Hoàng Thu Yến, cũng là thanh mai trúc mã có tình cảm từ khi học võ đồng môn, đã đến viện chăm sóc mỗi ngày.

Năm 1987, hai người đăng ký kết hôn trong sự ủng hộ của gia đình Lý Liên Kiệt, dự định một vài năm sau thành đạt sẽ tổ chức đám cưới. Thế nhưng, sau khi Lý Liên Kiệt khỏi bệnh và sang Hollywood, ông cũng có nhiều thay đổi về tính cách và tình cảm.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-6
Lý Liên Kiệt và Lợi Trí

Năm 1989, Lý Liên Kiệt đã trúng tiếng sét ái tình với người đẹp Lợi Trí khi đóng cùng bộ phim Long tại thiên nhai. Thời điểm này, Hoàng Thu Yến một mình gánh vác việc nuôi dạy 2 con Lý Tư và Lý Đài Mật và cả kinh tế, để chồng có thể tập trung cho sự nghiệp.

Thế nhưng, vì quá say mê nhan sắc Lợi Trí, Lý Liên Kiệt đã quyết định dứt tình, đòi ly hôn bằng được: "Người em yêu không còn thấy hạnh phúc khi ở bên em nữa", ngôi sao võ thuật nói với Hoàng Thu  Yến.

Tới năm 1999, Lý Liên Kiệt chính thức kết hôn với Lợi Trí và giao hơn nửa tài sản cho Hoàng Thu Yến để cô nuôi con. Sau này khi có hai người con với Lợi Trí là Jane và Jada, ông bị cho rằng dành nhiều ưu ái cho con gái với vợ thứ 2 hơn là hai người con với vợ cũ.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-7
Lý Liên Kiệt nhiều lần dẫn hai con gái Jane Lý và Jada Lý xuất hiện ở nhiều sự kiện công khai

Lý do bởi ông chưa bao giờ đưa Lý Tư và Lý Đài Mật đến các sự kiện công khai hay chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội giống như Jane và Jada.

Sau đó, cũng chính nhờ sự hỗ trợ từ vợ cũ Hoàng Thu Yến - tích cực bố trí cơ hội cho Lý Liên Kiệt bồi đắp tình cảm với các con bằng những hành động thiết thực như đi du lịch, đón con đi học về…, mối quan hệ giữa ông và hai con gái đầu mới được cải thiện.

Ngoài ra, Lý Liên Kiệt đều đặn chu cấp tiền bạc đầy đủ cho con, đăng ký cho con vào học tại trường trung học danh giá.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-8
Hai con gái đầu của Lý Liên Kiệt là Lý Tư và Lý Đài Mật

Năm 2006, Lý Tư và Lý Đài Mật tốt nghiệp trung học và quyết định sang Mỹ sống cùng mẹ. Lúc này, hai cô gái bắt đầu nhận thức được câu chuyện của người lớn đã đi về quá khứ, nên thoải mái khoe ảnh chụp chung với cha trên trang Weibo cá nhân.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-9
Lý Đài Mật từng khoe ảnh chụp chung với cha Lý Liên Kiệt trên trang Weibo cá nhân.

Chân Văn Trác – con trai cả với vợ đầu của Chân Tử Đan

Chân Tử Đan gia nhập showbiz năm 1984 nhưng phải 5 năm sau anh mới được chú ý.

Năm 1993, anh trúng "tình yêu sét đánh" với diễn viên Lương Tịnh Từ nên quyết định làm đám cưới cùng năm. Do thời gian tìm hiểu quá ngắn nên vợ chồng anh xảy ra nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-10
Chân Tử Đan và người vợ cũ - Lương Tịnh Từ

Cùng với đó, Chân Tử Đan gặp gỡ Vạn Ỷ Văn trên phim trường bộ phim Tinh Võ Môn và nhanh chóng phải lòng cô.

Năm 1995, ngôi sao võ thuật đã quỳ gối tỏ tình với Vạn Ỷ Văn tại 1 sự kiện trao giải ở Hong Kong. Sau đó, anh quyết định ly hôn với Lương Tịnh Từ khi cô đang mang thai, mà anh không hay biết.

Đến khi Chân Tử Đan công khai quan hệ với Vạn Ỷ Văn, Lương Tịnh Từ mới thông báo với chồng cũ chuyện bầu bí. Tuy nhiên, ngôi sao võ thuật không quay lại với Lương Tịnh Từ và cũng không kéo dài chuyện tình cảm với Vạn Ỷ Văn.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-11
Vạn Ỷ Văn từng khiến Chân Tử Đan ly hôn vợ đầu tiên và quỳ gối tỏ tình. Thế nhưng cô cũng không giữ chân được ngôi sao võ thuật

Năm 2003 Chân Tử Đan tuyên bố đã gục ngã trước nhan sắc Uông Thi Thi - ái nữ của đại gia kim cương nổi tiếng xứ Cảng kém anh 18 tuổi. Hôn lễ của họ cũng nhanh chóng được tổ chức hoành tráng.

Chân Tử Đan có 2 người con với Uông Thi Thi. Anh thường xuyên chia sẻ ảnh con cái lên mạng xã hội và giới thiệu trong các sự kiện công khai. Trong khi đó, con trai cùng vợ cũ chưa khi nào được anh nhắc tới trên truyền thông.

 lLý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-12
Chân Tử Đan và cô vợ hiện tại - con gái "vua kim cương" Hong Kong

Theo Apple Daily, Chân Văn Trác (tên tiếng Anh là Jeff) không chỉ có ngoại hình giống cha, mà còn có thiên bẩm về nghệ thuật khi giành nhiều giải thưởng biên kịch và đạo diễn lúc còn học trung học. Từ nhỏ, Chân Văn Trác từ nhỏ thiếu vắng tình thương của cha.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-13
Chân Văn Trác - con trai riêng của Chân Tử Đan với vợ cũ

Năm 2013 khi Chân Văn Trác phải cấp cứu vì tràn khí màng phổi, Chân Tử Đan vẫn không có động thái nào thăm hỏi hay hỗ trợ tài chính.

Sự lạnh lùng của cha ruột khiến Chân Văn Trác vô cùng hận thù, từng tuyên bố không bao giờ quan tâm đến Chân Tử Đan, dù sau này tài tử có tàn phế khi về già.

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng ruồng bỏ vợ con và cái kết bất ngờ-14
Chân Tử Đan chụp cùng 3 con, bác tin ruồng rẫy vợ cũ và con riêng

Thông tin về mối quan hệ căng thẳng này khiến không chỉ dư luận mà người vợ hiện tại của anh là Uông Thi Thi cũng phải lên tiếng.

Theo đó, Uông Thi Thi khẳng định chồng cô và con trai Chân Văn Trác thường xuyên liên lạc. Chân Tử Đan vẫn chu cấp cho vợ cũ của tài tử và con trai cả 40.000 tệ (khoảng 150 triệu đồng).

Cách đây không lâu, Chân Tử Đan cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng 3 con: “Tôi là người cha may mắn nhất thế giới”, như một động thái phủ nhận mọi tin đồn.

Theo Dân Việt

Cảnh sát tiết lộ có bằng chứng xác thực, trong khi Seungri một mực phủ nhận môi giới bán dâm

Những thông tin mới nhất liên quan tới bê bối của Seungri (Big Bang) và các thành viên trong group chat đã được cơ quan điều tra tiết lộ.

Tạ Đình Phong đáp trả tin đồn chia tay Vương Phi - hẹn hò Dương Mịch: 'Nực cười, chúng tôi rất tốt'

Tạ Đình Phong cuối cùng cũng lên tiếng sau nhiều tin đồn anh hẹn hò đàn em Dương Mịch.

Bạn gái tin đồn bị ném đá sau bê bối của Seungri và nhóm chat sex

Nữ nghệ sĩ trẻ Yoo Hye Won liên tục bị chửi bới trên trang cá nhân. Cô từng bị đồn là bạn gái của Seungri.

Trong 4 mỹ nhân tự tử, nghi bị thủ tiêu có cả biểu tượng nhan sắc Hàn

Choi Jin Sil, Jung Da Bin, U;Nee và Jang Ja Yeon đều xinh đẹp và chết theo cách đầy bí ẩn. Trong đó, Choi Jin Sil rất nổi tiếng và từng là biểu tượng nhan sắc Hàn Quốc.

Bí ẩn showbiz Hàn: 4 mỹ nhân cùng công ty tự sát trong 3 năm

Cái chết của Jang Ja Yeon vào năm 2009 đang được điều tra, làm rõ. Cùng công ty với Jang Ja Yeon, các người đẹp U;Nee, Jung Da Bin và Choi Jin Sil cũng tự tử trước đó.

Cảnh sát tuyên bố có lời khai xác nhận Seungri môi giới mại dâm

Thành viên Big Bang đứng trước những cáo buộc dắt mối gái làng chơi trong nước lẫn nước ngoài, cờ bạc, rửa tiền...

Angela Baby góp mặt trên bìa Vogue Mỹ: Sự vinh danh tài năng hay chỉ là cú 'đá xoáy' ngoạn mục khiến mỹ nhân phải chịu nỗi xấu hổ?

Là nữ diễn viên đầu tiên của Trung Quốc được góp mặt trên bìa tạp chí Vogue Mỹ, Angela Baby đang nhận phải nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng.

Diện bikini vào chuồng hổ uốn éo chụp hình, Hoa hậu Chuyển giới 2019 giật mình thon thót vì sợ bị ăn thịt

Trong trang phục khoe vòng 1 "dao kéo" ngoại cỡ, Jazell Barbie Royale tiến thẳng vào chuồng hổ. Hoa hậu chịu khó tạo dáng sexy dù cho đôi lúc giật mình vì sợ... hổ cắn.

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun đăng ảnh tưởng nhớ nữ diễn viên 'Vườn sao băng' tử tự vì bị ép làm nô lệ tình dục

Sao Hàn 17/3: Giữa tâm bão cư dân mạng yêu cầu điều tra lại vụ Jang Ja Yeon, Goo Hye Sun đã có động thái ủng hộ điều tra lại vụ án.

Con gái Michael Jackson nhập viện do cố tự sát vì phim ấu dâm của bố?

Lùm xùm phim ấu dâm của "ông hoàng nhạc pop" được cho là nguyên nhân khiến Paris Jackson suy sụp, bị áp lực và nghĩ đến cái chết.

Nhóm chat sex Seungri vạch trần việc gạ tình, đổi thân xác ở Hàn Quốc

Bản tin của MBN cho biết nhiều nạn nhân đã đánh đổi thân xác vì tin vào lời dụ dỗ sẽ giúp trở thành người nổi tiếng của nam ca sĩ Jung Joon Young.

Số phận của 2 ngọc nữ điêu đứng vì scandal 'hư hỏng' với Trần Quán Hy

Sau 11 năm, cuộc sống của Trương Bá Chi và Chung Hân Đồng đã có nhiều thay đổi.

Song Joong Ki dự đám cưới bạn thân mà không có Song Hye Kyo

Nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" tỏ ra vui vẻ khi làm người dẫn chương trình trong đám cưới một người bạn. Tay Song Joong Ki không đeo nhẫn cưới.

Yuri (SNSD) bị vạ lây vì vụ anh trai chat sex với nhóm Seungri

Yuri liên tục bị nhắc đến trong những tranh cãi thời gian qua. Theo truyền thông, anh trai của cô là thành viên nhóm chat tình dục của Seungri.

Bị chỉ trích lây vì chồng vướng bê bối mại dâm, Park Han Byul vẫn nhất quyết không từ bỏ vai diễn

Sao Hàn 16/3: Phía Park Han Byul cho hay, cô vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trên bộ phim "Love in Sadness" của đài MBC dù chồng đang vướng bê bối.

Chồng minh tinh Hàn cầm đầu đường dây hối lộ và mại dâm của Seungri

Yoo In Suk - chồng nữ diễn viên Park Han Byul - được cho là ông trùm đường dây làm ăn phi pháp gồm môi giới mại dâm, hối lộ, rửa tiền... của Seungri.

Dù có xóa sạch hình ảnh với Seungri, Hwang Hana vẫn bị báo Hàn 'bốc phốt' từng là khách quen của Burning Sun

"Chạy trời không khỏi nắng" khi báo Hàn đột nhiên nhắc lại mối quan hệ giữa Hwang Hana và câu lạc bộ Burning Sun của Seungri.

Vụ nữ diễn viên chết vì bị 31 gã đàn ông cưỡng hiếp đang được bao che?

Nữ diễn viên Yoon Ji Oh lo ngại những quan tâm dành cho vụ án Seungri là cái cớ khiến cảnh sát bỏ qua vụ điều tra cái chết của Jang Ja Yeon.

Báo Hàn đưa tin Seungri bị nghi trốn thuế, 'rửa tiền' tại Việt Nam

Bản tin News A của Channel A đưa ra những thông tin nghi ngờ Seungri trốn thuế bằng cách đầu tư vào các công ty Việt Nam.

Đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2019, 'bom sex' nước Mỹ trở nên kín đáo lạ thường nhưng vòng 1 vẫn không ngừng gây 'ngộp thở'

Jazell Barbie Royale ăn mặc kín đáo hơn hẳn sau khi đăng quang, tuy nhiên thân hình phồn thực của cô vẫn khiến cho nhiều người "ngộp thở".

Xôn xao tin phóng viên phát hiện bê bối mại dâm của Seungri biến mất

Nhiều nguồn tin đưa nam phóng viên Oh Hyuk Jin - người "khui" ra bê bối mại dâm của Seungri gây chấn động showbiz Hàn 2 tháng qua bỗng dưng biến mất.

Jung Joon Young nộp 3 điện thoại nhưng cảnh sát vẫn đột nhập nhà riêng

Chiều 15/3, cảnh sát đã đột nhập vào nhà của Jung Joon Young và nhân viên quán bar có hành vi môi giới mại dâm để tìm kiếm bằng chứng phạm tội.

Sau nhiều khó khăn, An Dĩ Hiên hạnh phúc xác nhận mang thai con đầu lòng với chồng tỷ phú

Nàng Triệu Mẫn của "Ỷ Thiên Đồ Long ký" xác nhận mang thai sau 2 năm kết hôn.

VIDEO ĐÁNG SỢ: Big Bang đã 'tiên đoán' scandal khủng khiếp của Seungri từ 2 năm trước

Một video từ 2 năm trước của Big Bang khiến khán giả ngỡ ngàng khi những câu nói đùa của các thành viên nay đã trở thành sự thật.

Tiết lộ gây shock: Còn nhiều nam idol Hàn đã xem và chia sẻ loạt video tình dục quay lén của Seungri

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Lee Jonghyun (CNBLUE) thường xuyên chia sẻ video sex cho bạn bè bên ngoài.

Oppa Hàn Quốc lịch lãm, hiền lành và sự dối lừa trắng trợn suốt 10 năm

Thật quá trớ trêu khi Lee Jong Hyun khiến fan nữ rung động vì vẻ hiền lành, lịch lãm và Lee Jong Hyun tuyên bố "Tao vừa sex với mấy em hôm qua" cùng là một người.

Ca sĩ trong nhóm tình dục của Seungri bị tố sàm sỡ vòng 3 của Yoona

Qua đoạn video quay từ cách đây vài năm, khán giả tố Lee Jong Hyun cố tình động chạm vòng 3 của Yoona khiến nữ thần tượng khó chịu.

Bê bối tình dục của Seungri vạch trần bộ mặt giả tạo giới thần tượng

Đằng sau vỏ bọc lộng lẫy của Seungri, Jung Yoon Young... là lối sống trụy lạc. Những hành động của họ khiến cả người hâm mộ thất vọng và quay lưng.

Kpop chấn động khi cái tên tiếp theo trong vụ scandal 'dơ bẩn' được xác nhận: Lee Jong Hyun (CNBLUE)

Sự thật đang dần được phơi bày! Và người hâm mộ không khỏi sốc nặng khi những cái tên tiếp theo được "khui" ra.

Hàng loạt sao nữ bị nghi ngờ là nhân vật chính trong clip sex do Seungri và Jung Joon Young phát tán

Sao Hàn 14/3: Nhiều ngôi sao nữ như Jung Yumi, Lee Chung Ah, Oh Yeon Seo... bị nghi ngờ là nạn nhân của Jung Joon Young.

Cư dân mạng thu thập chữ kí lật lại vụ án mỹ nhân 'Vườn sao băng' tự sát vì bị nhiều quan chức ép làm nô lệ tình dục

Năm 2009, nữ diễn viên "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon tự sát sau khi bị ép làm nô lệ tình dục cho nhiều quan chức cao cấp.

Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi, tiết lộ hơn 200.000 tin nhắn bí mật liên quan đến sex lưu trữ trong điện thoại

Theo phía truyền thông tiết lộ, có khoảng hơn 200.000 tin nhắn Kakaotalk trong điện thoại của Jung Joon Young liên quan đến bê bối mại dâm, tình dục.

Thêm một nam idol Hàn tuyên bố rời nhóm sau khi thừa nhận từng xem clip sex trong máy Jung Joon Young

Sau khi chối bỏ vào vài ngày trước, mới đây Highlight Junhyung đã lên tiếng thừa nhận sự thật và tuyên bố rời nhóm.

Người đẹp Hàn có cả chồng và bạn trai cũ từng dính vào án mại dâm

Chồng của Park Han Byul bị tố có dính líu tới đường dây môi giới mại dâm do Seungri tổ chức. Nhiều khán giả thương cảm cho đường tình duyên lận đận của nữ diễn viên xinh đẹp.

Clip và ảnh sex hủy hoại cuộc đời các mỹ nhân nổi tiếng như thế nào?

Những hình ảnh riêng tư bị phát tán trên mạng luôn là dấu chấm hết cho sự nghiệp của các ngôi sao nổi tiếng.

Cựu giám đốc cảnh sát Hàn Quốc bao che Seungri và nhóm bạn đồi trụy?

Ông Kang Shin Myung, giám đốc Cơ quan Cảnh sát Hàn Quốc từ năm 2014 đến năm 2016, bị cáo buộc chống lưng cho Seungri cùng nhóm bạn đồi trụy.

Dân mạng nháo nhào khi thấy Song Joong Ki chụp ảnh cùng cô gái che mặt bằng trái tim nhưng không phải Song Hye Kyo

Dường như tin đồn rạn nứt hôn nhân vẫn chưa buông tha cho cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

YG đuổi cổ Seungri, xin lỗi công chúng vì quản lý nghệ sĩ yếu kém

Công ty quản lý YG quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với nam ca sĩ Seungri sau những bê bối mà anh gây ra.

Đang bận 'hóng' drama Seungri, fan EXO ngỡ ngàng khi hay tin D.O. kết thúc hợp đồng với SM và rời nhóm

Truyền thông Hàn đưa tin tất cả các thành viên EXO đều tái kí hợp đồng với SM Entertainment ngoại trừ D.O.

Vĩnh biệt ĐẾ CHẾ BIG BANG: Khi những vị vua tự tay trút bỏ chiếc vương miện hết màu lấp lánh

Sau 13 năm đứng trên đỉnh cao, Big Bang và V.I.P đã không còn bảo vệ được con số 5 trọn vẹn như họ từng hứa hẹn.

Toàn văn bức tâm thư của nam ca sĩ phát tán clip sex bạo liệt cùng Seungri: 'Tôi xấu hổ và thấy tội lỗi'

"Tôi viết những dòng này trong sự xấu hổ và một lương tâm tội lỗi. Tôi, Jung Joon Young đã nhận ra sự nghiêm trọng. Dù đã quá muộn, nhưng tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả những người đã quan tâm và cho tôi một cơ hội thứ hai".

Nam ca sĩ phát tán clip nóng cùng Seungri nhận tội, rút khỏi showbiz

Ngày 13/3, Jung Joon Young chính thức gửi bài viết xin lỗi, thừa nhận tội danh tới người bị hại và công chúng.

Lộ đoạn chat bạn thân Seungri nói về việc chuốc thuốc, cưỡng hiếp

Bản tin của đài SBS tiết lộ nhiều chi tiết gây sốc khi nhóm bạn thân của nam ca sĩ Seungri trong đó có Jung Joon Young chat bàn luận về việc cưỡng hiếp các cô gái.

Yuri (SNSD) bỗng xuất hiện trong vụ Seungri, netizen nghi ngờ người thân của nữ ca sĩ có dính líu?

Anh trai Yuri (SNSD) mới đây lên tiếng đính chính tin đồn có mặt trong group chat kakaotalk quay lén phụ nữ của Jung Joon Young.

Sự giống nhau bất ngờ giữa Trần Quán Hy và Seungri: Cùng bị phơi bày cuộc sống trụy lạc vì... điện thoại hỏng

Đều là những ngôi sao đứng đầu hai ngành công nghiệp giải trí lớn của châu Á, Seungri và Trần Quán Hy đã đánh mất tất cả cùng vì một lý do.

Mỹ nhân Park Han Byul đau đớn bị khán giả tẩy chay chỉ vì bê bối mại dâm của chồng và Seungri Big Bang

Sao Hàn 12/3: Park Han Byul phải chịu không ít sức ép từ khán giả khi chồng cô vướng vào những bê bối liên quan đến mại dâm cùng Seungri.

Big Bang Seungri gây choáng ngợp với những mối quan hệ quyền lực trải khắp Châu Á, không chừa cả thiếu gia Việt Nam

Không khó hiểu vì sao Seungri được gọi là "bộ trưởng bộ ngoại giao của Big Bang" khi anh có những mối quan hệ đầy quyền lực khắp Châu Á.

Những lần đến Việt Nam gây ồn ào, chỉ chơi trong bar của Seungri

Seungri có vài lần đến Việt Nam. Anh từng gây tranh cãi vì hình ảnh được cho là hút bóng cười ở một hộp đêm.

Chiêm ngưỡng nhan sắc mẫu thân dàn mỹ nam Hoa ngữ: Sành điệu cá tính, trẻ ngang chị gái

Các mỹ nam đình đám của Hoa ngữ như Châu Kiệt Luân, Lộc Hàm hay Lý Dịch Phong đều ít nhiều được thừa hưởng vẻ đẹp từ mẹ.